Từ Điển Anh – Anh – Việt 350.000 Từ

MCBooks Tác giả MCBook NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 07/2014 Trọng lượng (gr) 1200 Kích thước (cm) 11.5×17.5 Số trang 1570 Hình thức Bìa cứng Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Anh – Anh – Việt 350.000 Từ Cuốn từ điển phù hợp với hầu hết các đối tượng đang theo học Anh văn, tuy nhiên hiệu quả học tập còn phụ thuộc vào việc bạn sử dụng cuốn từ điển như thế nào và hiểu được lợi ích mà cuốn từ điển mang đến cho bạn.
Có rất nhiều cách để sử dụng từ điển hiệu quả, bạn có thể tham khảo cách sau đây: Làm quen với thứ tự sắp xếp các chữ cái trong từ điển; Lưu ý những từ hướng dẫn; Xem lướt qua các trang của từ điển để tìm thông tin cần; Chú trọng vào phần ngữ âm; Học cụm từ và thành ngữ trong từ điển; Tìm hiểu những cụm từ; Nâng cao vốn từ vựng bằng cách kết hợp các từ; Sử dụng các ví dụ; Chú ý vào những từ được sử dụng thường xuyên; Cuốn từ điển này mang đến lợi ích gì cho bạn? Vốn từ vựng phong phú, cập nhật phù hợp với từ ngữ thông dụng hiện đại; Vì là từ điển Anh – Anh nên các định nghĩa đều được thể hiện dưới dạng những cụm từ tiếng Anh cùng với văn phạm và từ vựng mang tính thực tiễn cao.
Nếu thường xuyên đọc chúng, bạn sẽ ghi nhớ được văn phạm và từ vựng một cách tự nhiên.
Các định nghĩa bằng tiếng Anh còn giúp bạn học được nhiều hơn nữa.
Bạn sẽ tra một số từ thường xuyên hơn vì nó có trong định nghĩa của những từ khác;.
Có nhiều mẫu câu thông dụng, dễ hiểu để bạn có thể áp dụng trong giao tiếp; Bạn không những học được từ vựng mà còn học được cả cấu trúc qua những mẫu câu ví dụ, định nghĩa rất dễ hiểu cho từ vựng, chọn lọc những câu gắn với cấu trúc thông dụng; Phiên âm chuẩn, lý tưởng hơn là phiên âm dựa trên bảng mẫu tự phiên âm Quốc tế (International Phonetic Alphabet – IPA).
Đây là bảng mẫu tự chuẩn được sử dụng bởi các chuyên gia ngôn ngữ trên toàn thế giới; Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với phần phụ lục bằng tranh đặc sắc, học từ vừng vừa qua từ vừa qua hình ảnh sẽ rất dễ hiểu và nhanh chóng đi vào trí nhớ của bạn;

Vào Giữa Lòng Đời

Vào Giữa Lòng Đời - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách Vào giữa lòng đời dành cho tất cả mọi người với những lời khuyên thực tiễn, dễ hiểu, dễ vận dụng, dù người đọc có theo Phật giáo hay không.
Hành trình tâm linh Phật giáo được kiểm chứng thật sự không phải trên gối thiền hay ở nơi ẩn cư, mà trong từng khoảnh khắc của đời sống hàng ngày, đặc biệt khi chúng ta rơi vào những hoàn cảnh khó khăn.
Chúng ta sẽ đáp ứng với hoàn cảnh ấy như thế nào? Trong cuốn sách này, một trong những nhân vật phương Tây đáng kính trọng nhất của Phật giáo đương đại, Jetsunma Tenzin Palmo, đã trao tặng những tri kiến sâu xa của hơn 40 năm tu hành.
Với kinh nghiệm phong phú, hiểu biết vững chắc về cách thức áp dụng tinh hoa Phật giáo phi thời gian vào những đòi hỏi và thách thức của đời sống hiện đại.
Một tác phẩm thực tiễn, dễ tiếp nhận, vô cùng da dạng,  với những suy ngẫm thiết thực về cách chúng ta tăng cường chất lượng của cuộc sống và phát huy hơn nữa sự sáng suốt, hài lòng, trí huệ và từ bi.
 

Chiến Thắng Kì Thi 9 Vào 10 Ngữ Văn

Chiến Thắng Kì Thi 9 Vào 10 Ngữ Văn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chiến Thắng Kì Thi 9 Vào 10 Ngữ Văn Chiến Thắng Kì Thi 9 Vào 10 – Ngữ văn – được biên soạn nhằm giúp các em có thêm tài liệu tham khảo, ôn luyện kiến thức và kĩ năng làm bài môn Ngữ văn để thi tuyển sinh vào lớp 10, luyện thi học sinh giỏi, thi Olympic.
Sách được biên soạn theo phương pháp đổi mới cách đánh giá và rèn luyện kĩ năng cho học sinh chứ không đơn thuần là văn mẫu.
Mỗi bộ đề thi gồm hai phần : Đọc hiểu văn bản và làm văn, nhằm kiểm tra kiến thức về đọc hiểu văn bản, tiếng Việt và tạo lập văn bản.
Đặc biệt, phần đọc hiểu văn bản được biên soạn theo yêu cầu đổi mới trong việc kiểm tra và ra đề thi.
Ngoài những văn bản quen thuộc lấy từ sách giáo khoa, các em sẽ được tiếp cận thêm nhiều văn bản mới đủ mọi lĩnh vực của đời sống, vừa đảm bảo kiểm tra đầy đủ kiến thức bộ môn và tích hợp liên môn.
Phần văn nghị luận xã hội, sách đưa vào những câu chuyện, những vấn đề thời sự, những bình luận văn chương tiêu biểu để làm rõ các vấn đề về hiện tượng xã hội và tư tưởng đạo lý.
Phần nghị luận văn học, trên cở sở hướng dẫn tìm hiểu về tác giả, tác phẩm, sách còn cung cấp thêm kiến thức về ý nghĩa của bài học mà văn bản mang lại cho cuộc sống.
Ngoài ra, dạng đề so sánh về hai tác phẩm cũng được biên soạn giúp các em rèn thêm phương pháp làm các bài thi tuyển sinh.
Đề thi được tăng dần theo các mức độ : nhận biết, thông hiểu, vận dụng thấp và vận dụng cao.
Không chỉ có 36 đề thi cho việc luyện tập, sách còn có phần tham khảo văn tự sự, văn nghị luận, các bài đọc thêm và văn học nước ngoài để bổ sung, nâng cao kiến thức.
Hơn nữa, sau kì thi tuyển sinh, sách còn là tài liệu tham khảo rất bổ ích cho chương trình Ngữ văn ở bậc Trung học phổ thông.
Kiến thức trong sách được hệ thống hóa và có tính liên thông theo từng cấp học.
Sách có bố cục 4 phần : Phần A : Giới thiệu 36 đề thi tuyển sinh vào lớp 10 Phần B : Văn tự sự Phần C : Văn bản đọc thêm: Văn học Việt Nam Phần D : Văn bản đọc thêm: Văn học nước ngoài.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,