Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 5 Tập 2

MCBooks Tác giả The Windy NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 03-2017 Trọng lượng (gr) 220 Kích thước (cm) 17 x 24 Số trang 212 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 5 Tập 2 Cuốn sách Bài tập Bổ trợ kiến thức tiếng Anh, Lớp 5 – Tập 2, được biên soạn với nội dung chính theo sát Chương trình sách giáo khoa Tiếng Anh Lớp 5 – Tập 2, của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Cuốn sách thiết kế dưới dạng vở bài tập bao gồm các bài tự luyện về từ vựng, ngữ pháp, các kỹ năng nghe, đọc, viết với kiến thức chủ yếu xoay quanh 10 chủ điểm trong sách Tiếng Anh 5 Tập 2 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Qua đó, sách giúp hỗ trợ giáo viên thiết kế các bài kiểm tra đánh giá kỹ năng ngôn ngữ của học sinh, cũng như giúp học sinh tự thực hành, luyện tập và đánh giá khả năng học tiếng Anh của bản thân.
Sách gồm 10 đơn vị bài tập tương ứng với 10 đơn vị bài học trong Sách Tiếng Anh Lớp 5 – Tập 2.
Mỗi đơn vị bài tập gồm các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao, được chia thành các phần sau: Vocabulary and Grammar: được thiết kế với hệ thống bài tập đa dạng giúp học sinh làm chủ toàn bộ từ vựng và các mẫu câu trọng tâm trong sách giáo khoa.
Reading: bao gồm các bài tập đọc hiểu về các chủ đề được học trên lớp, giúp các em rèn luyện kỹ năng đọc và tìm thông tin chi tiết, từ đó hiểu bài tốt hơn.
Listening: được thể hiện dưới dạng chủ yếu là các câu hoặc đoạn hội thoại về các chủ điểm trong sách giáo khoa giúp học sinh luyện kỹ năng nghe nói, và có thể ứng dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày.
Kèm với phần Audio luyện nghe trên ứng dụng MCBooks tạo cơ hội cho học sinh luyện nghe với người bản ngữ.
Writing: với các bài tập từ dễ đến khó, giúp học sinh thực hành và phát triển kỹ năng viết câu và viết đoạn văn ngắn của bản thân.

100 Câu Chuyện Về Sự Giàu Có

100 Câu Chuyện Về Sự Giàu Có - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là cuốn  sách kỹ năng  hay dành cho các bạn trẻ đọc để suy ngẫm về sự giàu có, tập hợp những câu chuyện hay về sự giàu có không chỉ tiền bạc mà còn tinh thần, tình yêu thương.
Như thế nào gọi là người giàu có? Chúng ta thường cho rằng người giàu có là lúc nào trong túi cũng rủng rỉnh tiền bạc, sống trong biệt thự, đi xe hơi,….
Nhưng thực tế lại cho thấy nhiều khi không phải như vậy.
Tiền bạc mang lại sự giàu có, nhưng người có nhiều tiền chưa chắc đã hạnh phúc.
Tiền chưa chắc mua được tất cả, vấn đề tiền bạc càng không phải là thước đo giá trị một con người.“100 câu chuyện về sự giàu có” càng minh chứng một cách đầy thuyết phục rằng bất kể bạn giàu hay nghèo, khi trái tim bạn ngập tràn yêu thương và biết chia sẻ cho người khác những gì bạn sở hữu, bạn mới thực sự trở thành người giàu có.
 

Sách Toán Song Ngữ Singapore : Chiến Lược Giải Toán 3

Sách Toán Song Ngữ Singapore : Chiến Lược Giải Toán 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách Toán Song Ngữ Singapore: Chiến Lược Giải Toán 3 Bộ sách Chiến Lược Giải Toán từ lớp 2 đến lớp 6 sẽ giúp học sinh phát triển kỹ năng tư duy toán học và mở mang hiểu biết của các em về các khái niệm và công thức toán học.
Mỗi cuốn sách sẽ đưa ra phần thực hành phong phú dựa trên vô số các bài toán luyện tập hằng ngày.
Những chủ đề được lựa chọn theo từng lớp dựa trên chương trình học mới nhất.
Những ví dụ về các bài toán đố đi kèm với cách giải theo từng bước một để thể hiện cả quy trình giải quyết bài toán.
Trong bộ sách Chiến Lược Giải Toán còn có các Ghi nhớ.
Những ghi nhớ này đánh dấu những khái niệm và công thức toán quan trọng và có liên quan.
Các em cũng sẽ thấy những bài toán khó được đánh dấu hoa thị trong từng chủ đề.
Những bài toán khó này giúp học sinh có thể nâng cao khả năng của mình trong tư duy khó dần từng bước một.
Phần ôn tạp đưa ra đánh giá toàn diện về quá trình học tập của các em về các khái niệm toán học.
Các em sẽ thấy bộ sách này rấy hữu ích không chỉ trong việc chuẩn bị cho những kì thi của mình.
Trong cuốn sách Chiến Lược Giải Toán 3 gồm các nội dung: Topic 1: Whole Numbers ( Addition And Subtraction ) – ( Số nguyên – Phép cộng và phép trừ ) Topic 2: Whole Numbers ( Multiplication And Division ) – ( Số nguyên – Phép nhân và phép chia ) Topic 3: Money ( Tiền ) Topic 4: Length ( Độ dài ) Topic 5: Mass ( Khối lượng ) Topic 6: Volume And Capacity ( Dung tích và thể tích ) Topic 7: Bar Graphs ( Biểu đồ cột ) Topic 8: Fractions ( Phân số ) Topic 9: Time ( Thời gian ) Topic 10: Geometry ( Hình học ) Topic 11: Area And Perimeter ( Diện tích và chu vi ) Ngoài ra, nội dung dược biên soạn trong cuốn sách Chiến Lược Giải Toán 3 có nhiều điểm mạnh phù hợp với các em học sinh: Dựa trên các nội dung phổ biến tại trường học Cập nhật chương trình dạy học mới nhất Các ví dụ minh họa phong phú Bổ sung các bài tập nâng cao và các bài kiểm tra tổng quát  Bộ sách được trình bày một cách khoa học với các bài tập phổ biến từ cơ bản đến nâng cao, bên cạnh đó còn có những bài ôn tập và kiểm tra sau mỗi phần giúp các em nhớ lại những kiến thức đã học.
Cuối mỗi cuốn sách là lời giải và đáp án để các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh và thầy cô tham khảo và đối chiếu với lời giải của mình.
Đặc biêt, bộ sách được biên soạn dưới hình thức song ngữ kết hợp Tiếng Anh và Tiếng Việt giúp các em tiếp cận với tiếng Anh, nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Anh và học tập bằng tiếng Anh.
Bộ sách Chiến Lược Giải Toán Song Ngữ Singapore của tác giả Francis Teo chắc chắn sẽ là bộ tài liệu hay và hữu ích với các em học sinh.
Hơn nữa, bộ sách cũng là một trong những tài liệu tham khảo quý giá cho các bậc phụ huynh và các thầy cô.
Newshop.vn hi vọng rằng, bộ sách này sẽ mang lại hiệu quả tốt cho các em học sinh trong học tập cũng như rèn luyện.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,