Trái Tim Thiền Tập

Thai Ha Books Tác giả Sharon Salzberg NXB Lao Động Năm XB 04/2015 Trọng lượng (gr) 480 Kích thước (cm) 13×20.5 Số trang 378 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Trái Tim Thiền Tập Qua hơn 300 trang sách thấm đẫm tinh thần thiền tập, tác giả đã trình bày với người đọc hầu hết các vấn đề cơ bản về thiền tập, giúp người đọc có thể nhận thức đúng về tinh thần thiền tập để từ đó dần chuyển hóa mọi vấn đề bất ổn trong đời sống và hướng đến một nếp sống an lạc với từ bi và trí tuệ.
Với một phương pháp trình bày khá gần gũi và thiết thực, sách không làm cho độc giả choáng ngợp với những tri thức và thuật ngữ xa lạ, mà ngược lại có thể dễ dàng cảm nhận được rằng mọi vấn đề về thiền tập đều liên quan và xuất phát ngay từ trong cuộc sống hằng ngày.

Cô Gái Thứ Ba

Cô Gái Thứ Ba - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cô Gái Thứ Ba Cô gái một gia đình danh giá mất tích, nhiều kẻ khả nghi xung quanh cô bị nghi ngờ.
Viên thám tử tư già trong quá trình tìm kiếm cô đã phát hiện ra những âm mưu khác.

Bé Làm Quen Chữ Số (Tập 1)

Bé Làm Quen Chữ Số (Tập 1) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bé Làm Quen Chữ Số (Tập 1) Để chuẩn bị cho bé vào lớp 1, quý phụ huynh cần trang bị cho bé những kiến thức cơ bản về chữ viết và chữ số.
Tập sách Bé Làm Quen Chữ Số (Tập 1) gồm 19 bài học giới thiệu tới các bé các khái niệm: ngắn, dài, thấp, cao, trên, dưới, trước, sau, ở giữa,…; các số đếm từ 1 đến 9 thông qua các đồ vật, nâng cao một chút nữa là giúp bé tập đọc và tập viết các chữ số đã học, nhận biết được giá trị lớn dần của dãy số từ 1 đến 10.
Đây là tài liệu tham khảo bổ ích cho quý bậc phụ huynh hướng dẫn các em hình thành thói quen nhận biết và phát triển trí thông minh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,