Boomerang – Bong Bóng Kinh Tế Và Làn Sóng Vỡ Nợ Quốc Gia

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Michael Lewis Kích Thước 13x 20.5 Số Trang 332 Bìa Mềm Năm Xuất Bản 2015 Nhà Xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội

ĐỌC THỬ SÁCH

Cơn sóng thần tín dụng giá rẻ quét qua thế giới từ năm 2002 đến năm 2008 không phải là một hiện tượng tài chính đơn giản: đó là một sự cám dỗ, một cơ hội cho mọi xã hội phô bày những khía cạnh trong tính cách mà ở điều kiện bình thường chúng không bao giờ dám để lộ ra.
Người Iceland muốn ngừng câu cá và trở thành nhân viên ngân hàng đầu tư, người Đức muốn trở nên Đức hơn, còn người Ai-len không muốn làm người Ai-len nữa.
Cuốn sách Boomerang của Michael Lewis bắt đầu với một bản điều tra về những bong bóng vượt ra ngoài lãnh thổ nước Mỹ.
Nó tuyệt vời và bi hài đến mức các độc giả người Mỹ khi đọc sẽ thốt lên một cách thoải mái và tự mãn rằng: ồ, những người ngoại quốc này thật ngu ngốc.
Nhưng ngay sau đó, khi Lewis chuyển ánh nhìn không khoan nhượng về California và Washington, họ sẽ biết rằng sự hài hước chỉ là một miếng mồi dẫn họ đến một cái bẫy để họ hiểu được rằng những khoản nợ của quốc gia là con nợ lớn nhất và tham lam nhất thế giới này sắp đến hạn thanh toán.

KV54 – Bìa Treo Lịch Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) – Khung vàng, Dán Chó Mạ Vàng

KV54 - Bìa Treo Lịch Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) - Khung vàng, Dán Chó Mạ Vàng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo Lịch Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) – Khung vàng, Dán Chó Mạ Vàng    Tết đến đem đến những niềm vui trong gia đình cùng với những sự thay đổi mới trong năm mới.
Bạn sẽ phải thay đổi những món đồ không gian nhà ở để đem đến phong thủy như ý đến với gia đình.
Một trong những thứ rất quan trọng mà ta không thể bỏ qua được trong mỗi năm mới, chính là những cuốn lịch cho năm mới.
Những cuốn lịch không chỉ làm nhiệm vụ để xem ngày tháng năm mà còn là một món quà hay ho , ý nghĩa cho gia đình và người thân trong dịp Tết Mậu Tuất 2018.Tượng chó phong thủy mạ vàng có tác dụng trấn trạch, hóa giải sát khí, mang lại bình yên cho gia trạch.
  Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi da Silimi cao cấp.
Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu) Nhà sách NewShop.vn nhận đặt  in lịch tết 2018  cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.
Nhanh tay nhấc máy và gọi đến Hotline: 0933 768 795- 0932 057 012 để có những ưu đãi tốt nhất cho mùa xuân sắp tới.

Smart Choices – Những Lựa Chọn Thông Minh

Smart Choices - Những Lựa Chọn Thông Minh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bạn là ai? Bạn đang ở vị trí nào? Bạn muốn trở thành người như thế nào? Bạn thành công đến đâu? Bạn có thể hạnh phúc?…
Có những lựa chọn sẽ thay đổi cuộc đời bạn theo hướng tốt hơn và có những lựa chọn đưa bạn đi theo chiều ngược lại.
Đưa ra quyết định không đơn giản chỉ là Có hay Không; khái niệm Đúng hoặc Sai chỉ chính xác khi dùng để đánh giá kết quả cuối cùng.
Đôi khi trí não của chúng ta quá đỗi ngây thơ, dễ dàng bị dẫn dụ vào những cạm bãy tâm lý để rồi cứ thế mà có những lựa chọn vội vàng, đầy cảm tính.
Đôi khi, nó lại cẩn trọng, căn kẽ quá mức và vượt qua giới hạn thời gian cho phép khiến chúng ta để vuột mất nhiều cơ hội quý giá.
Smart Choices – Những lựa chọn thông minh của các tác giả John S.
Hammond, Ralph L.
Keeney và Howard Raiffa là một cuốn sách “self-help” bạn khó lòng bỏ qua.
Các tác giả kể trên đều là những chuyên gia tư vấn cao cấp, những giáo sư đầu ngành của các trường đại học nổi tiếng ở Hoa Kỳ, với hàng chục năm kinh nghiệm trong phân tích rủi ro và nghiên cứu tình huống.
Smart Choices – Những lựa chọn thông minh giúp bạn tư duy vượt giới hạn trong việc nhận định một vấn đề.
Nó sẽ giúp bạn nhận ra những thiếu sót về mặt kỹ năng ra quyết định của bản thân, tư duy một cách hệ thống và khoa học hơn để từ đó có thể quyết định một lựa chọn thông minh nhất trong số những lựa chọn tốt nhất.
Một lựa chọn thông minh phải hội tụ đầy đủ những yếu tố mang lại tối đa lợi ích, tối thiểu rủi ro và không gây ra nhiều các hệ lụy trong chuỗi vấn đề liên đới.
(Một quyết định liên quan đến nhiều quyết định khác trong hiện tại và tương lai).
“Đừng chỉ ngồi yên và chờ đợi quyết định tự đến với mình”.
Bạn hãy nghiêm túc dành thời gian luyện tập những kỹ năng ra quyết định được chỉ dẫn hết sức rõ ràng và tường tận trong cuốn sách này.
Hãy trở thành người ra quyết định thông minh, bạn xứng đáng có được một cuộc sống tốt đẹp hơn từ những lựa chọn đúng đắn của mình.
Cuốn sách này chắc chắn sẽ đem lại những giá trị thiết thực cho tất cả bạn đọc, nhất là những bạn đọc trẻ trong giai đoạn khởi nghiệp – những người còn đang loay hoay trăn trở rất nhiều trong việc phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp của riêng mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,