Truyện Tranh Lịch Sử – Thái Sư Trần Thủ Độ

Tân Việt Tác giả Nguyễn Đông Hải, Đoàn Thị Tuyết Mai NXB NXB Giáo Dục Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 80 Kích thước (cm) 17 x 24 Số trang 28 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Truyện Tranh Lịch Sử – Thái Sư Trần Thủ Độ Trên tay các em là những cuốn truyện tranh lịch sử, kết quả từ cuộc thi Biên soạn Truyện tranh lịch sử theo sách giáo khoa Lịch sử hiện hành do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp với Hội Nhà văn Việt Nam và Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam tổ chức.
Bộ truyện tranh này tái hiện lịch sử dân tộc từ thời dựng nuớc cho đến cuối thế kỷ XX.
Những sự kiện, địa danh và nhân vật tiêu biểu qua các thời kỳ lịch sử được minh hoạ bằng những hình ảnh sinh động, hấp dẫn.
Qua từng câu chuyện, các em sẽ hiểu biết thêm về quá khứ dựng nước và giữ nước của dân tộc trong suốt hàng ngàn năm.
Thấm nhuần những giá trị lịch sử do cha ông dày công hun đúc, các em sẽ thấu hiểu những nét văn hoá, phẩm chất và vẻ đẹp của con người Việt Nam.
Hơn thế nữa, lòng tự hào về truyền thống quê hương cùng sự tri ân các anh hùng dân tộc chính là hành trang hữu ích giúp các em tiến bước vững vàng trên con đường hội nhập mai sau.

Học Tốt Văn – Tiếng Việt 3 – Tập 1

Học Tốt Văn - Tiếng Việt 3 - Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách được cấu trúc theo chương trình giảm tải với tất cả các phân môn Tiếng Việt: tập đọc, chính tả, luyện từ và câu, kể chuyện, tập làm văn…
các em có thể sử dụng quyển sách này làm cơ sở cho quá trình tự học, tự bồi dưỡng và nâng cao trình độ Tiếng Việt của mình, hình thành những kỹ năng sử dụng văn – tiếng việt đạt hiệu quả cao trong học tập và giao tiếp xã hội.
Đây cũng là tài liệu hữu ích dành cho các bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo tham khảo để hướng dẫn học tập và giảng dạy cho con em mình tại nhà đạt kết quả tốt.

Em Là Nhà

Em Là Nhà - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Em chẳng sợ cuộc đời nhiều biến cố, chỉ sợ không có anh siết chặt tay em.” Dành cho những ai trải qua bao nhiêu vụn vỡ, vẫn muốn một lần nữa tin vào  tình yêu.
Cuốn tiểu thuyết đạt tới 20 triệu lượt đọc trên Internet của tác giả Lan Rùa và ngoại truyện chưa từng được công bố của Em là nhà.
Đằng sau một cuộc tình tan vỡ là điều gì? Lời xin lỗi liệu có là đủ để làm nguôi ngoai nỗi đau của người bị bỏ lại? Tình yêu thời nay, chỉ yêu thôi chưa bao giờ là đủ? Nếu bạn còn chưa thể chắc chắn khi đưa ra câu trả lời của mình, vậy thì hãy cùng đi tìm đáp án cho những câu hỏi trên trong – Cuốn tiểu thuyết viết về những mối ​ tình đan xen, là món quà, là lời nhắn nhủ của một người trẻ, gửi đến nhiều người trẻ.
Xoay quanh những đổ vỡ tình cảm, những thách thức, những sự lừa dối mà cô gái trẻ Như Nguyệt phải chịu đựng, chuyện tình yêu trong Em là nhà sẽ đưa bạn qua những ​ cung bậc cảm xúc từ ngọt ngào đến cao trào uất hận, từ bình yên êm ấm đến những nỗi đau chỉ có thể âm thầm chịu đựng.
Tình yêu là điều duy nhất trên đời này không thể lên kế hoạch, không thể lường trước.
Thời gian của một cuộc tình dường như chẳng thể đảm bảo về một cái kết hạnh phúc, giống như mối tình kéo dài suốt 7 năm của Như Nguyệt và Việt An.
Hai con người đã dành cả thanh xuân ở bên nhau, sau cùng đã trở thành những người xa lạ.
Chàng trai quay lưng, kết hôn với người bạn thân nhất của người con gái mình từng yêu.
Đó là Hà Vi​ – cô gái xinh đẹp và phía sau là cả một gia đình bề thế.
Sóng gió từ đó cứ đổ ập vào đời Như Nguyệt.
Bình yên hết lần này đến lần khác rời bỏ cô mà đi.
Em là nhà​ là câu chuyện tình với nhiều nước mắt, nhiều thù hận, nhưng cũng không thiếu những điều ngọt ngào và những hạnh phúc bình dị.
Mỗi trang sách bạn lật mở, mỗi nỗi đau bạn cảm nhận cùng những nhân vật chính là mỗi lần bạn xóa đi lớp sương mù đang giăng trong mình về tình yêu.
Và những câu hỏi ở trên sẽ trở nên dễ dàng trả lời hơn bao giờ hết.
Chẳng phải tự nhiên mà Việt An bỏ Như Nguyệt để đến với Hà Vi.
Chẳng phải tự nhiên mà Mai và Như Nguyệt trở thành đối thủ và nhìn nhau bằng ánh mắt hình viên đạn, dù trước đó họ từng rất thân.
Cũng chẳng phải tự nhiên mà Như Nguyệt có thể dễ dàng bước qua những đổ vỡ của đời mình.
Vậy đó, chuyện tình yêu trong Em là nhà​ không chỉ đơn thuần là những lần yêu – chia tay, cũng không hẳn là những thù hằn hay những mưu kế trả thù.
Đó là cuộc sống của những người trẻ chông chênh, mỏng manh và đơn độc giữa những tháng ngày bão tố.
Tuổi trẻ của họ được yêu, được nông nổi, được khờ dại, được nếm trải những nỗi đau để rồi nhận ra rằng: Tình yêu thôi là không đủ để làm nên một cuộc đời hạnh phúc.
Em là nhà​ nhẹ nhàng như vị tình yêu đầu đời, đắng chát như mùi thù hận và bất ngờ với những bí mật thẳm sâu.
Hãy đọc, cảm nhận để tự tìm đáp án cho những câu hỏi vẫn còn đang bỏ ngỏ trong trái tim bạn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,