The Windy – Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 7 Tập 2 (Kèm CD)

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Năm Xuất Bản 01/2016 Sách Theo Chuyên Đề Bộ Sách Violympic Tác Giả Đại Lợi , Hương Giang Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Số Trang 211 trang Bìa Mềm Kích Thước 17 x 24

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 7 Tập 2 (Kèm CD) Violympic tiếng Anh (IOE) là một kì thi giải tiếng Anh trên mạng Internet, do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức dành riêng cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12.
Kỳ thi đang được rất nhiều các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em sử dụng như một công cụ để đánh giá, nâng cao và rèn luyện vốn tiếng Anh của mình.
Hiểu được tầm quan trọng và sự hữu ích cảu kì thi, các tác giả đã dành nhiều thời gian và tâm sức biên soạn bộ sách này với hi vọng mang lại cho các em những kiến thức quan trọng và bổ ích nhất.
Kỳ thi có 35 vòng thi được chia làm 2 tập, tập 1 gồm 17 vòng thi, tập 2 gồm 18 vòng thi.
Mỗi vòng thi có 2 bài test (A và B) để các em có thể luyện tập một cách thành thạo.
Các bài test được biên soạn với các bài tập đa dạng, hình ảnh minh họa sinh động và giúp học sinh tự đánh giá được năng lực thực sự của mình.
Cuốn sách còn có phần transcript để các em có thể tham khảo và hiểu được nội dung bài thi.
Nếu các em biết vận dụng đúng cách transcript của cuốn sách thì các em sẽ tiến bộ nhanh chóng trong quá trình ôn luyện tiếng Anh.
Thêm vào đó, cuốn sách còn được biên soạn kèm CD với giọng phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ.
Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một tài liệu vô cùng hữu ích cho các em trong việc học tập, rèn luyện và nâng cao vốn tiếng anh của mình.

Tìm Chìa Khóa Vàng Giải Bài Toán Hay Lớp 10-11

Tìm Chìa Khóa Vàng Giải Bài Toán Hay Lớp 10-11 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  , quyển  sách tham khảo  hay giúp ích trong việc giải bài toán, dành cho các em lớp 10, 11 của tác giả Lê Hải Châu, khi bạn học xong quyển sách này các em sẽ giỏi Toán hơn, tập hợp những bài toán hay với nhiều cách giải nhanh và hay cho các em thêm hứng thú học toán.
Nội dung cuốn sách bao gồm:   Chương 1: Thử trí thông minh Chương 2: Phương trình bật nhất Chương 3: Hệ phương trình bậc nhất nhiều ẩn Chương 4: phương trình bậc hai Chương 5: Phương trình quy về bậc hai Chương 6: Hệ phương trình bậc hai Chương 7: bất đẳng thức Chương 8: bất phương trình Chương 9: Dấu nhị thức bậc nhất và dấu tam thức bậc hai Chương 10: Hệ thức lượng trong tam giác Chương 11: Hệ thức lượng trong đường tròn, phương tích Chương 12: Các công thức lượng giác Chương 13: Định lí các hàm sin, cosin, tang Chương 14: Phương trình lượng giác Chương 15: Dãy số, cấp số cộng và cấp số nhân

Hop On Pop – Nhảy Lò Cò Trên Bụng To Của Bố – Dr. Seuss

Hop On Pop - Nhảy Lò Cò Trên Bụng To Của Bố - Dr. Seuss - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhảy Lò Cò Trên Bụng To Của Bố ( Sách Song Ngữ Anh – Việt )  Sách tranh của ông không chỉ kể lại các câu chuyện thú vị mà còn rất đặc biệt.Thông qua các câu chuyện, trẻ em có thêm niềm hứng khởi và thoải mái khi học tiếng Anh.
Từ những chữ cái đơn giản cho đến những cụm từ, câu, rồi đến câu chuyện, sách tranh của Dr.
 Seuss giúp trẻ nắm bắt ngôn ngữ theo trình tự từ thấp lên cao.
Đơn cử như cuốn ABC.
Cuốn sách bắt đầu từ hai mươi sáu chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh, giảng giải bằng cách ghép các chữ cái và các từ đơn giản lại, đồng thời, những chữ cái này lại nhóm họp với nhau trở thành những câu vần điệu hài hòa.
Nhảy lò cò trên bụng to của bố cũng áp dụng phương pháp tương tự.
Chúng được kể bằng những từ đơn và những câu đơn giản.
Cáo đeo bít tất lại đầy những câu vè thú vị khó nhằn, đem tới cho người đọc những thử thách hấp dẫn mà vui thích.
Mời bạn đọc đón đọc trọn bộ Dr.
Seuss (bộ 1) Cáo đeo bít tất (song ngữ Anh – Việt) Nhảy lò cò trên bụng to của bố (song ngữ Anh – Việt) Trứng xanh, giăm bông xanh (song ngữ Anh – Việt) Ao nhà Mắc-Ê-li-gốt Chàng Mèo Mang Mũ Tớ có thể hạ gục 30 cậu hổ hôm nay và Những câu chuyện khác

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,