The Langmaster – 35000 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh (Bìa Mềm)

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Tác Giả Trần Mạnh Tường Năm Xuất Bản 03-2015 Số Trang 315 Bìa Mềm Kích Thước 14.5 x 20.5 Nhà Xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

35.000 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Cuốn sách 35.000 câu giao tiếp tiếng Anh, dành cho người học tiếng Anh trình độ sơ cấp, trung cấp.
Cuốn sách được biên soạn nhằm mục đích giúp các bạn có thể tự học nghe nói và giao tiếp với người nước ngoài.
Nội dung sách được chia theo từng chủ đề thông dụng hằng ngày, có phiên âm quốc tế, phiên âm tiếng Việt và kèm theo đĩa CD để bạn đọc có thể thực hành và ứng dụng vào trong giao tiếp hàng ngày.
Mỗi bài học liên quan đến một chủ đề riêng, kết cấu gồm 2 phần: – Câu hỏi thường gặp – Câu trả lời Đây là tài liệu hữu ích cho các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình “nói tiếng Anh như người bản ngữ”

Giải Bằng Nhiều Cách Các Bài Toán Số Học 5

Giải Bằng Nhiều Cách Các Bài Toán Số Học 5 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trần Thị Kim Cương Tìm ra đáp số của bài toán đã thú vị nhưng thật thú vị hơn nếu ta tìm ra nhiều con đường đi đến đáp số ấy.
Mỗi con đường, mỗi hướng giải là một ‘nghệ thuật” vận dụng những kiến thức đã có.
Bởi thế giải bài toán bằng nhiều cách giúp chúng ta khám phá thể giới bi ẩn của toán học, rèn luyện bộ óc thông minh, sáng tạo và linh hoạt hơn.
Cuốn sách “Giải bằng nhiều cách các bài toán số học lớp 5” ra đời với mong muốn truyền cảm hứng cho các em ngay từ cấp Tiểu học các em đã yêu thích toán học và có được những kinh nghiệm đáng kể trong  giải bài tập, tạo nền móng vững chắc để các em học giỏi toán ở các lớp trên.
 

Eoyo Es Pa Saturn The Ring World

Eoyo Es Pa Saturn The Ring World - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Single copy of Saturn: The Ring World (Pathfinder).
Travel into deep space with amazing spacecraft to explore Saturn and its amazing rings and learn how our views on Saturn have changed.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,