Ehon Cô Bé Lọ Lem – Cinderella – Jeanne-marie Leprince De Beaumont

Thai Ha Books Tác giả Nhiều Tác Giả NXB NXB Lao Động Năm XB 03-2018 Trọng lượng (gr) 150 Kích thước (cm) 20 x 20 Số trang 48 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Ehon Cô Bé Lọ Lem - Cinderella - Jeanne-marie Leprince De Beaumont - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ehon Cô Bé Lọ Lem – Cinderella – Jeanne-marie Leprince De Beaumont Chắc tuổi thơ ai trong chúng ta đều nghe những câu chuyện như Alladin và cây đèn thần, Công chúa bạch tuyết, Nàng tiên cá, Cậu bé người gỗ Pinocchio,….
Những câu chuyện này không hề nhàm chán với mọi thời đại.
Ngay cả trẻ em thời nay cũng thế.
Những câu chuyện cổ tích này ngoài có yếu tố giải trí, kích thích sự tò mò của các bé, thì nó còn mang rất nhiều tác dụng.
Và tận dụng những ưu điểm như vậy, Thái Hà Books kết hợp song ngữ Anh Việt với 10 cuốn truyện cổ tích này để trẻ học tiếng anh mà không hề cảm thấy nhàm chán.
Tổng hợp 10 câu chuyện: Alice ở xứ sở thần tiên Cậu bé rừng xanh Cô bé lọ lem Cô bé quàng khăn đỏ Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn Nàng tiên cá Người đẹp và quái vật Những cuộc phiêu lưu của cậu bé người gỗ Alladin và cây đèn thần Cô bé tóc vàng và ba con gấu Cho dù bạn đọc truyện cổ tích thế giới cho các con nghe là vì những bài học đạo đức gián tiếp, để nâng cao trí tưởng tượng của trẻ hoặc đơn giản vì con bạn không thể đặt cuốn sách xuống được… thì những câu chuyện cổ tích lúc nào cũng nên được khuyến khích.
Hãy cho con đọc thật nhiều và giúp chúng nâng cao sự sáng tạo của riêng mình và chắc chắn rằng bọn trẻ luôn tin vào chiến thắng trong cuộc chiến chống lại bất kỳ phù thủy độc ác nào trên thế gian.
Hy vọng qua những câu truyện cổ tích nước ngoài này các bé của chúng ta sẽ có thêm những thế giới mới, đưa trí tưởng tượng của các con bay xa hơn, và cũng sẽ giúp các con có thêm những bài học nhân văn sâu sắc đầy ý nghĩa.
     

Trusted Advice Your New Baby

Trusted Advice Your New Baby - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

This title offers information on caring for your newborn during the first six months.
From parenting Guru Dr.
Miriam Stoppard comes the “Trusted Advice” series; providing warm and reassuring advice and guidance for every step of the way.
With a fresh, contemporary feel and affordable price, these books are perfect for reading cover to cover or to dip in and out of for quick reference.
Clear, concise directions show you how to feed, bathe, hold and deal with your baby in a reassuring way.
Featuring step-by-step illustrations and photo demonstrations, this book presents essential information as clearly as possible.
As well as dealing with key issues such as sleeping, going out and comforting your baby, the book includes information on how girls and boys develop differently and how to adapt care for their individual needs.

Từ Điển Tranh Dành Cho Thiếu Nhi – Đồ Chơi Đồ Dùng Văn Phòng

Từ Điển Tranh Dành Cho Thiếu Nhi - Đồ Chơi Đồ Dùng Văn Phòng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Tranh Dành Cho Thiếu Nhi – Sự Đối Lập, Hình Dạng Bộ sách Từ Điển Tranh Dành Cho Thiếu Nhi với chủ đề đa dạng, thiết kế đẹp mắt, sinh động là tập sách tranh hữu ích dành cho các em.
Nội dung sách biên soạn chọn lọc, hình ảnh ngộ nghĩnh với nhiều thông điệp gần gũi, kết hợp kiến thức khoa học cơ bản, khuyến khích trẻ quan sát và khám phá thế giới.
Phần từ vựng tiếng Anh kèm phiên âm rõ ràng giúp trẻ làm quen ngoại ngữ, phát triển tư duy ngôn ngữ.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,