Middle School #9: Escape To Australia

Hachette Tác giả James Patterson NXB Jimmy Patterson Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 450 Kích thước (cm) 13,5 x 19,6 x 2,5 Số trang 257 Hình thức Bìa Cứng Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Middle School #9: Escape To Australia - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

In the newest installment of James Patterson’s bestselling Middle School series, everyone’s favorite underdog hero Rafe Khatchadorian is headed to the dangerous wilds of Australia! Rafe isn’t exactly considered a winner in Hills Village Middle School to say the least, but everything’s about to change: he’s won a school-wide art competition, and the fabulous prize is getting to jet-set off to Australia for a whirlwind adventure! But Rafe soon finds that living in the Land Down Under is harder than he could’ve ever imagined–his host-siblings are anything but welcoming, the burning temperatures are torturous, and poisonous critters are ready to sting or eat him at every step.
So with the help of some new misfit friends, Rafe sets out to show everyone what he does best: create utter mayhem!

Cuốn Sách Nhỏ Về Những Thuyết Quản Lý Lớn

Cuốn Sách Nhỏ Về Những Thuyết Quản Lý Lớn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn Sách Nhỏ Về Những Thuyết Quản Lý Lớn 89 thuyết quản lý từ những nhà tư tưởng quản lý vĩ đại nhất thế giới – con đường ngắn, tập trung và nhanh chóng để đi đến thành công.
Là một nhà quản lý bận rộn, bạn cần các giải pháp nhanh chóng cho những vấn đề hằng ngày trong công việc, cuốn sách sẽ giúp bạn tiếp cận những thuyết và mô hình quản lý hay nhất mà mọi nhà quản lý nên biết và có thể sử dụng.
Bỏ qua những chuyện dông dài và hoa lá cành, McGrath và Bates tập trung vào những thuyết thật sự quan trọng đối với những nhà quản lý mỗi ngày.
Mỗi học thuyết cho bạn biết nội dụng, cách sử dụng và những câu hỏi bạn cần hỏi, để bạn có thể lập tức áp dụng kiến thức mới vào thế giới thực.
Sách đảm bảo bạn có thể: –    Nhanh chóng giải quyết nhiều loại vấn đề thực tiễn trong quản lý ; –    Trở thành một nhà quản lý giỏi hơn, quyết đoán hơn để khiến công việc chạy; –    Tạo động lực và tác động tốt hơn đến nhân viên, đồng nghiệp và cổ đông; –    Cải thiện chỗ đứng và thể hiện rằng bạn sẵn sàng cho sự thăng tiến

Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh 10 (2017)

Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh 10 (2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh 10 (2017) Cuốn sách giúp học sinh chuẩn bị bài ở nhà để vào lớp tiếp thu bài tốt hơn và là cuốn sách để giáo viên và phụ huynh tham khảm trong quá trình hướng dẫn và giảng dạy tiếng Anh  theo chương trình mới Được biên soạn dựa theo từng đơn vị bài học (Unit) trong sách giáo khoa tiếng Anh chương trình mới.
Mỗi đơn vị bài học gồm có: – Glossary (bảng từ vựng): Gồm tất cả các từ mới trong bài.
Các từ đều được phiên âm theo hệ phiên âm quốc tế mới và được định nghĩa sát với nghĩa trong bài học, có ví dụ minh hoa.
– Grammar (ngữ pháp): Gồm các điểm ngữ pháp của từng phần trong mổi đơn vị bài học; được soạn rõ ràng, và đầy đủ, có ví dụ minh họa – Pronunciation (phát âm) : Hướng dẫn cách phát âm trong từng đơn vị bài học có hình minh họa – Solutions and translations ( Bài giải và bài dịch): Dịch tất cả các bài đối thoại và bài học.
Trả lời các câu hỏi, giải các bài tâp và bài nghe trong sách giáo khoa.
(Các em nên tự làm bài tập và nghe máy trước khi tham khảo phần này) Chúng tôi tin rằng, cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của mọi học sinh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,