A Crack in the Edge of the World: The Great American Earthquake

Penguin Books Tác giả Simon Winchester NXB Penguin Books Ltd Năm XB 06/04/2006 Trọng lượng (gr) 340.2000 Kích thước (cm) 3.0 x 19.0 x 13.0 Số trang 464 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

A burgeoning new city is built on the dreams of the American gold rush.
It is also built upon a landscape that has been stretching, sliding and breaking apart for millennia.
In 1906 the dreams of this city came crashing down beneath the rippling wave of a horrifying earthquake that turned roads into great rippling rivers, that set buildings ablaze for days on end, that made homes collapse upon themselves.
Simon Winchester’s breathtaking story delves deep beneath the surface of the earth and explains to us why the world moves as it does; and breaks apart with such devastating results.
At the same time he never lets us forget the human story: what happened in this new, seemingly blessed city on the 18th April 1906.
As he vividly portrays the lives of the people who suffered and survived the devastation he also tells a universal story: the hubris of man as he ignores the warnings of nature and how we respond and try to understand the world around us.
Compelling, moving and enlightening, Simon Winchester brings to light the world beneath our feet and through the story of this one terrifying event one hundred years ago, begins to make sense of our world now.

Lịch Để Bàn Chữ M 2017 – Hạnh Phúc Sum Vầy

Lịch Để Bàn Chữ M 2017 - Hạnh Phúc Sum Vầy - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

​Lịch Để Bàn Chữ M 2017 – Hạnh Phúc Sum Vầy Lịch Để Bàn Chữ M 2017 – Hạnh Phúc Sum Vầy  sẽ giúp bạn tra cứu nhanh lịch âm dương của 12 tháng trong năm 2017.
Bên cạnh đó với thiết kế đẹp mắt, cùng với nội dung ý nghĩa sâu sắc thì đây là bộ lịch không thể thiếu cho ngôi nhà bạn.    Hạnh Phúc Sum Vầy Theo quan niệm ngũ hành, Gà (Dậu ở hướng Tây) là con vật thuộc hành Kim, phù hợp khi bài trí ở hướng Tây của căn phòng.
Ngoài ra, bạn có thể bài trí gà trống tại văn phòng hay phòng khách (hướng Nam) để thu hút may mắn cho gia chủ trong cuộc sống và công việc.
Hơn nữa, Gà trống còn thường được sử dụng trong văn phòng và các doanh nghiệp vì nó có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển.
Bên cạnh đó, con Gà trống, với tư thế vương giả của chúng, cũng được cho là rất tốt cho các nhà lãnh đạo.
  Lịch 2017

Món Quà Từ Cánh Chim

Món Quà Từ Cánh Chim - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Món quà từ cánh chim của tác giả Eun Hee – Kyung miêu tả thật sinh động thế giới của người lớn cùng các bí mật của họ thông qua đôi mắt luôn hiện dấu chấm hỏi của nhân vật xưng “tôi” từ năm 1969 đến 1995.
Nhân vật chính Kang Jin-hi, một người phụ nữ giữa tuổi 30, nhớ lại quãng đời của mình trong tâm trí của một bé gái mười hai tuổi với lời khẳng định ở đầu truyện: “Trở lại tuổi mười hai, tôi không cần phải lớn lên nữa.” Cuốn tiểu thuyết này cho thấy lối đạo đức giả của mối quan hệ con người từ quan điểm của một cô gái mười hai tuổi, bị mồ côi và bỏ rơi.
Nhưng Jin-hui không phải là cô gái điển hình của lứa tuổi mười hai.
Từ đôi mắt già nua của mình, gia đình và hàng xóm của cô có vẻ vô lý và sai trái.
Nhưng tính hài hước của những nhân vật cộng với một cảm giác lâng lâng về tình yêu và đau khổ, làm cho độc giả thông cảm với nỗi đau và những cuộc đấu tranh nội tâm bi thảm của họ.  Newshop.vn xin mời các bạn đón đọc!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,