Suối Nguồn (The Fountainhead) – 2014

NXB Trẻ Tác giả Ayn Rand Người Dịch Nhiều Dịch Giả NXB NXB Trẻ Năm XB 04-2014 Trọng lượng (gr) 1200 Kích thước (cm) 20.5 x 14 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Suối Nguồn (The Fountainhead) - 2014 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Suối Nguồn (The Fountainhead) – 2014 Tác phẩm đứng đầu bảng xếp hạng những tiểu thuyết hay nhất thế kỷ 20 do độc giả bình chọn (theo điều tra của New York Time) – Đã bán được 6 triệu bản trong hơn 60 năm qua kể từ khi xuất bản lần đầu (năm 1943).
– Được dịch ra nhiều thứ tiếng và vẫn liên tục được tái bản hàng năm.
– Một tiểu thuyết kinh điển cần đọc nay đã có mặt tại Việt Nam với bản dịch tiếng Việt.
“Một tiểu thuyết tràn đầy sức sống và sự thú vị … mạnh mẽ, kịch tính, mãnh liệt và rành mạch từ đầu đến cuối … một tác phẩm tuyệt vời đáng để đọc.” Saturday Review of Literature “Tôi có thể ca ngợi tiểu thuyết này ở nhiều khía cạnh… sự kiện hấp dẫn…những nhân vật đầy màu sắc… táo bạo… thông minh phi thường.” – New York Herald Tribune “Bạn không thể đọc tác phẩm tuyệt vời này mà không liên tưởng đến một số tư tưởng cơ bản của thời đại chúng ta… Bạn sẽ nghĩ đến The Magic Mountain và The Master Builder khi bạn nghĩ đến The Fountainhead (Suối nguồn).” – New York Times “…
Trong lịch sử nhân loại, hiếm thấy ai phát biểu quan điểm này về con người.
Ngày nay, quan điểm này hầu như không tồn tại.
Tuy nhiên, chính quan điểm này – dù tồn tại ở các cấp độ khác nhau của sự khao khát, ao ước, đam mê và hoang mang đau khổ – là quan điểm khởi đầu cuộc sống của những người ưu tú nhất của nhân loại.
Đối với đa số họ, đây thậm chí không phải là một quan điểm rõ ràng mà chỉ là một cảm giác mơ hồ, khó nắm bắt, nó được tạo thành từ những nỗi đau trần trụi và từ niềm hạnh phúc không thể diễn tả nổi.
Nó là cảm giác về một kỳ vọng lớn, rằng cuộc sống của một người là quan trọng, rằng những thành tựu lớn lao có thể nằm trong khả năng, và rằng những điều vĩ đại còn nằm phía trước.
Bản chất của con người – và của bất cứ sinh vật nào – không phải là đầu hàng, hoặc phỉ nhổ và nguyền rủa sự tồn tại của mình; điều ấy thực ra đòi hỏi cả một quá trình suy đồi mà tốc độ của nó tuỳ thuộc mỗi người.
Một vài người đầu hàng vào lần đầu tiên tiếp xúc với áp lực; một vài người mặc nhiên đầu hàng; một số khác đi xuống từ từ và cứ thế mất dần ngọn lửa mà chính họ cũng không hề nhận ra nó đã tàn lụi như thế nào.
Sau đó, tất cả biến mất trong cái đầm lầy khổng lồ gồm những người già cỗi, những người rao giảng rằng trưởng thành bao hàm việc chối bỏ chính kiến, rằng sự ổn định bao hàm việc chối bỏ những giá trị riêng, và rằng sống thực tế có nghĩa là phải gạt bỏ sự tồn tại.
Chỉ một số ít người kiên quyết không đầu hàng và tiếp tục tiến lên; họ biết rằng không thể phản bội ngọn lửa kia; họ học cách nuôi dưỡng nó, cho nó hình hài, mục đích và sự sống…
Tóm lại, dù tương lai mỗi người khác nhau, ở vào thời điểm bắt đầu cuộc sống, nhân loại luôn tìm kiếm một hình ảnh cao cả về bản chất con người cũng như về cuộc sống.
Có rất ít cột chỉ đường trong cuộc tìm kiếm này. Suối nguồn là một trong những cột chỉ đường đó.
Đây chính là một trong những lý do cơ bản nhất khiến cho suối nguồn có sức hấp dẫn lâu dài; nó tái khẳng định tinh thần của tuổi trẻ, nó tuyên bố về chiến thắng của con người, nó chỉ ra người ta có thể làm được những gì…”.

Chiến Thắng Kì Thi THPT Quốc Gia 2018 Môn Ngữ Văn

Chiến Thắng Kì Thi THPT Quốc Gia 2018 Môn Ngữ Văn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Để các em học sinh có tài liệu ôn thi đạt kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn và các thầy cô có tài liệu tham khảo phục vụ công tác giảng dạy, tác giả Nguyễn Thành Huân biên soạn cuốn sách .
Cuốn sách có các đặc điểm nổi bật: Luyện kĩ năng làm tốt bài thi Ngữ Văn Tuyển tập các bài văn hay và đặc sắc Bài tập nâng cao chinh phục điểm 8, 9, 10 Đầy đủ, cô đọng, bám sát chương trình và cấu trúc đề thi THPT Quốc gia Tài liệu tham khảo cho học sinh và giáo viên Mong rằng cuốn sách NHỎ mà ý nghĩa LỚN sẽ mang đến cho các em cách tiếp cận và học thật tốt dạng đề thi này để đáp ứng các bài kiểm tra tập trung tại trường, thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia và xét tuyển vào Cao Đẳng, Đại học, Học viện.
Ngoài ra các em có thể tham khảo thêm tủ Sách Luyện Thi Ngữ Văn 2018 của nhà sách Newshop.
Tập sách được chia làm 4 phần: Phần thứ nhất: CÁCH LÀM BÀI ĐỌC – HIỂU Phần thứ hai: KĨ NĂNG LÀM VĂN NGHỊ LUẬN (XÃ HỘI & VĂN HỌC) Phần thứ ba: ĐỀ THI THPT QUỐC GIA VÀ ĐÁP ÁN TỪ NĂM 2015 ĐẾN 2017 Phần thứ tư: BỘ ĐỀ ÔN LUYỆN THI THPT QUỐC GIA 2018 -2019 Cấu trúc của cuốn sách người biên soạn đã bám sát chương trình và SGK mới và tinh thần đổi mới cách ra đề thi chung từ năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Hi vọng rằng cuốn sách này sẽ là một người bạn tri âm, tri kỉ của các em và giúp các em tự tin vào các kì thi quan trọng sắp tới.
  Newshop tin rằng cuốn sách là một tài liệu tham khảo rất hữu ích giúp các em đạt được kết quả tốt nhất môn Ngữ văn trong kì thi THPT Quốc gia 2018 sắp tới.

Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính

Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dựa trên những nghiên cứu sâu sắc về các lĩnh vực tâm lý xã hội, kinh tế học hành vi và hành vi tổ chức, nhà lý luận xã hội học nổi tiếng Ori Brafman đã khám phá ra nhiều tác động tâm lý có sức ảnh hưởng đến đời sống cá nhân và công việc của mỗi người, bao gồm tâm lý lo sợ thiệt hại (xu hướng thoái lui nhằm tránh thiệt hại, tổn thất có thể xảy ra), hiện tượng sai lệch chẩn đoán (tình trạng con người mất khả năng đánh giá và nhận định lại những xét đoán ban đầu về một người hay một sự việc nào đó) và hiệu ứng tắc kè hoa (xu hướng chấp nhận cả những tính cách vốn bị người khác gán ghép tùy tiện cho bản thân mình).
không chỉ giúp bạn thay đổi quan hệ về thế giới xung quanh mà còn giúp bạn thay đổi tư duy của chính mình.
Với lối mòn của tư duy cảm tính, hai tác giả Ori và Rom mang đến cho người đọc những nhận định khách quan, giải thích cho hàng loạt các hành vi cảm tính đồng thời giới thiệu về các phương pháp có thể giúp chúng ta chế ngự và vượt qua những tác động tiêu cực của lối tư duy này.
   

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,