Lịch Sử Văn Học Anh Quốc

Công ty phát hành Văn Lang Tác Giả Michael Alexander Năm Xuất Bản 4/2017 Số Trang 556 Nhà Xuất bản Văn Hóa Thông Tin Kích Thước 16 x 24
Lịch Sử Văn Học Anh Quốc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Michael Alexander   Michael Alexander là giáo sư văn chương của Viện Đại Học S.
Andrews.
Ông vừa là nhà thơ vừa là dịch giả, đồng thời là người có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm môn văn chương Anh quốc, cả cổ văn lẫn kim văn, tại các trường đại học châu Âu.  Lịch sử văn học Anh quốc của giáo sư Alexander là một cuốn  sách lịch sử  đứng đắn được trình bày sáng sủa, dễ hiểu, và có sức thuyết phục.  Đây là một công trình nghiên cứu văn học tỏ ra hết sừc đắc dụng đối với sinh viên, giáo viên và các độc giả phổ thông, cũng như đối với những người muốn truy tìm tư kiệu tham khảo.
Tuy nhiên, trên tất cả những điều ấy, đây chính là một thành tựu của lý trí và óc phê bình, nhưng lại không hề mang tính cách cao siêu hay xa lạ.  (Chris Wallace Crabbe, giáo sư Viện Đại Học Melbourne – Australia)

Những Bài Văn Nghị Luận Xã Hội Lớp 11 – Sử Dụng Bản Đồ Tư Duy Để Lập Dàn Ý

Những Bài Văn Nghị Luận Xã Hội Lớp 11 - Sử Dụng Bản Đồ Tư Duy Để Lập Dàn Ý - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nghị luận xã hội là một loại văn phổ biến sự dụng trong nhà trường hiện nay.
Văn nghị luận xã hội có tính khoa học và đòi hỏi tư duy cao, nhất là nhằm kiểm tra khả năng phân tích, tổng hợp và tư duy khoa học mà vẫn đánh giá được khả năng diễn đạt và cảm thụ của học sinh.
Nghị luận xã hội thường là những vấn đề rất rộng của đời sống mà đa số học sinh lại thiếu hiểu biết xã hội, thiếu vốn sống để viết.
Hơn nữa nghị luận xã hội hay có những câu danh ngôn, những khái niệm vốn rất trừu tượng nên học sinh sẽ gặp khó khăn khi phải lí giải ý nghĩa, đồng thời phải trình bày thành một bài văn với hệ thống lí lẽ, dẫn chứng chặt chẽ, thuyết phục.
Để giúp các em học sinh giảm bớt những khó khăn trên, quyển sách  được viết ra nhằm đổi mới phương pháp học tập bằng những phương pháp thật dễ hiểu, dễ áp dụng.
Đặc biệt đây là lần đầu tiên sử dụng Bản đồ tư duy vào việc phân tích dàn bài.
Đây là một trong những phương pháp đổi mới dạy và học giúp học sinh dễ dàng và hứng thú trong việc viết văn.
Đề tài “Dạy Văn bằng văn bản đồ tư duy” đã đạt giải Nhì “Giải thưởng Khoa học Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh năm 2009”.
Bản đồ tư duy cũng được sự ủng hộ nhiệt tình của Tiến sĩ Huỳnh Công Minh, Nguyên Giám đốc Sở GD-ĐT TP Hồ Chí Minh và Tiến sĩ Hồ Thiệu Hùng, Nguyên Giám đốc Sở GD-ĐT TP Hồ Chí Minh.
Cuốn sách  gồm các nội dung: PHẦN I: DẠY VÀ HỌC VĂN BẰNG BẢN ĐỒ TƯ DUY PHẦN II: MỘT SỐ ĐỀ NGHỊ LUẬN LỚP 11 THEO PHÂN PHỐI CHƯƠNG TRÌNH  PHẦN III: ĐỀ NGHỊ LUẬN THAM KHẢO LỚP 11 CỦA MỘT SỐ TỈNH, THÀNH PHỐ PHẦN IV: MỘT SỐ ĐỀ NGHỊ LUẬN TRONG ĐỀ THI TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Thuốc Nam

Thuốc Nam - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thuốc Nam Cuốn sách  THUỐC NAM của Lương y Nguyễn Công Đức sẽ giúp người đọc chủ động trong nuôi trồng và sử dụng thuốc Nam tại địa phương.
Theo tác giả: “Một thầy thuốc Đông y dù có giỏi về y lý, chẩn bệnh chính xác nhưng khi kê đơn với những dược liệu bị làm giả, kém chất lượng, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật vượt mức an toàn, bảo quản bằng hóa chất độc hại, thì kết quả điều trị sẽ không cao”.
Tác giả đề xuất chủ động nguồn dược liệu bằng cách nuôi trồng, kỹ thuật nuôi trồng, thu hái, tái sinh, sơ chế các loại cây thuốc Nam theo nhóm bệnh sử dụng theo vùng, theo mùa.
Sách in trên giấy láng.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,