Phương Pháp Giải Bài Tập Toán 8

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Sách Theo Chuyên Đề Giải Sách Giáo Khoa – Giải Sách Bài Tập Năm Xuất Bản 02/01/2016 Kích Thước 16 x 24 cm Tác Giả Vũ Thế Hựu Nhà Xuất bản Đại Học Sư Phạm Số Trang 280 Trang

ĐỌC THỬ SÁCH

Vũ Thế Hựu giải bài tập chuyên đề môn toán lớp 8, trình bày những phương pháp giải bài tập toán lớp 8, các em sẽ được củng cố lại kiến thức toán và rèn luyện tư duy giải toán 8.  Quyển sách “Phương pháp giải toán 8” giúp giải các dạng bài toán bằng nhiều  phương pháp giải toán nhanh  và hiệu quả, là cuốn sách giải toán 8 cần thiết cho các em trong việc nâng cao kỹ năng giải bài tập, cung cấp các phương pháp khác nhau để giải bài toán lớp 8.
Có cuốn  sách giải  hay này các em sẽ tư duy hơn, sáng tạo hơn và có những hướng giải bài đột phá khi giải toán, tạo nền tảng vững chắc để chuyên sâu hơn các bài toán khó và phức tạp hơn ở các lớp cao hơn và các kì thi quan trọng của bản thân sau này.

Bài Tập Cơ Bản Nâng Cao và Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Toán 4 Tập 2

Bài Tập Cơ Bản Nâng Cao và Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Toán 4 Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách Bài Tập Cơ Bản – Nâng Cao Và Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Toán 4 Tập 2 được tác giả Huỳnh Như Đoan Trinh áp dụng các phương pháp nâng cao như các dạng bài tập khó, thêm vào đó các em nhỏ đều thích thú khi được tham gia các trò chơi bổ ích để phát triển trí tuệ một cách tốt nhất..
Cuốn sách được bám sát theo chương trình của bộ giáo dục và đào tạo nên việc học và phát triển trong cuốn sách này rất tốt và hiệu quả cao.
  Bài Tập Cơ Bản – Nâng Cao Và Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Toán 4 Tập 2 được biên soạn gồm 2 phần: Phần 1.
Bài tập cơ bản – Nâng cao và Trò chơi phát triển trí tuệ Phần 2.
Hướng dẫn giải  

Rainbow Party! – C&A

Rainbow Party! - C&A - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

TROLLS hits theaters everywhere on November 4, 2016! DreamWorks Animation’s TROLLS is an irreverent comedy extravaganza with incredible music! From the genius creators of SHREK, TROLLS stars Poppy, the optimistic leader of the Trolls, and her polar opposite, Branch.  Together, this unlikely pair of Trolls must embark on an adventure that takes them far beyond the only world they’ve ever known.
Boys and girls ages 3 to 7 will love this activity book featuring 128 pages and a chunky rainbow pencil that writes in four different colors: red, blue, green, and yellow!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,