Rèn Luyện Tư Duy Chiến Lược Trong 1 Phút

MCBooks Tác giả Katsumi Nishimura NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 11-2016 Trọng lượng (gr) 300 Kích thước (cm) 13.5 x 18.5 Số trang 191 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Rèn Luyện Tư Duy Chiến Lược Trong 1 Phút - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tri thức mà bạn học được trong cuốn sách RÈN LUYỆN TƯ DUY CHIẾN LƯỢC TRONG 1 PHÚT này bao gồm “suy nghĩ tinh nhanh” và “kiến thức tổng hợp”.
Trong đó, “suy nghĩ tinh nhanh” có nghĩa là suy nghĩ một cách thông minh, khôn khéo và nhanh chóng.
Nói cách khác, đó là những lí luận, cách thiết lập kế hoạch, kiến thức, cách thức tư duy được bồi dưỡng và đúc kết từ binh pháp và những chiến lược kinh doanh.
Trong lúc tiếp thu cách “suy nghĩ tinh nhanh” , thông qua những ví dụ cụ thể từ thực tế, bạn đồng thời sẽ học được một lượng “kiến thức tổng hợp” đầy đủ.
Đó chính là giá trị của cuốn sách này.
mặt khác, cuốn sách có đầy đủ ví dụ về những doanh nghiệp mà có thể bạn đã biết đến.
  

Thẻ Học Tập Thông Minh – Các Nước Trên Thế Giới

Thẻ Học Tập Thông Minh - Các Nước Trên Thế Giới - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thẻ Học Tập Thông Minh – Các Nước Trên Thế Giới Thẻ học tập thông minh là bộ 8 hộp thẻ được cấu tạo giống như một trò chơi hỏi đáp thú vị.
Mỗi bộ thẻ tập trung một đề tài: đó là Khủng long, Thời tiền sử, Động vật nuôi, Nước, Cơ thể người, Vũ Trụ, Động vật cần bảo vệ và Các nước trên thế giới.
Thế giới kiến thức rộng lớn nên với các tác giả bộ sách không phải khối lượng kiến thức mà chính là chất lượng kiến thức mà các em tiếp thu được mới là điều quan trọng nhất.
Mỗi hộp bao gồm 50 thẻ học tập có thể cầm gọn trong lòng bàn tay, mặt trước có hình ảnh con vật, hiện tượng, sự vật đi kèm 3 câu hỏi tương ứng với 3 cấp độ dễ, trung bình, khó.
Mặt sau của thẻ học tập là câu trả lời tương ứng với từng cấp độ và 1 hộp thông tin bổ sung để em có thể biết thêm, nhớ kĩ về nhân vật/hiện tượng/sự vật đó.
Với các mức độ khó, Thẻ học tập thông minh đánh trúng tâm lý muốn được thử sức của lứa tuổi học sinh cuối tiểu học, đầu THCS.
Điểm đặc sắc nhất của bộ thẻ chính là ở cấu tạo rất đơn giản nhưng khoa học về cả lượng kiến thức lẫn cách trình bày.
Mỗi tấm thẻ được nâng niu trau chuốt từng nhỏ để vừa thuận tiện cho việc học tập, vừa đáp ứng mĩ cảm của các em, kích thích sự ghi nhớ thông qua hình ảnh.
Thẻ học tập thông minh được soạn cho các độc giả từ 9 tuổi trở lên, các tác giả đã phải rất công phu tìm hiểu về thói quen, tâm lý, cách thức học tập của lứa tuổi này để tạo nên bộ thẻ thật sự hữu dụng đến vậy.

Trẻ Và Vụng Về

Trẻ Và Vụng Về - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Trẻ và Vụng về” là một cuốn sách nhất-định-nên-có của những người chuẩn bị bước vào ngưỡng tuổi 20, sắp sửa ngã dúi dụi trước cuộc sống, bận rộn theo đuổi đam mê và cô gái/chàng trai trong mộng, để rồi sau đó học được các khái niệm “trái tim tan nát” lần đầu tiên, thất bại lần đầu tiên, chia ly lần đầu tiên…
Những chuyện trong sách “không giống với một điển tích mà bạn sẽ nhìn thấy ở trên mạng; không có gì thần kỳ, không có gì là một chú cá hồi lộn ngược dòng chảy cả.” Đó đơn giản là những chia sẻ chân thành, những cảm nhận của chính một người trẻ – một cô gái tóc dài viết sách, liều lĩnh với những quyết định của bản thân, nhưng chăm chỉ và quyết tâm.
Chỉ đơn giản là như vậy.
Nếu như bạn chuẩn bị bước vào cái ngưỡng 20 thì, chúc mừng bạn! Bạn có thể quên đi tất cả những gì người ta từng nói không tốt về bạn, về những lời nhiếc móc và tiêu cực.
Bạn có thể trở thành bất cứ điều gì mà bạn muốn! Và nếu họ vẫn có những ý kiến về chuyện đó, chỉ cần nhớ rằng bạn đang hạnh phúc và vui vẻ đến thế nào Điều quan trọng là, hãy tự chọn cho mình một câu chuyện tuổi trẻ thật tuyệt vời, do-chính-bạn-viết nên! Về tác giả Quỳnh in Seoul “Tóc dài viết sách.” Một cô gái Hà Nội, dành 7 năm tuổi trẻ ở Seoul, Hàn Quốc.
Bây giờ cô ấy là một blogger, một nhà văn tự do, một người đang chinh phục những ước mơ lớn dần của mình.
Và cô ấy là một người yêu động vật, một thành viên của WWF-Vietnam.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,