Làm Hài Lòng Khách Hàng

NXB Trẻ Tác giả Hayashida NXB NXB Trẻ Năm XB 09-2011 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 19 x 13 Số trang 136 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Làm Hài Lòng Khách Hàng Đây là tập sách tài liệu huấn luyện kỹ năng Làm Hài Lòng Khách Hàng, một trong những kỹ năng cơ bản trong kỹ thuật Dịch Vụ Con Người do Nhật Bản đề xướng và đang thực hiện tại các Cty Nhật Bản và đang nhân rộng ra các loại hình dịch vụ khác trện thế giới.
Bằng những kinh nghiệm thực tiễn, hai tác giả đã giúp người đọc hiểu thêm là lànm gì và làm như thế nào để khác hàng hài lòng trong mua bán và dịch vụ.

Macbeth (Collins Classics)

Macbeth (Collins Classics) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

HarperCollins is proud to present its new range of best-loved, essential classics.
‘Stars, hide your fires! Let not light see my black and deep desires.’ One of Shakespeare’s darkest and most violent tragedies, Macbeth’s struggle between his own ambition and his loyalty to the King is dramatically compelling.
As those he kills return to haunt him, Macbeth is plagued by the prophecy of three sinister witches and the power hungry desires of his wife.

Phụng Sự Để Dẫn Đầu

Phụng Sự Để Dẫn Đầu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đôi lúc chúng ta cảm thấy mình thật nhỏ nhoi trong thế giới này.
Chúng ta muốn tạo ra sự thay đổi nào đó, chúng ta muốn thế giới tốt đẹp hơn, nhưng dường như tất cả chỉ như “muối bỏ bể”.
Chúng ta đặt những câu hỏi không lời đáp: Tại sao phải dừng đèn đỏ khi mà ai cũng vượt? Tại sao phải tiết kiệm điện khi mà ai cũng phung phí? Và thế là chúng ta từ bỏ.
Chúng ta đầu hàng trước sự thoải mái và buông mình cho các thú vui vật chất, không cần biết thế giới ra sao, với lý do rằng một mình thì chẳng thể làm nên được gì.
Tuy vậy, sự thực không hề như thế.
Mỗi chúng ta đều là một cá thể độc nhất trên thế giới này và khi sinh ra, mỗi chúng ta đều được trao cho một phận sự mà chỉ riêng chúng ta mới có thể hoàn thành.
Cả thế giới chẳng khác gì một bức tranh ghép hình lớn, và mỗi chúng ta là mỗi miếng ghép, không ai có thể thay thế cho ai, và không ai quan trọng hơn hay kém người khác.Tất cả chúng ta đều có thể thay đổi thế giới, cũng như một miếng ghép hình thay đổi là có thể thay đổi toàn bộ bức tranh.
Điều duy nhất chúng ta cần làm là nhận ra điều đó.
Hãy thử nghĩ mà xem, khi một miếng ghép thay đổi, nó sẽ thay đổi bốn miếng ghép xung quanh, và bốn miếng ghép này lại tiếp tụ thay đổi các miếng ghép xung quanh nữa, cứ như vậy như vậy, hiệu ứng lan ra toàn bộ bức tranh.
Tương tự, chỉ một hành động nhỏ hằng ngày của chúng ta thôi, như một nụ cười thôi, cũng sẽ khiến một số ít người xung quanh chúng ta vui vẻ, một số ít này lại tiếp tục mang nụ cười đến những người khác, và chẳng mấy chốc, cả thế giới sẽ tràn ngập nụ cười mà xuất phát điểm ban đầu chỉ là một nụ cười chúng ta cười với mẹ buổi sáng, hoặc với người hàng xóm cạnh nhà.
Bạn đã hiểu rồi chứ? Vậy nên đừng nghĩ mình nhỏ nhoi vì bạn rất vĩ đại.
Và nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, thì cuốn sách này là một xuất phát điểm tuyệt vời.
Nó sẽ giải thích tất cả những điều trên, nó sẽ đưa ra rất nhiều câu chuyện minh họa, và quan trọng nhất là, nó trình bày một kế hoạch hành động cụ thể để bạn có thể bắt tay vào thay đổi những người xung quanh bạn, và từ đó thay đổi thế giới.
Hãy luôn “phụng sự”, và bạn sẽ luôn là người “dẫn đầu”.
Tất cả chúng ta đều là người “dẫn đầu”.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,