Truyện Lộc Đỉnh Ký (Trọn Bộ 5 Cuốn)

Công ty phát hành Nhà Sách Phương Nam Tác Giả Kim Dung Năm Xuất Bản 2005 Kích Thước 13x19cm Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Học
Truyện Lộc Đỉnh Ký (Trọn Bộ 5 Cuốn) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Truyện Lộc Đỉnh kí 1. Đôi nét về Kim Dung Kim Dung sinh ngày 10/03/1924 tại tỉnh Triết Giang, là một trong những nhà văn ảnh hưởng nhất của văn học Trung Quốc hiện đại.
Ông còn là người đồng sáng lập tờ nhật báo Hồng Kông Minh Báo. Ông sinh ra trong một gia tộc có thể nói là “bảng vàng danh giá”, có ông cố là nhà thơ nổi tiếng đời nhà Thanh, ông nội làm tri huyện Đan Dương ở tỉnh Giang Tô.Với 20 năm cầm bút, 15 cuốn tiểu thuyết để đời, Kim Dung được coi là tiểu thuyết gia võ hiệp thành công nhất.
Rất nhiều nhà làm phim sau này coi tiểu thuyết Kim Dung là mảnh đât màu mỡ để dựng nên những tác phẩm được khán giả chú ý.
Dù sáng tác 15 tiểu thuyết và cuốn nào cũng được độc giả yêu mến, nhưng chỉ có một số tác phẩm của công được dựng thành phim, thậm chí còn được làm lại nhiều lần.
         – Thư kiếm ân cừu lục (1955)           – Bích huyết kiếm (1956)          – Anh hùng xạ điêu (1957)           – Thần điêu hiệp lữ (1959)          – Tuyết sơn phi hồ (1959)           – Phi hồ ngoại truyện (1960)          – Bạch mã khiếu tây phong (1961)          – Uyên Ương đao (1961)           – Ỷ Thiên Đồ Long ký (1961)           – Liên thành quyết (1963)           – Thiên long bát bộ (1963)           – Hiệp khách hành (1965)           – Tiếu ngạo giang hồ (1967)           – Lộc Đỉnh ký (1969-1972)          – Việt nữ kiếm (truyện ngắn, 1970 2.
Tác phẩm Truyện Lộc Đỉnh Kí Mang nhiều màu sắc riêng biệt so với các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp khác của Kim Dung, Lộc Đỉnh Ký không phản ánh cuộc sống của các nhân vật võ lâm với các mâu thuẫn cá nhân hay phe phái giữa họ mà phản ánh đời sống xã hội Trung Hoa đầu đời Thanh với các mâu thuẫn chính trị – văn hóa có thật của lịch sử.
Điều ngạc nhiên hơn cả, những mâu thuẫn đó không phải được giải quyết bởi sự tham gia của các hiệp khách võ công cao cường, nhân tâm hiệp cốt mà là một người không võ ít hiệp, gian trá giảo hoạt nhưng trọng nghĩa khí: Vi Tiểu Bảo.
Do bản tính thông minh và ham hỏi nên được Trần Cận Nam nhận làm đồ đệ truyền thụ võ công cùng với vẻ ngoài hào hoa phong nhã khiến cho bao cô nương si mê.
Trong Lộc Đỉnh Ký, Kim Dung đã làm mờ ranh giới giữa chính – tà, thiện – ác truyền thống.
Các yếu tố đó đan xen, phát triển và chuyển hóa trong nhau, làm nên bộ tiểu thuyết được coi là hay nhất của nhà tiểu thuyết võ hiệp bậc thầy Kim Dung.
Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Nhà sách Newshop.vn xin mời bạn đọc đón xem diễn biến câu chuyện tiếp theo của Lộc Đỉnh Ký

Giải Chi Tiết Bộ Đề Thi Môn Hóa Học (Chương Trình Hóa Học 11, 12 – Bộ GD & ĐT)

Giải Chi Tiết Bộ Đề Thi Môn Hóa Học (Chương Trình Hóa Học 11, 12 - Bộ GD & ĐT) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giải Chi Tiết Bộ Đề Thi Môn Hóa Học  (Chương Trình Hóa Học 11, 12 – Bộ GD & ĐT) Năm học 2017 – 2018 đã bắt đầu.
Các em học sinh lớp 12 vừa học phải vừa kiểm tra bài tập chu đáo theo từng chủ đề để chuẩn bị tốt nhất cho mình kiến thức cần có, sẵn sàng cho kì thi THPT Quốc Gia 2018.
Để các em tự đánh giá lại kết quả học tập của mình trước khi bước vào kì thi Tốt Nghiệp THPT chính thức, các giáo viên chuyên hóa trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến TP.HCM đã biên soạn cuốn  sách luyện thi môn hóa: Giải Chi Tiết Bộ Đề Thi Môn Hóa Học.
Mỗi đề có 40 câu được biên soạn từ dễ đến khó, trong đó có 20% là câu hỏi chương trình 11 và 80% chương trình 12.
Các lời giải chi tiết từng đề được hướng dẫn cụ thể nhằm giúp các em hệ thống một cách tốt nhất.
Tài liệu này cũng đã được thầy cô và các đồng nghiệp làm giáo trình giảng dạy cho học sinh ôn luyện môn hóa học.
Nhà sách Newshop hy vọng các em sẽ có một tài liệu quý báu để đạt được hiệu quả cao trong kì thi sắp tới nhé.
 

Bài giảng và lời giải chi tiết tiếng anh lớp 4 tập 2 (PEARSON)

Bài giảng và lời giải chi tiết tiếng anh lớp 4 tập 2 (PEARSON) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bài giảng và lời giải chi tiết Tiếng Anh 4 tập 2 (PEARSON) của tác giả Phạm Thị Mỹ Trang sẽ đem đến những bài học hay, và hiệu quả nhất cho các em nhỏ.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,