Tiệm Đồ Cổ Á Xá – Tập 1 – Tặng Kèm Bộ Postcard

Quang Van Books Tác giả Huyền Sắc, Hân Vũ NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 11-2016 Trọng lượng (gr) 450 Kích thước (cm) 14.5 x 20.5 Số trang 448 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Chúng đã nhuốm màu thời gian trăm năm nghìn năm.
Mỗi vật đều ngưng đọng tâm huyết của người thợ, chan chứa tình cảm của người dùng.
Mỗi vật đều thuộc về những chủ nhân khác nhau, đều có câu  chuyện của riêng mình.
Mỗi vật đều khác biệt với những thứ khác, thậm chí mỗi vết nứt  và vết khuyết đều có lịch sử đặc biệt.
Ai có thể nói, đồ cổ chỉ là đồ vật, đều là những vật không có  sức sống? Đây là cuốn sách kể về câu chuyện của những món đồ cổ, nếu chúng không thể nói chuyện, vậy tôi sẽ dùng câu chữ của mình để ghi chép lại một cách trung thành những câu chuyện của chúng.
Chào mừng tới Á Xá, xin hãy khẽ lời…
 

Tim Mạch Nguy Cơ Và Sự Giải Thoát

Tim Mạch Nguy Cơ Và Sự Giải Thoát - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Nếu bạn hay bất kỳ người thân nào trong gia đình đang mắc một trong các bệnh tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường, cholesterol cao, hoặc béo phì…
Hãy tưởng tượng một sáng thức dậy, bạn trở nên khỏe mạnh như trước đây! Và thậm chí không cần dùng bất kì viên thuốc nào…
Để biết bí quyết, hãy đọc “Tim Mạch – Nguy Cơ Và Sự Giải Thoát”   Một số sự thật trong cuốn sách này:   Bệnh nhân có thể không chết vì bệnh mà vì phương pháp chữa bệnh Tại sao phẫu thuật bắc cầu và can thiệp nong mạch vành không phải lúc nào cũng giúp ích nhiều được cho bệnh nhân? Giải Nobel khoa học về phương pháp đảo ngược tình trạng bệnh tim mạch Tìm kiếm sự giải thoát cho bệnh nhân tim mạch, tăng huyết áp và mỡ máu.
Tôi viết cuốn sách này chỉ vì một lý do duy nhất: Sức khỏe của bạn – Sức khỏe của toàn thể Quốc gia.Dù điều đó có nghĩa là tôi đôi khi vấp phải rất nhiều chỉ trích từ những “bạn đồng nghiệp” trong ngành đang chú trọng về lợi nhuận.Hãy giúp tôi chia sẻ cẩm nang cứu người này bằng cách giới thiệu cuốn sách đến với bạn bè và người thân của bạn.
Mời quý đọc giả ghé thăm tủ sách Y Học – Chăm Sóc Sức Khỏe của nhà sách Newshop Xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

i-Learn Smart Start Grade 5 Student Book (Phiên Bản Dành Cho Các Tỉnh)

i-Learn Smart Start Grade 5 Student Book (Phiên Bản Dành Cho Các Tỉnh) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

i-Learn Smart Start 5 Student Book (Phiên Bản Dành Cho Các Tỉnh)   i-Learn Smart Start 5 Student Book (Phiên Bản Dành Cho các tỉnh) là sách học sinh lớp 5 biên soạn theo nội dung chương trình của Oxford cho học sinh tài liệu bồi dưỡng tốt nhất môn Tiếng Anh.
  Smart Start là một khóa học 5 cấp dành cho những người học tiếng Anh với những điểm đặc biệt sau:   Dựa vào giáo trình của Học viên Thanh thiếu niên Cambridge và Hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam (MOET).
Định dạng bài học thân thiện Định dạng rõ ràng, nhất quán và hợp lý làm cho các bài học dễ chuẩn bị, giảng dạy và hiểu.
Các bài hát hấp dẫn, các bài tập hài hước đầy màu sắc và các trò chơi vui nhộn thu hút sự quan tâm của học sinh.
Cân bằng kỹ năng học ngoại ngữ Kết hợp giữa các bài nghe, nói, đọc và viết để phát triển một cách có hệ thống các khả năng của học sinh.
 Tập trung kiến ​​thức và văn hoá  Kỹ năng kiểm tra bài học Bạn đọc có thể tham khảo thêm những cuốn sách khác tại Newshop:   Bộ sách i-Learn Smart Start  : Bao gồm các sách học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 và sách bài tập lớp 3, 4 và 5 phiên bản dành cho TP.HCM và các tỉnh.
Sách bài tập và sách học sinh i – Learn My Phonics  ở lớp 1 và lớp 2 phiên bản dành cho các tỉnh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,