Từ Giận Dữ Đến Bình An

Công ty phát hành First News – Trí Việt Tác Giả Mike George Kích Thước 14 x 20.5 cm Năm Xuất Bản 11-2015 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TP.HCM

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuộc sống mang đến cho con người nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau, có cả vui buồn, hạnh phúc, bình an và tức giận…
Tất cả những điều này không những đang diễn ra hết sức đa dạng mà còn rất nhanh chóng.
Thế giới nội tâm của con người như một bánh xe không ngừng luân chuyển, và ai cũng mong tìm kiếm cho mình một chốn bình an, thanh thản, được sống trong hạnh phúc giữa sự xô bồ của cuộc đời.
hướng chúng ta từ chỗ bất an, giận dữ đến cuộc sống thanh bình và an nhàn, cuốn sách hướng theo thế giới tâm linh nhiều hơn khi cuộc sống phức tạp khiến thế giới nội tâm con người vô cùng phức tạp và muôn vàn cảm xúc.

Trà Hoa Nữ

Trà Hoa Nữ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trà hoa nữ không chỉ là câu chuyện tình ngọt ngào, say đắm, lắm ảo mộng nhưng cũng nhiều day dứt của chàng trai hào hoa Armand Duval và người con gái làng chơi có sắc đẹp mê hồn Gautier Marguerite, mà đó còn là bài ca về sức mạnh phục thiện của tình yêu chân chính.
Với mạch thời gian đa chiều, hiện tại và quá khứ đắp đổi, soi sáng cho nhau qua dòng suy tưởng của Armand Duval, Trà hoa nữ khiến ta đi từ bất ngờ ngày tới bất ngờ khác với nhiều xúc cảm khác nhau.
Khép lại thiên truyện là những dòng nhật ký xót xa của Marguerite về sự thật sau quyết định rời xa Armand Duval và cái chết đau đớn trong bệnh tật và cô đơn của cô.
Đó là minh chứng cho tình yêu và tâm hồn trong trắng của người con gái trót mang phận kỹ nữ.
Người con gái ấy đã dũng cảm bước trên con đường lương thiện, dẫu biết rằng con đường ấy sẽ đầy chông gai và phải chịu nhiều đau đớn.

Chuyện Vặt Của Múc 2

Chuyện Vặt Của Múc 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

50 sắc thái hường phấn bung lụa! Múc đã trở lại! Múc lau nhà, Múc rửa bát, Múc chăm em, Múc đi chơi, Múc hẹn hò, Múc dễ thương, Múc hắc ám… 50 sắc thái của Múc, tất cả đều nằm gọn ghẽ trong cuốn sách khổ 15x15cm xinh xắn này! Ngày mới quen Múc năn nỉ Long đi cắt tóc, giờ yêu lâu rồi, hoặc Long tự đi cắt tóc, hoặc Múc sẽ dốc ngược Long lại làm chổi lau nhà… Ngày mới quen Long ngoan hiền, phong lưu, lãng tử như nam thần tiểu thuyết, giờ yêu lâu rồi, Long lộ bản chất là một thanh niên lầy lội, thích chống chế… Ngày mới quen còn là chị em, nay đã thành một cặp gà bông dễ thương quá mức quy định…  Yêu thương nồng nhiệt, tất nhiên thỉnh thoảng vẫn cãi nhau vì những lí do rất giời ơi đất hỡi – như ông bà ta vẫn nói “Yêu nhau lắm cắn nhau đau”, hay làm nhau phát rồ vì những trò đùa ngớ ngẩn tưởng vui mà hóa ra nhạt nhẽo… chuyện thường nhật của couple Long – Múc giống như những viên kẹo làm người ta yêu thích cả vì màu sắc rực rỡ và hương vị ngọt ngào.  Nhưng tất nhiên, một cô gái hoàn hảo là một cô gái không thể vì bồ quên bạn, hay vì bạn quên bồ.
Chính vì thế bạn đọc sẽ bắt gặp trong Chuyện vặt của Múc 2 “hội chị em bạn dì” của Múc.
Mỗi cô một vẻ, mỗi cô một tính, nhưng được cái, cô nào cũng phơi phới yêu đời.
Cùng với nhau, các cô đã tạo ra những mẩu chuyện, hay cũng chính là những kỉ niệm, lúc trải qua thì có thể hơi xấu hổ, nhưng theo thời gian, lại trở nên đáng giá vô cùng.  Đọc Chuyện vặt của Múc 2, bạn sẽ nhận hạnh phúc trọn vẹn được xây dựng từ chính những niềm vui nhỏ xinh mỗi ngày.
Và chìa khóa của niềm hạnh phúc ấy, chính là trân trọng từng khoảnh khắc bạn chia sẻ với những người thân yêu quanh mình!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,