Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản 2018)

Alpha Books Tác giả Mortimer J. Adler và Charles Van Doren NXB NXB Lao Động Xã Hội Năm XB 2018 Trọng lượng (gr) 370 Số trang 359 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản 2018) Đọc sách như một nghệ thuật, ngay từ lần xuất bản đầu tiên năm 1940, đã được đánh giá là cuốn sách hướng dẫn đọc hiểu lý thú và hiệu quả nhất dành cho độc giả phổ thông.
Cuốn sách đã nhanh chóng trở thành một tác phẩm kinh điển về cách đọc sách thông minh.
Đọc sách như một nghệ thuật giúp bạn khám phá và lĩnh hội các cấp độ đọc khác nhau, từ đọc sơ cấp, đọc lướt có hệ thống đến đọc kiểm soát và đọc siêu tốc.
Bạn có thể áp dụng các cấp độ này cho việc phân loại, chụp X-quang hay phê bình sách, tuỳ theo nhu cầu và mục đích của mình.
Nhờ các kỹ năng đọc được hệ thống ở đây, bạn sẽ biết cách tiếp cận và nắm bắt tất cả các loại văn bản, dù đó là sách thực hành, khoa học, toán học, triết học, lịch sử hay các tác phẩm văn học.
Đọc sách như một nghệ thuật, hơn hết, thúc đẩy ta trở thành độc giả say mê.
Cuốn sách là người bạn đường không thể thiếu của mỗi người trên hành trình đối thoại để học hỏi, khám phá, tu thân và trưởng thành, như Decartes đã nói: “Đọc sách là được trò chuyện với những người thành đạt nhất của các thế kỷ đã qua”

Tập Viết Tiếng Nhật Hiragana

Tập Viết Tiếng Nhật Hiragana - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tập Viết Tiếng Nhật Hiragana Trong tiếng Nhật có tất cả 3 bộ chữ cái đó là Hiragana, Katakana, cuối cùng là chữ hán kanji.
Các bộ chữ cái tiếng Nhật này rất quan trọng trong quá trình học tiếng nhật. Bộ chữ Hiragana (chữ mềm) được sử dụng làm phiên âm chữ hán tự, chữ hiragan được gọi là chữ mềm vì khi chúng ta viết có cảm thấy nó rất mềm mại, hiragana là thành phần quan trọng để tạo lên chữ tiếng nhật, và mọi người bắt buộc phải học thuộc lòng bảng chữ cái tiếng Nhật này để phục vụ cho việc học tiếng Nhật sau này.
Cách đọc của 2 bảng chữ cái hiragna và katakana rất dễ vì chúng theo 1 quy tắc chuẩn.
Chức năng chính của hiragana chủ yếu là trật tự ngữ pháp, biểu thị mối quan hệ trong câu của chữ hán.
Tập Viết Tiếng Nhật Hiragana được biên soạn theo giáo trình bản tiếng Anh của AOTS, giúp các bạn yêu thích tiếng Nhật có thể tự học và tập viết chữ Hiragana của tiếng Nhật một cách dễ dàng.
Đây là một cuốn sách bổ ích cho những ai đang bắt đầu học tiếng Nhật.
Cuốn sách giúp bạn tập viết cho bộ chữ Hiranaga.
Chữ trong cuốn sách đầy đủ, in đẹp và chính xác.

Các Dạng Toán Điển Hình Giải Tích 12

Các Dạng Toán Điển Hình Giải Tích 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nội dung cuốn sách gồm hai chương Chương I:  Nguyên hàm, Tích phân và Ứng dụng Chương II: Số phức Ở mỗi chương chứa đựng các bài học thuộc chủ đề (chủ đề 1, chủ đề 2,….) theo chương trình của sách giáo khoa mới.
Mỗi bài được chia thành 4 mục: I.
Tóm tắt lí thuyết: Trình bày có trật tự nội dung kiến thức liên quan II.
Phương pháp giải toán: gồm các ví dụ được tuyển chọn có chọn lọc nhằm giúp hoàn thiện kiến thức cơ bản và nâng cao kĩ năng giải Toán.
III.
Một số phương pháp giải câu hỏi trắc nghiệm.
IV.
Bài tập tự giải. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,