Các Dạng Toán Điển Hình Lớp 9 (Tập 2)

Cty An Pha VN Tác giả Lê Đức NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 03-2015 Trọng lượng (gr) 300 Kích thước (cm) 24 x 16 Số trang 287 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Các Dạng Toán Điển Hình Lớp 9 (Tập 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Các Dạng Toán Điển Hình Lớp 9 (Tập 2) Sách phù hợp để bồi dưỡng học sinh khá – giỏi, nâng cao kĩ năng và phương pháp giải các dạng bài tập, cũng như rèn kĩ năng giải bài tập và luyện thi cuối cấp.
Nội dung sách được chia làm 2 phần bao gồm những mục sau: Phần Đại Số Chương 3: Hệ phương trình bậc nhất hai ẩn Chương 4: Hàm số y = ax2 (a#0) – Phương trình bậc hai một ẩn Phần Hình Học Chương 3: Góc với đường tròn Chương 4: Hình trụ – Hình nón – Hình cầu

Strawberry Night – Dâu Đêm Đoạt Mệnh

Strawberry Night - Dâu Đêm Đoạt Mệnh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  “Thử nghĩ mà xem, con người ở thế giới hiện đại được sinh ra trong bệnh viện, và cũng trút hơi thở cuối cùng tại đó.
Họ chưa từng cảm nhận được thế nào là một ‘Cái chết’ thật sự cả.
Chắc chắn ai cũng muốn cảm nhận được nó.
Muốn tận mắt nhìn thấy nó.
Vì vậy tôi đã cho họ thấy ‘Cái chết’ thật sự, và ‘Sự sống’ – thái cực tương phản của nó – quý giá đến nhường nào.” Strawberry Night – Dâu đêm đoạt mệnh, tác phẩm trinh thám xuất sắc năm 2007 của nhà văn Honda Tetsuya, xoay quanh hành trình phá án của nữ trợ lý thanh tra Himekawa Reiko và các cộng sự để tìm ra bí ẩn chuỗi án mạng liên hoàn.
Bắt đầu từ xác chết kỳ lạ bị bỏ lại trên lùm cây ven hồ, tổ trọng án đã phát hiện ra hàng loạt những vụ án kinh hoàng khác.
Những chuỗi án mạng liên tiếp, những nạn nhân bị sát hại dã man và không hề có mối liên hệ nào với nhau…
khiến vụ án càng ngày càng đi vào ngõ cụt.
Nhưng bằng những suy luận sắc bén, Reiko dần gỡ được những nút thắt và tìm được manh mối quan trọng.
Tưởng như bí mật của kỳ án Dâu đêm đã dần được hé lộ thì một lần nữa quá trình phá án lại lâm vào bế tắc khi mọi chứng cứ lại đột ngột biến mất.
Khi màn đêm buông xuống, cũng là lúc thảm kịch xảy ra và cũng chính trong màn đêm bí ẩn, đầy ma mị ấy, cánh cửa sự thật lại hé mở.
Hàng loạt những bí mật kinh hoàng dần lộ diện.
Các nạn nhân đã bị sát hại như thế nào? Ai mới là kẻ chủ mưu đứng đằng sau toàn bộ vụ việc? Phải chăng cái chết chẳng qua cũng chỉ là một trò đùa cợt sau cùng của sự sống? Những ám ảnh của thanh xuân, những nỗi đau đớn và mất mát trong hiện tại, những màn phá án xuất thần cùng những pha rượt đuổi hồi hộp đến nghẹt thở…
tất cả đã được khéo léo lồng ghép trong Strawberry Night – Dâu đêm đoạt mệnh tạo nên một câu chuyện gay cấn, giàu kịch tính, thấm đẫm nước mắt, đồng thời hé lộ những góc khuất của số phận.
Sự thiếu thốn tình yêu thương trong gia đình cũng như những nhận thức méo mó về giá trị của cuộc sống đã dẫn đến những hệ quả đau lòng.
Hóa ra lằn ranh giữa Sự sống – Cái chết, Thiện – Ác, Xấu – Tốt, Can đảm – Hèn nhát…
đôi khi lại quá mong manh, dễ vỡ, chỉ cần trong gang tấc cũng có thể biến một con người bình thường trở thành Ác quỷ.

Organ Măng Non – Mỗi Tuần Một Bài Học (Phần 1) – Kèm CD

Organ Măng Non - Mỗi Tuần Một Bài Học (Phần 1) - Kèm CD - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với biết bao âm thanh sinh động cùng nhiều tính năng phong phú, cây đàn Organ điện tử thu hút khá nhiều đối tượng theo học trong đó không ít các em có điều kiện học đàn từ nhỏ.
Với mong muốn giúp các em nhỏ sớm tiếp cận với âm nhạc một cách dễ dàng, cuốn sách Organ măng non- mỗi tuần một bài học đã được xuất bản như là một món quà bổ ích lý thú gửi tới các độc giả nhỏ tuổi.
Cuốn sách gồm 2 phần (phần I và phần II) chú trọng vào 2 mảng nội dung: Thực hành: gồm các bài nhạc từ dễ đến khó nhưng rất chậm để các bé có đủ thời gian củng cố, khắc sâu ghi nhớ những kiến thức đã học.
Bài tập tô màu tạo hứng thú cho trẻ thuộc nhanh nốt nhạc và hình nốt cơ bản.
Điều này giúp cho các bé có thể tiếp thu những kiến thức lý thuyết âm nhạc cần thiết mà không bị căng thẳng, nhàm chán.
Organ măng non- mỗi tuần một bài học như mưa dầm thấm lâu khiến bé cảm thấy học như chơi, chơi mà học.
Sách bán kèm tặng CD thực hành mẫu.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,