Bé Khéo Tay – Động Vật Đáng Yêu

Đông A Tác giả NXB Triết Giang NXB NXB Dân Trí Năm XB 12-2012 Trọng lượng (gr) 350 Kích thước (cm) 25.2 x 26.4 Số trang 15 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Bé Khéo Tay – Động Vật Đáng Yêu Có bao giờ bạn quan sát các con làm một món đồ thủ công nào đó chưa? Có phải nhìn các bé rất chăm chú, đam mê và đầy nhiệt huyết không? Thông qua việc làm thủ công, các bé sẽ phát huy trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo, tính kiên trì, ngăn nắp và rèn luyện đôi bàn tay khéo léo…
Để hướng dẫn con làm thủ công tốt hơn, bộ sách Bé Khéo Tay vừa được Công ty Văn hóa Đông A phát hành là sự lựa chọn tối ưu dành cho các bậc phụ huynh.
Bộ sách gồm có 4 tập: 1.
Tập Phương Tiện Giao Thông gồm 15 trang, gấp được 15 phương tiện đi lại: xe ủi, xe cảnh sát, tàu hỏa, máy bay, xe buýt… 2.
Tập Công Trình Kiến Trúc gồm 15 trang, gấp được 9 công trình tuyệt đẹp: lâu đài, siêu thị, trường học, nhà thờ, cửa hàng hoa quả… 3.
Tập Động Vật Đáng Yêu gồm 15 trang, gấp được 15 con vật ngộ nghĩnh: lợn, chó, bò sữa, chim cánh cụt, sư tử… 4.
Tập Đồ Chơi Ngộ Nghĩnh gồm 15 trang, gấp được 16 đồ chơi: ống nhòm, ngựa gỗ, voi làm xiếc, lật đật, cối xay gió… Điều đặc biệt của bộ sách là hướng dẫn các bé làm thủ công không cần dùng kéo.
Chỉ cần dùng đôi tay khéo léo, làm theo những hướng dẫn trong sách, bé sẽ làm thủ công thật an toàn.
Hình đã được cắt sẵn, các bé chỉ cần tách ra mà không cần dùng kéo, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.
Các bước thực hiện: – Bấm theo đường viền để tách lấy từng bộ phận.
– Gấp theo đường nét đứt như chỉ dẫn.
– Dán vào các vị trí.
– Hoàn thành.
Bắt tay vào thực hiện những tác phẩm bằng giấy này, các bé đã bước vào thế giới thủ công sinh động và đầy ắp niềm vui.
Thao tác đơn giản, tạo hình sinh động, chắc chắn sẽ khiến các bé vui thích.
Xé, gấp và dán là những thao tác thật đơn giản nhưng lại làm nên những tác phẩm thật đáng yêu.
Các bậc phụ huynh cũng đừng quên chuẩn bị một lọ hồ dán và băng dính để các con hoàn thiện tác phẩm của mình nhé! Hãy cùng con tham gia trò chơi bổ ích này, đó sẽ là những kí ức tuổi thơ vô cùng tươi đẹp và đáng nhớ!

Ehon Yoga Cùng Muông Thú – Khởi Đầu Hứng Thú

Ehon Yoga Cùng Muông Thú - Khởi Đầu Hứng Thú - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách dạy Yoga đầu tiên cho bé mới biết đi Cuốn sách  giới thiệu khá thú vị và nhẹ nhàng những động tác yoga giúp cân bằng cho trẻ mới biết đi – trẻ hoàn toàn có thể bắt chước rồi tập cùng với Mẹ hoặc Bố, hay chỉ đơn giản đọc và chia sẻ.  Luyện tập Yoga là phương thức tuyệt diệu giúp trẻ phát triển sức khỏe và tính mềm mỏng, hỗ trỡ phối hợp sức khỏe và tập trung tinh thần cũng như tăng tính tự giác và tự tin.
Qua luyện tập yoga, trẻ có thể bình tĩnh và thư giãn hơn, có nhiều giây phút lặng và yên tĩnh hơn.  Trẻ mới biết đi linh hoạt và sẽ thấy cực hứng thú khi đóng vai các động vật, nhưng có thể cân bằng và thấy thoải mái hơn.
Cuốn sách được thiết kế rất thú vị, chứ không khô cứng, vì vậy cho phép trẻ có nhiều dáng tập khôi hài và cho trẻ thật nhiều can đảm.  Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo Tủ Sách Ehon Cho Bé Tuyệt Hay của nhà sách Newshop.
Mẹo thực hành: • Hãy động viên bé tạo dáng nhưng đừng cầu toàn.
Hãy để bé có những trải nghiệm tích cực và vui vẻ.  • Đừng ép bé tập và giữ một động tác quá lâu.  • Cho phép bé vừa chơi vừa tập trước khi chuyển sang động tác tiếp theo.  • Khuyến khích bé giữ hơi thở đều vì bé sẽ không biết khi nào thì nên thở ra, hít vào hay tập các động tác chậm, nhanh.  Xin hân hạnh giới thiệu cùng bạn đọc quyển sách này!

Song Ngữ Anh – Việt – AKi Nói Cảm Ơn

Song Ngữ Anh - Việt - AKi Nói Cảm Ơn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tủ sách song ngữ Aki bao gồm những câu chuyện bình dị trong cuộc sống của cậu bé Aki tinh nghịch láu lỉnh nhưng cũng rất biết nghe lời mẹ và biết chia sẻ với bạn bè.
Qua cách mẹ dạy con hàng ngày từ nết ăn nết ở như biết cám ơn, không tranh lấn xô đẩy, biết xếp hàng tôn trọng người khác, biết yêu thương chia sẻ với bạn bè…, tủ sách đã truyền tải nội dung đầy tính nhân văn và tính giáo dục cao, trang bị nhiều kiến thức kỹ năng sống cho trẻ, đồng thời được thể hiện qua những nét vẽ và tình huống rất gần gũi, khiến trẻ rất dễ tiếp nhận.
Tủ sách giúp các em nhỏ thêm yêu thương bạn bè và mọi người xung quanh, hướng các em đến lối sống lành mạnh, tích cực.
          Phần truyện kể được chuyển ngữ bám sát, dễ hiểu, góp phần hữu ích cho các em trong việc học thêm từ vựng tiếng Anh.
          Mặt khác, phần minh họa sinh động, đáng yêu sẽ giúp độc giả dễ theo dõi nội dung câu chuyện, cũng như tăng thêm hứng thú trong việc đọc sách.
  Giới thiệu tác giả: Anh-Hoa Nguyễn sinh trưởng tại thành phố Huế, Việt Nam.
Cô nhận bằng thạc sỹ và tiến sỹ về thống kê sinh học ở trường cao học nghệ thuật và khoa học và trường sức khỏe cộng đồng của Đại học Boston.
Cô làm nghiên cứu và tư vấn ở các trường đại học và các công ty biotech hơn 10 năm qua.
Cô có 3 con nhỏ và hiện đang sống ở vùng vịnh San Francisco, bang California, Mỹ.
Đọc sách cho con trước giờ đi ngủ là thói quen cô rất yêu thích.
Đây cũng chính là động cơ thúc đẩy Anh Hoa viết sách song ngữ cho trẻ em.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,