Lớp Học Mật Ngữ – Tập 6

Hoa Học Trò Tác giả Nhóm BRO NXB Báo Sinh viên VN-Hoa Học Trò Năm XB 11-2017 Trọng lượng (gr) 150 Kích thước (cm) 14.5 x 20.5 Số trang 100 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Lớp Học Mật Ngữ - Tập 6 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lớp Học Mật Ngữ – Tập 6 Bộ truyện tranh về cung hoàng đạo ăn khách nhất năm đang sẵn sàng lên kệ, chờ bạn khám phá những chuyến phiêu lưu mới! Hội ngộ 12 cung hoàng đạo ở phiên bản “tạm lớn” Chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh 12 nhân vật của Lớp Học Mật Ngữ bé bé bồng bông, nhỏ xíu xinh yêu.
Nhưng trong tập truyện lần này, các bạn í sẽ xuất hiện trong một diện mạo hoàn toàn mới – phiên bản “tạm lớn”.
Bạn nghĩ sao khi Kim Ngưu trưởng thành khoe sáu múi cute vỡ vụn.
Thiên Yết, Xử Nữ, Thiên Bình lúc lớn xinh hẳn ra.
Bảo Bình đẹp trai vẫn bình thản nhấp trà, bình trà cũng phải bự ra tỉ lệ thuận với số tuổi.
Duy chỉ có mình Nhân Mã là vẫn bé tẹo tèo teo.
Ở tập truyện này, bạn sẽ được tham gia vào game “Anh Hùng Tương Lai” cùng các nhân vật của Lớp Học Mật Ngữ.
Ai cũng hoá thành người lớn, mỗi mình Nhân Mã là trẻ con.
Các bạn í đã phải học cách để trưởng thành hơn, chinh phục những thử thách khó khăn hơn.
Nhưng một bật mí nho nhỏ là, để có những ý tưởng sáng tạo, thì phải suy nghĩ như trẻ con đấy! Chuyện Quàng Khăn Đỏ phiên bản Lớp Học Mật Ngữ Mới tịch tình tinh, câu chuyện mang màu sắc cross-over độc đáo sẽ cho bạn những trải nghiệm lạ lẫm với 12 nhân vật hoàng đạo qua câu chuyện cổ tích lẫy lừng quen thuộc: Cô bé quàng khăn đỏ.
Bạn sẽ gặp lại Cự Giải trong vai mẹ, Song Ngư vai Khăn Đỏ, Ma Kết đóng bà ngoại còn Sư Tử chính là con Sói ma lanh… Những nhân vật quen thuộc trong một cốt truyện hiện đại mới lạ, hãy chắc chắn mình không bỏ qua truyện tranh hấp dẫn này nếu không sẽ hối tiếc lắm!

Tiểu Sử David Ben – Gurion

Tiểu Sử David Ben - Gurion - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ben Gurion chưa bao giờ đồng ý cho ai viết hồi kí của ông, đó là trước khi ông gặp Michael Bar-Zohar.
Được phép tiếp cận các nhật kí, thư từ, tài liệu cá nhân và kho lưu trữ tuyệt mật của Ông cụ, tác giả đã khắc họa chân dung chân thực nhất của người đã thực hiện hóa giấc mơ về một quốc gia lý tưởng của người Do Thái – một chính sách quyết đoán thực hiện các quyết định sinh tử cho vận mệnh đất nước Israel, và một người đàn ông cô đơn trên đỉnh cao quyền lực.  – Lịch Sử Hình Thành Nhà Nước Israel dài từ những năm tháng tuổi thơ của cậu bé David Gruen ốm yếu được sinh ra và nuôi dưỡng trong một gia đình sùng đạo với một ông bố luôn dành tâm huyết cho “Tình yêu Zion” và vùng đất Israel cho đến những bước ngoặt làm thay đổi suy nghĩ cuộc đời của cậu, và sau đó là con người vĩ đại biến ước mơ từ ngàn đời của dân tộc Israel thành hình, xóa bỏ cuộc sống lưu vong của hàng vạn người Do Thái trên khắp thế giới, mang họ đến Israel trong những cuộc giải thoát ngoạn mục và cuối cùng, đưa đất nước Israel bị cô lập giữa thế giới Ả-rập trở thành cường quốc quân sự và khoa học kỹ thuật cực kì tiến bộ.
Các thành tựu sáng chói và các thất bại, những quyết định và sai lầm đằng sau những nỗi thống khổ và hy vọng, giấc mơ thầm kín, tất cả đã vén lên bức màn sự thật đằng sau Ben – Gurion – vị Cha già vĩ đại của dân tộc Israel trước đây, bây giờ và mãi mãi. 

Oxford preparation course for the TOEIC® test Pack (Student’s Book, Audio CDs, Practice Tests)

Oxford preparation course for the TOEIC® test Pack (Student’s Book, Audio CDs, Practice Tests) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Answer key explains why answers are right or wrong.
Exposure to the varied accents in the listening sections.
Grammar glossary.
Student’s Book and Practice Tests also available separately.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,