Em Tập Gấp Hình – 5 – 6 Tuổi – Quyển Nâng Cao

Đông A Tác giả Nhiều Tác Giả Người Dịch Ngô Minh Vân NXB NXB Dân Trí Năm XB 12-2012 Trọng lượng (gr) 105 Kích thước (cm) 28.5 x 20.5 Số trang 24 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Em Tập Gấp Hình - 5 - 6 Tuổi - Quyển Nâng Cao - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Em Tập Gấp Hình – 5 – 6 tuổi – Quyển Nâng Cao Nội dung sách: Tập gấp hình bằng giấy là một trò chơi thú vị mà các bậc phụ huynh thường chơi cùng con.
Bé sẽ rất thích thú khi chính tay xếp được những hình ngộ nghĩnh, dễ thương như con thuyền, bông hoa hay ngôi nhà… Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng biết nhiều cách gấp hình để hướng dẫn con hàng ngày.
Hiểu được điều đó, Công ty Văn hóa Đông A đã xuất bản bộ sách dạy gấp hình cho trẻ từ 3 – 6 tuổi Em tập gấp hình Bộ sách không chỉ là cẩm nang gấp hình cho các bậc phụ huynh mà còn có thể dùng trong các giờ học ở trường mẫu giáo.
Bộ sách gồm 6 tập, được chia thành các độ tuổi và mức độ khác nhau: 3 – 4 tuổi.
Quyển cơ bản.
3 – 4 tuổi.
Quyển nâng cao.
4 – 5 tuổi.
Quyển cơ bản.
4 – 5 tuổi.
Quyển nâng cao.
5 – 6 tuổi.
Quyển cơ bản.
5 – 6 tuổi.
Quyển nâng cao.
Với từng quyển, bé sẽ học cách gấp những đồ vật, con vật đơn giản nhất, từ phong bao, củ cà rốt… đến những hình phức tạp với nhiều đường gấp, cần nhiều sự tưởng tượng hơn như con cua, giỏ đựng hoa quả, lạc đà… Mỗi trang sách là những hướng dẫn tỉ mỉ, bé chỉ cần làm lần lượt theo các bước.
Cuối cùng, bé đã có một sản phẩm hoàn thiện với màu sắc sống động, ngộ nghĩnh.
Thông qua trò chơi xếp giấy, cha mẹ có thể dạy dỗ trẻ được nhiều điều hay: kích thích khả năng sáng tạo, rèn luyện tính kiên nhẫn và độ khéo léo của đôi bàn tay.
Ngoài ra, việc gấp hình còn đem lại cho bé nhiều nhận thức hình học như nhận biết hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác, cách tạo ra hai hình vuông hay hai hình tam giác chồng lên nhau… Cùng con chơi gấp hình hàng ngày với bộ Em tập gấp hình,cha mẹ sẽ tạo ra những phút giây gần gũi, gắn bó với trẻ trong không khí hứng khởi của việc học mà chơi, chơi mà học.
Mời các bạn đón đọc.
 

Để trở thành Nhà quản lý hiệu quả

Để trở thành Nhà quản lý hiệu quả - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Ai cũng muốn trở thành một nhà quản lý trên con đường sự nghiệp của mình.
Đó là một bước thăng tiến tốt, là nỗ lực sau bao lâu làm việc, may mắn nhưng cũng là xui xẻo vif công việc nhiều khiến bạn mệt mỏi và quên đi bản thân mình…Bởi, quản lý là một công việc đầy thử thách và rất dễ thất bại nếu không có định hướng và phương pháp.
Trong , từ kinh nghiệm cố vấn cho hàng chục ngàn doanh nghiệp, Michael Gerber đã khám phá được lý do sâu xa khiến các nhà quản lý làm việc thiếu hiệu quả và những cái “bẫy” mà bất cứ nhà quản lý nào cũng có thể gặp phải.
Cuốn sách cũng chỉ ra cách thức để trở thành Nhà quản lý hiệu quả: xây dựng tầm nhìn, xác lập các nguyên tắc quản lý độc lập, Mục đích chính và các chiến lược quan trọng, phương pháp tối ưu nhất…cho những ai muốn thành lập doanh nghiệp riêng và muốn khẳng định bản thân mình trên con đường kinh doanh.

Góc Nhìn Sử Việt – Giọt Máu Sau Cùng

Góc Nhìn Sử Việt - Giọt Máu Sau Cùng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Tiểu thuyết lịch sử viết về giai đoạn thời vua chúa nhà Trịnh khá hiếm nên cuốn sách này sẽ giúp các bạn hiểu rõ thêm đoạn lịch sử này.
Câu chuyện bắt đầu từ việc Trịnh Bồng nổi lên ép vua Lê Chiêu Thống phong làm Yến Đô Vương để kế nghiệp vương nghiệp của các Chúa Trịnh.
Những âm mưu thoán đoạt, mưu hại, những mối quan hệ chồng chéo, ràng buộc nhau trong chốn cung vua phủ chúa được tác phẩm miêu tả khá sinh động.
Người đọc dễ hình dung bối cảnh loạn lạc thời bấy giờ.
Giọt máu sau cùng là một cuốn sách nên có trên tủ sách của những người trẻ.
Học lịch sử qua trang tiểu thuyết thật sẽ rất thú vị.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,