Giải Vở Bài Tập Toán 3 Tập 1

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả Phạm Thị Thanh Viên , Trần Hải Yến Sách Theo Chuyên Đề Giải Sách Giáo Khoa – Giải Sách Bài Tập Năm Xuất Bản 01-2017 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Số Trang 95

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trần Hải Yến – Phạm Thị Thanh Viên Vở bài lập toán là quyển sách gồm các bài tập luyện tập, thực hành có nội dung, mức độ tương tự như các bài tập trong sách giáo khoa.
Ngoài ra còn có một số dạng bài tập kiêu mới, bài tập nâng cao sẽ giúp các em học sinh mở rộng kiến thức, rèn luyện tư duy óc sáng tạo trong tự học toán.
Nhằm giúp các em học sinh tư kiểm tra kết quả, đáp số, lời giải cua các bài toán trong vở bài tập toán sau khi đã thử sức tự tìm tòi lời giải, nhà sách Newshop giới thiệu đến bạn đọc quyển sách ‘Giải vở bài tập Toán 3 tập một” của  nhà sách Hồng Ân.  Quyển sách này sẽ là người bạn tốt đồng hành cùng các em học sinh lớp 3 trong tự học toán.
 

Sapiens- Lược Sử Về Loài Người (Tái Bản 2017)

Sapiens- Lược Sử Về Loài Người (Tái Bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sapiens: Lược Sử Về Loài Người Sapiens, đưa chúng ta vào một chuyến đi kinh ngạc qua toàn bộ lịch sử loài người, từ những gốc rễ tiến hóa của nó đến thời đại của chủ nghĩa tư bản và kỹ thuật di truyền, để khám phá tại sao chúng ta đang trong những điều kiện sinh sống hiện tại.
Sapiens tập trung vào các quá trình quan trọng đã định hình loài người và thế giới quanh nó, chẳng hạn như sự ra đời của sản xuất nông nghiệp, việc tạo ra tiền, sự lan truyền của những tôn giáo, và sự nổi lên của những nhà nước quốc gia.
Không giống như những quyển sách khác cùng loại, Sapiens đã có một lối tiếp cận liên ngành học, bắc cầu qua những khoảng cách giữa lịch sử, sinh học, triết học và kinh tế theo một lối trước đây chưa từng có.
Hơn nữa, lấy cả quan điểm vĩ mô và vi mô, Sapiens không chỉ đề cập đến những gì đã xảy ra và tại sao, mà còn đi sâu vào việc những cá nhân trong lịch sử đó đã cảm nhận nó như thế nào.
Câu hỏi lớn và sâu sắc của Harari là: chúng ta thực sự muốn gì? Có cách nào để đạt được hạnh phúc cho con người chúng ta, hoặc thậm chí liệu chúng ta có biết được nó là gì hay không? Trong cốt lõi của nó, Sapiens biện luận rằng chúng ta không biết về bản thân chúng ta, huống chi biết được những nhu cầu của những loài sinh vật khác.
Chúng ta đã quá thường xuyên bị những tưởng tượng hư cấu của chúng ta lừa dối.
Lịch sử cũng là một hư cấu, nhưng một hư cấu đã được kiềm chế bởi thực tại và biện luận: một hình thức của huyền thoại – một hư cấu hữu ích – khiến nó có thể mang lại sự giác ngộ của sự tự biết chính mình.
“Tôi khuyến khích tất cả chúng ta, dẫu có những tin tưởng tín ngưỡng nào, để đặt câu hỏi về những thuật kể cơ bản về thế giới chúng ta, để nối những phát triển ngày xưa với những quan tâm ngày nay, và để không sợ hãi những vấn đề tranh luận” (Yuval Noah Harari)

Tuyển Tập Nam Cao ( bìa cứng )

Tuyển Tập Nam Cao ( bìa cứng ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuyển Tập Nam Cao   Tuyển Tập Nam Cao –  Quyển sách chứa đựng những tác phẩm tâm huyết nhất của nhà văn Nam Cao.
  Tuyển tập này đã chọn lọc những tác phẩm hay nhất của nhà văn Nam Cao như Lão Hạc, Chí Phèo, Trẻ con không được ăn thịt chó, một bữa no, Đời thừa… Cách viết đi sâu, đi sát vào hiện thực cuộc sống những năm bị bóc lột, đói kém, mất mùa của nhân dận ta hiện lên đầy chân thực, đầy những khốn khổ và bần cùng.
Một xã hội đã làm tha hóa những con người lương thiện, vì đói, vì nghèo khổ mà họ bị dồn đẩy đến tận cùng hay những thói xấu của những con người một thời kì ấy cứ hiển hiện lên một cách tự nhiên mà không có một ngòi bút nào lột tả và đưa được nó lên trang giấy xuất sắc hơn thế.
Đời văn Nam Cao không dài.
Trên mười năm sáng tác ở cả hai thời kỳ trước và sau Cách mạng, Nam Cao đã để lại nhiều tác phẩm có giá trị.
Thời gian trôi qua, tác phẩm của Nam Cao như càng bộc lộ thêm những phẩm chất mới, những giá trị mới.
Chúng ta càng thêm yêu quý ông, một tâm hồn trung thực và cao đẹp trong cuộc đời cũng như trên trang sách; một nhà văn chiến sĩ với ý nghĩa đích thực và trọn vẹn của danh hiệu này.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,