Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1: Tập Tô Chữ (Quyển 1)

Cty Văn Hóa Nhân Văn Tác giả Trần Ngọc Bảo Hân, Tiểu Giàu NXB NXB Hồng Đức Năm XB 06-2014 Trọng lượng (gr) 20 Kích thước (cm) 24 x 16 Số trang 23 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1: Tập Tô Chữ (Quyển 1) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1: Tập Tô Chữ (Quyển 1) Trước khi vào lớp 1, các bé mẫu giáo cần được trang bị kiến thức cơ bản về chữ viết giúp các em có được sự tự tin khi tiếp xúc với môi trường học tập ở trường tiểu học.
Quyển sách Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1: Tập Tô Chữ (Quyển 1) giới thiệu tới các bé các vần và từ ngữ trong Tiếng Việt có hướng dẫn từng nét viết cụ thể.
Ngoài chữ viết, trong sách còn có tranh tô màu và những hình ảnh minh hoạ xinh xắn với màu sắc tươi sáng thu hút sự chú ý và sức tập trung của các bé.

Big Nate: Great Minds Think Alike

Big Nate: Great Minds Think Alike - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nate Wright is a wisecracking 11-year-old who knows he’s destined for greatness.
Nate is the star of Big Nate, the daily and Sunday comic strip that made its debut in 1991.
Nate’s a sixth-grade chess prodigy, a self-described genius, and the all-time record holder for detentions in school history.
He’s often in hot water with his teachers and classmates, but Nate’s winning personality and can-do attitude always make him a big hit with readers.

Luật Đầu Tư Công Năm 2014 Và Nghị Định Hướng Dẫn Thi Hành

Luật Đầu Tư Công Năm 2014 Và Nghị Định Hướng Dẫn Thi Hành - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Luật Đầu Tư Công Năm 2014 Và Nghị Định Hướng Dẫn Thi Hành Đây là một trong những dự án Luật quan trọng, liên quan đến việc xác lập thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.
Luật Đầu tư công quy định việc quản lý và sử dụng vốn đầu tư công; quản lý Nhà nước về đầu tư công; quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân liên quan đến hoạt động đầu tư công.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,