199 Things to Eat

Usborne Tác giả Hannah Watson NXB Usborne Publishing Ltd Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 25.2 x 1.1 x 20.4 Số trang 16 Hình thức Sách Tranh Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

From everyday dishes to tasty treats, this beautifully illustrated book is full of labelled pictures of delicious things to eat.
Arranged in topics such as Lots of fruit, What’s for lunch? and The kitchen cupboard, this is a great way to develop vocabulary, both for English speakers and for learning English as a foreign language (EFL).

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn (Bìa Cứng)

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn (Bìa Cứng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Sau những cuộc phiêu lưu cùng Tom Sawyer, Huck Finn được bà quả phụ Douglas đón về nuôi.
Nhưng với bản tính ưa tự do, Huck không chịu nổi việc phải ăn vận sạch sẽ, học hành theo khuôn phép trưởng giả dù được sống giàu sang.
Cộng thêm với việc người cha tưởng đã chết  đột ngột trở về tiếp tục hành hạ, gây rắc rối cho cậu, Huck quyết định cùng Jim – một nô lệ da đen bỏ trốn – cùng xuôi dòng Mississippi, bắt đầu những cuộc phiêu lưu mới.
Nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra trong chuyến phiêu lưu.
Không chỉ thế, Huck còn lâm vào những tình huống nguy hiểm khi bị cuốn vào cuộc tranh chấp giữa hai dòng họ với những cuộc đọ súng chết chóc…
Nhưng cũng chính trong hoàn cảnh ngặt nghèo nhất, Huck đã nhận ra giá trị của cuộc sống để hướng về sự tự do và hết lòng giúp đỡ người nô lệ da đen tội nghiệp.
Từ một cậu bé chỉ biết phá phách, Huck đã xác định rõ ràng mục đích sống, biết phân biệt đúng sai bằng trái tim thuần hậu và thoát khỏi những định kiến méo mó được nhồi nhét qua cách giáo dục sai trái.
Các nhà phê bình văn học nước ngoài đã đánh giá Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn là tiểu thuyết ưu tú nhất của Mark Twain, bởi tác giả đã vận dụng một cách nhuần nhuyễn phương ngữ của nhiều vùng, nhiều tầng lớp người để diễn tả những trạng huống tâm lý phức tạp, cũng như mô tả xuất sắc cảnh vật thiên nhiên.
Tác phẩm này đã lọt vào danh sách những tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại của văn học Mỹ, và rất nhiều lần được đưa lên màn ảnh.
Về tác giả Mark Twain: Mark Twain tên thật là Samuel Langhorne Clemens.
Ông sinh năm 1835 và mất năm 1910.
Điều kỳ lạ là vào năm nhà văn ra đời, sao chổi Halley rực sáng trên bầu trời Florida và khi ông mất, năm 1910, sao chổi Halley lại một lần nữa vẫy cái đuôi sáng lòa của mình trên nền trời xanh thẳm.
Như một ngôi sao với thứ ánh sáng rực rỡ quệt ngang qua bầu trời, Mark Twain đến nay vẫn được coi là ngôi sao sáng nhất trong giới những người cầm bút trên văn đàn Mỹ.
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc!

Nhân Quả Không Miễn Trừ Ai

Nhân Quả Không Miễn Trừ Ai - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Ngẫm xem muôn sự ở đời Ác thì gặp ác, nhân thời gặp nhân Lúc thịnh đạt gian tà trái đạoLúc cuối đời quả báo coi chừng (Nguyễn Bỉnh Khiêm)                                                        Qua mỗi câu chuyện trong sách Nhân quả không miễn trừ ai, độc giả  sẽ tự rút ra được những bai học cho riêng mình, về mối quan hệ giữa con người với con người, con người với thế giới vạn vật, sống tốt lành, yêu thương và hòa bình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,