Các Bệnh Thường Gặp Ở Trẻ Em (Cách Phòng Và Điều Trị)

Đinh Tị Tác giả Nguyễn Anh NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 39630 Trọng lượng (gr) 300 Kích thước (cm) 13 x 20.5 Số trang 296 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Các Bệnh Thường Gặp Ở Trẻ Em (Cách Phòng Và Điều Trị) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Các Bệnh Thường Gặp Ở Trẻ Em (Cách Phòng Và Điều Trị) Trong cuộc sống hiện đại, y học rất phát triển nhưng đi cùng với nó thì những bệnh mới và phức tạp cũng luôn xuất hiện làm mỗi bậc làm cha làm mẹ lúng túng trước những biểu hiện triệu chứng bệnh ở trẻ.
Cuốn sách Các bệnh thường gặp ở trẻ em như một cuốn cẩm nang bệnh – giúp các bậc cha mẹ phát hiện sớm những dấu hiệu ban đầu ở trẻ khi xuất hiện những triệu chứng bệnh, qua đó phát hiện kịp thời đưa trẻ đến bệnh viện hoặc làm công tác sơ cứu trẻ trong tình huống nguy cấp trước khi tới Bác sĩ.
Mục lục: Phần 1: Chăm sóc khi bé bị bệnh Phần 2: Những vấn đề liên quan đến từng phần trên cơ thể trẻ 1.
Đầu 2.
Những vấn đề liên quan đến cỗ 3.
Những vấn đề liên quan đến ngực 4.
Những vấn đề liên quan đến bụng 5.
Những vấn đề liên quan đến tay chân và xương 6.
Những vấn đề liên quan đến bộ phận sinh dục và bài tiết 7.
Những vấn đề liên quan đến da 8.
Những vấn đề liên quan đến sức khoẻ 9.
Tai nạn thường gặp 10.
Các bệnh khác ở trẻ em 11.
Lý thuyết và phương pháp

Ôn Tập Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh Năm 2017

Ôn Tập Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh Năm 2017 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ôn Tập Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh Năm 2017 Cuốn sách bao gồm gần 1000 câu hỏi và bài tập trắc nghiệm trọng tâm, điển hình.
Nội dung gồm hai phần: Phần một: Kiến thức cơ bản – Kiểm tra lại từ vựng – Kiểm tra kiến thức sử dụng từ thay thế – Kiểm tra từ đồng nghĩa, trái nghĩa – Kiểm tra ngữ pháp.
Phần hai: Đáp án.
Các câu hỏi được trình bày theo nhiều hình thức đa dạng nhưng chủ yếu vẫn làm dạng trắc nghiệm với mỗi câu hỏi, bài tập có bốn phương án lựa chọn và chỉ một lựa chọn đúng ( khoanh tròn chỉ một chữ cái trước đáp án chọn).
Đây là tài liệu rất cần thiết nhằm giúp cho các em học sinh phát huy một cách hiệu quả khả năng tự học, tự ôn tập để chuẩn bị tốt cho kì thi Trung học phổ thông quốc gia sắp tới.

Nguyễn Du -Truyện Thúy Kiều (Bản Đăc Biệt)

Nguyễn Du -Truyện Thúy Kiều (Bản Đăc Biệt) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Truyện Kiều còn, tiếng ta còn; Tiếng ta còn, nước ta còn.” (Phạm Quỳnh) Từ lâu, Truyện Kiều của Nguyễn Du đã hiện diện trong đời sống của dân tộc Việt Nam ta và trở thành một phần quan trọng làm nên vẻ đẹp của tâm hồn Việt, tinh hoa văn hóa Việt.
Vượt qua thăng trầm lịch sử, “Truyện Kiều” đã thực sự có một đời sống phong phú và sinh động trong lòng nhân dân ta, đồng thời, với những giá trị tự thân của mình, tác phẩm dường như cũng trở thành một chiếc chìa khóa mở đường cho bè bạn quốc tế đến với nền văn hóa, văn học, nghệ thuật của dân tộc ta.
Càng đọc Kiều, càng hiểu Kiều, ta càng trân trọng di sản tinh thần vô giá mà cha ông đã để lại và tin rằng: “Truyện Kiều còn, tiếng ta còn, tiếng ta còn, nước ta còn” (Phạm Quỳnh).
Nhóm hiệu khảo Bùi Kỷ & Trần Trọng Kim (in và đối chiếu các bản in lần 5, 7, 8, trước 1975) để hiệu chính là cho gần được như nguyên văn, lại hết sức tìm tòi đủ các điển tích mà giải thích cho rõ ràng, để ai xem cũng hiểu, không phải ngờ điều gì nữa.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,