Tủ Sách Vườn Yêu Thương – Người Bạn Hoàn Hảo

Công ty phát hành NXB Trẻ Số Trang 48 trang Tác Giả Trần Thị Thùy My , Kim Phụng Kích Thước 13 x 18 cm Năm Xuất Bản 01/2018 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

​ nằm trong tủ sách Vườn yêu thương, gồm những câu chuyện sống đẹp dành cho thiếu nhi với minh họa màu rực rỡ.
Sách hướng đến độc giả từ 6 tuổi trở lên, nhằm gieo cho các em những giá trị sống tích cực, biết yêu thương và tràn đầy lòng trắc ẩn.
Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo những cuốn sách thiếu nhi hay tại đây.
Nhà sách Newshop xin trân trọng gửi đến quý vị!

Bứt Phá Điểm Thi THPT Bằng Casio Chuyên Đề Hình Học

Bứt Phá Điểm Thi THPT Bằng Casio Chuyên Đề Hình Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Năm học này em đã là học sinh cuối cấp, chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng nhất sau 12 năm miệt mài cố gắng – kì thi THPT Quốc gia! Dẫu biết học tập là cả một quá trình nhưng kết quả của 12 năm học ấy sẽ được đánh giá bằng một bài thi, vừa để xét tốt nghiệp, vừa xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng.
Bởi vậy, chắc hẳn giờ đây các em đang có nhiều áp lực; thậm chí nhiều em vẫn còn loay hoay với những câu hỏi lớn: Thi THPTQG cần học những gì? Trọng tâm kiến thức là gì? Để đạt điểm 9, 10, em cần có những kĩ năng nào? Làm sao để nắm chắc kiến thức đầy đủ nhất trong thời gian ngắn nhất?…  Nhà sách Newshop hiểu rằng, các em đang cần một người dẫn đường, một người bạn đồng hành tin cậy để chỉ dẫn và cùng em đi tới thành công, chạm tay vào mơ ước.
Đó chính là lí do bộ sách BỨT PHÁ ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA ra đời, bao gồm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn và Tiếng Anh.
Tủ sách Chuyên Đề Giải Bài Tập Trên Máy Tính Casio của nhà sách Newshop với mong muốn sẽ giúp các em học tốt hơn trong môn Toán.
Vì sao các em nên chọn bộ sách này?  ►Bộ sách được viết bởi những thầy cô giáo giỏi và nổi tiếng trên cả nước.
►Chắt lọc những kiến thức trọng tâm nhất, sắp xếp theo chuyên đề.
►Có đề và bài tập chọn lọc bám sát đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.  ►Cách trình bày khoa học giúp nắm trọn kiến thức trong thời gian ngắn nhất.  ►Được tương tác trực tiếp với các tác giả và được hỗ trợ học tập trên fanpage.
Cuốn sách Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia bằng Casio sẽ cung cấp: ♦Tuyệt kỹ bấm máy CASIO hiện đại nhất và các bài toán chống máy tính.
♦Bí kíp các công thức giải nhanh HÌNH HỌC giúp giải quyết nhanh hơn nhiều lần.  ♦Tư duy Toán học đơn giản để học sinh trung bình khá cũng làm được bài khó 9-10 điểm.
♦Phân dạng đầy đủ dành cho mọi đối tượng học sinh theo lộ trình học tập rõ ràng.
♦Được luyện đề cực sát với đề thi thật, update đề liên tục.
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu!

Những Câu Chuyện Giáo Dục

Những Câu Chuyện Giáo Dục - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách là một tập hợp các bài suy tư về giáo dục Việt Nam của tác giả Nguyễn Minh Hải (dưới bút danh Trúc Giang trên các báo, tạp chí).
Dù chỉ làm nghề giáo dục bằng tay trái” nhưng Nguyễn Minh Hải đã thể hiện một sự quan tâm đặc biệt với lĩnh vực này.
Bên cạnh tư cách một người làm công tác tư tưởng, một nhà báo, một người thầy, anh còn nhìn nhận vấn đề qua tấm lòng của một người cha đôn hậu, gần gũi đứa con đang tuổi học trường phổ thông.
Chính vì vậy mỗi bài báo của anh là một cách trải hiểu biết và lòng cảm thông của mình trong nhiều vấn đề lớn nhỏ mang tính thời sự của giáo dục cả theo nghĩa hẹp và rộng.
…Qua sách, ta có thể khắc họa chân dung của tác giả, đó là một người hay đọc, chịu học, chịu khó suy nghĩ, tích lũy kiến thức và luôn trăn trở với một nên giáo dục thực học và thực nghiệp từ nhà trường bước ra cuộc đời.
Chính những nỗi trăn trở ấy giúp lòng anh rung động, nhạy cảm phát hiện ra vấn đề trong cuộc sống.
Chính những nỗi trăn trở ấy tạo ra những bức xúc trào ra qua ngón tay bấm phím để có những bài báo cáo có sức thuyết phục lý trí, thậm chí lay động tình cảm” (TS.
Hồ Thiệu Hùng)

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,