Biểu Thuế Xuất Nhập Khẩu – Import Export Tax 2015 – Song Ngữ Anh – Việt

NS Lao Động Tác giả Hoàng Hồng Thắm NXB Lao Động Năm XB 01/2015 Trọng lượng (gr) 1200 Kích thước (cm) 20×28 Số trang 950 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngày 17/11/2014  Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 173/2014/TT-BTC ban hành Biểu thuế xuất khẩu, Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi theo danh mục mặt hàng chịu thuế.
Thông tư sẽ có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2015 (Biểu thuế 2015).
Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi hiện hành có 9.471 dòng thuế, gồm 43 mức thuế suất.
Nội dung sách gồm 3 phần chính: Phần thứ nhất: Danh mục và mức thuế suất của biểu thuế xuất khẩu Phần thứ hai: Danh mục và biểu tổng hợp mức thuế suất thuế nhập khẩu với mức thuế VAT % ƯU ĐÃI thay đổi Phần thứ ba: Hệ thống văn bản liên quan

Bài Tập Tiếng Anh 6 (Chương Trình Mới VNEN)

Bài Tập Tiếng Anh 6 (Chương Trình Mới VNEN) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Nhằm hướng đến cho các em cách học tiếng Anh hiệu quả, nhà sách trực tuyến Newshop.vn xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh cuốn   của tác giả Vũ Thị Phượng Đây là một bộ sách giúp đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh theo xu hướng hiện đại của các em học sinh.  được thiết kế bài bản, cụ thể và đặc biệt là theo sát chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục – Đào tạo dành cho học sinh lớp 6.  Bài tập tiếng Anh 6 được chia thành các đơn vị bài học bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cụ thể mỗi đơn vị bài học gồm:  *  A.
GRAMMAR – NGỮ PHÁP *  B.
VOCABULARY – TỪ VỰNG *  C.
EXERCISES – BÀI TẬP THỰC HÀNH   + PART 1.
PHONETICS   + PART 2.
VOCABULARY & GRAMMAR   + PART 3.
READING   + PART 4.
WRITING   

Odyssêy (Tái Bản 2018)

Odyssêy (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bản anh hùng ca Odyssêy là bức tranh hoành tráng, hào hùng của người Hy Lạp trong cuộc chinh phục thiên nhiên và di dân mở đất.
Tác phẩm gồm 12.110 câu thơ, chia làm 24 khúc ca, kể lại hành trình gian nan của Odyssêy (hay Ulysses) trên đường trở về quê hương sau khi quân Hy Lạp hạ được thành Troy.
Odyssêy phản ánh một giai đoạn cao trong quá trình tan rã của chế độ công xã thị tộc: Đó là thời kỳ những người Hy Lạp đã bước vào cuộc sống lao động hòa bình có khát vọng chinh phục thế giới xung quanh, thời kỳ hình thành gia đình một vợ một chồng với chế độ phụ quyền và quyền tư hữu tài sản.
Ngoài ra ta còn thấy khát vọng sống văn minh, hữu ái của người xưa như một nguyện vọng không riêng gì của thời đại Homer mà của nhân loại ở mọi thời đại.
Chủ đề của Odyssêy là tinh thần chế ngự hoàn cảnh, chủ đề ăn sâu cắm rễ trong lòng dân tộc Hy Lạp, Homer liên tục nhấn mạnh qua mấy phẩm từ nổi trội gắn liền với ba nhân vật chính: Odysseus khôn khéo, Penelope kín đáo, Telemachos thận trọng.
Về hình thức thi phẩm là chuyện phiêu lưu, kết hợp tài tình giản dị với phong phú, thực tế với tưởng tượng, hữu hình với vô hình, thần linh với thế nhân, ảnh hưởng sâu đậm văn hóa, văn minh Tây phương hơn bất kể sáng tác văn chương nào từ trước tới giờ.
Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo những cuốn Sách Chính Trị Hay Nhất của nhà sách Newshop.
Xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,