Warren Buffett – Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Roger Lowenstein Năm Xuất Bản 11/2017 Số Trang 614 Nhà Xuất bản NXB Thế Giới Bìa Mềm Kích Thước 16 x 24

ĐỌC THỬ SÁCH

Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ (Tái Bản 2017) là câu chuyện thú vị về cuộc đời và triết lý đầu tư của nhà lựa chọn cổ phiếu thành công nhất nước Mỹ.
Tác giả cuốn sách, phóng viên tờ Wall Street Journal, Roger Lowenstein đã chỉ ra rằng phương pháp đầu tư của Buffett là sự phản chiếu của nhũng giá trị cuộc sống mà ông luôn theo đuổi.
Bằng cách vén lên tấm màn bí mật bao quanh con người này, Roger Lowenstein khám phá ra những phẩm chất đáng quý ở ông – nhẫn nại, trung thành, liêm chính, kiên định.
Cuốn sách này lần theo mọi dấu vết của cuộc đời một nhà tư bản Mỹ, từ lúc đi giao báo cho đến khi trở thành nhà đầu tư vĩ đại với khôi tài sản khổng lồ luôn nằm trong top 3 của thế giới.
Không chỉ là một tuyển tập những giai thoại về tài chính doanh nghiệp, cuốn sách này còn là câu chuyện đầy tính nhân bản khắc họa nên chân dung của một con người thành công nhất thế kỷ XX.
Kể từ khi được xuất bản vào tháng Tám năm 1995, cuốn Buffett đã xuất hiện trong danh sách bán chạy nhất của các tờ Wall Street Journal, New York Times, San Francisco Chronicle, Los Angeles Times, Seattle Times, Newsday và Business Week.
Buffet là một bức chân dung mang tính bước ngoặt của một nhân vật có một không hai của nước Mỹ – Warren Buffett.
Khởi đầu từ con số không, chỉ đơn giản bằng cách chọn các cổ phiếu và các công ty để đầu tư, Warren Buffett tích lũy được một một tài sản ròng đồ sộ trị giá 10 tỷ USD, và hiện vẫn đang ngày càng tăng.
Hồ sơ đầu tư đáng kinh ngạc của ông đã khiến ông trở thành một hình mẫu được sùng bái trong giới đầu tư, nổi tiếng với vẻ mâu thuẫn của mình: một tỷ phú với lối sống rất chừng mực, một nhà đầu tư thành công phi thường mà không phải ra vào thường xuyên Phố Wall.
Nhà báo Roger Lowenstein dựa trên ba năm tiếp xúc với gia đình, bạn bè, và các đồng nghiệp của Buffett để đưa ra bản ghi chép đầu tiên, chi tiết và chân thực về đời sống và sự nghiệp của con người này.
Roger Loweinstein giải thích chiến lược đầu tư của Buffett – một triết lý dài hạn căn cứ vào việc mua cổ phần của các công ty được định giá thấp trên thị trường và giữ cho đến khi đạt được giá trị thực của chúng – và chỉ ra triết lý đó chính là sự phản chiếu những giá trị cuộc sống mà ông theo đuổi từ thời trai trẻ.

Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thành Thạo Với Woo Bo Hyun

Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thành Thạo Với Woo Bo Hyun - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế không thể thiếu để liên kết mọi người.
Một nghiên cứu cho thấy 95% số người được khảo sát đều đồng tình với ý kiến “Nhất định phải học tiếng Anh”.
Tầm quan trọng của tiếng Anh đã được nhấn mạnh hàng trăm hàng ngàn lần và nó cũng đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của chúng ta.
Từ khi học tiểu học, ta đã được học tiếng Anh rồi nhưng sao tới bây giờ ta vẫn còn cảm thấy tiếng Anh thật là khó.
Vậy rốt cuộc chúng ta phải học tiếng Anh như thế nào cho hiệu quả? Và với những người học tiếng Anh thì điều gì khiến họ thấy khó khăn hơn cả?  Quyển sách này sẽ giúp bạn chiến thắng sự buồn tẻ và đem lại cách học tiếng Anh tràn đầy hứng khởi.
Tác giả biên soạn cuốn sách này với tiêu chí “Tiếp cận tiếng Anh một cách dễ dàng và học tiếng Anh một cách nhẹ nhàng”.
Không những là quyển sách khơi gợi nhiều hứng thú cho bạn đọc, nó còn là cuốn sách cầm tay giúp mọi người có thể học mọi lúc, mọi nơi.
Ngoài ra, cuốn sách còn được tặng kèm đĩa CD để người học có thể nghe đi nghe lại nhiều lần, ngay cả khi đi tàu điện ngầm, hay trên xe buýt hoặc bất cứ đâu.
Quyển sách này đã được bạn đọc gần xa đón nhận nhiệt tình ngay sau khi xuất hiện trên chuyên mục tiếng Anh của nhật báo Joong Ang, và cũng nhận được nhiều lời khen từ anh em nhà báo.
Chính vì vậy, cuốn sách này sẽ giúp cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn một cách rõ rệt.

Bài Giảng và hướng dẫn chi tiết toán 5 tập 1 (Mô hình trường học mới – VNEN)

Bài Giảng và hướng dẫn chi tiết toán 5 tập 1 (Mô hình trường học mới - VNEN) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách tham khảo Bài toán và hướng dẫn chi tiết toán 5 tập 1 (Mô hình trường học mới – VNEN) của tác giả Nguyễn Tấn Phương.
Được viết theo chương trình mới cung cấp và bổ sung những bài toán mới cho các em.
Bài toán và hướng dẫn chi tiết toán 5 tập 1 có: Bổ sung các dạng toán mới từ cơ bản đến nâng cao.
Cung cấp lý thuyết cơ bản đến nâng cao Nhiều phương pháp giải nhanh, giải hiệu quả.
Khi học xong cuốn sách này tác giả Nguyễn Tấn Phương mong muốn các em có thêm kiến thức để từng biết phát triển và hoàn thiện về các kỹ năng làm bài và tư duy logic tốt hơn.
Ngoài ra Tác giả Nguyễn Tấn Phương còn xuất bản cuốn sách Bài toán và hướng dẫn chi tiết toán 5 tập 2 mời các em đón đọc.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,