Chạy trốn một tiếng ve

Tác giả: Dương Hằng, Lang Thành Xuất bản: 2016 ✅ Nhà Xuất bản: Nhà phát hành: Limbooks Dạng bìa: Mềm Khối lượng: 300 gram
Chạy trốn một tiếng ve - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Chạy Trốn Một Tiếng Ve “Tôi có duyên với những chuyến đi bởi những cuộc tình của tôi đều này mần từ đó.
Tôi đi nhiều, đi để biết mình còn sống chứ không phải tồn tại.
Đi để trải nghiệm và tìm kiểm những điều mới lạ trên từng mảnh đất tôi đặt chân đến.
Và đi còn để chạy trốn những vết xước trong tim”  Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Chạy trốn một tiếng ve.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Những tấm lòng cao cả ( (Bộ văn học kinh điển))

Những tấm lòng cao cả ( (Bộ văn học kinh điển)) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Những tác phẩm văn học kinh điển nổi tiếng thế giới đã ảnh hưởng đến rất nhiều thế hệ nhờ sức hút vĩnh cửu của chúng.
Nguyện vọng của thầy cô và bố mẹ là để trẻ được đọc những tác phẩm nổi tiếng, bồi dưỡng tấm lòng cao thượng và trí tuệ ưu tú cho các em.
Vì thế chúng tôi đã dày công biên soạn cuốn sách “Những tấm lòng cao cả”.
“Những tấm lòng cao cả” thông qua hình thức viết nhật ký của một học sinh tiểu học người Italia, ghi lại những câu chuyện nhỏ đã xảy ra trong năm học lớp bốn tiểu học của cậu.
Trong câu chuyện có Garone tốt bụng, cao thượng.
Cậu ấy cao lớn, khỏe mạnh, lúc nào cũng ra tay giúp đỡ những bạn nhỏ bé, yếu ớt.
Có Đêrotxi thông minh, hiểu chuyện.
Nhà cậu ấy rất giàu có, lại học rất giỏi nhưng cậu ấy chưa bao giờ kiêu ngạo.
Có cậu bạn tên là Xtarđi, trông có vẻ ngốc nghếch, lại không hay nói nhưng có nghị lực phi thường.
Có bạn Prêcôtxi kiên cường và hiểu chuyện, đã nhiều lần bị bố đánh đập vô cớ nhưng chưa bao giờ đánh mất lòng hiếu thảo, cuối cùng đã dùng thành tích xuất sắc của mình để đổi lấy sự ân hận của bố… Cuốn sách tràn đầy tình cảm sâu đậm giữa bố mẹ với con cái, tình thầy trò thắm thiết, tình bạn cao quý, lòng yêu nước của những cậu bé nhỏ tuổi.
Bằng những lời văn ngắn gọn, dễ hiểu và những bức tranh minh họa sinh động, cuốn sách đã cho chúng ta thấy những câu chuyện cảm động lòng người.
Trong câu chuyện không có những lời thuyết giáo sáo rỗng nhưng sự chân thành, tình yêu thương, sự kiên cường, cao thượng giống như dòng suối tinh khiết sẽ tưới mát tâm hồn các em.
  Người bạn đồng hành của thời thơ ấu, món quà vô giá của cuộc đời Những tác phẩm hay thường mang lại rất nhiều ảnh hưởng.
Chúng đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ.
Chúng có thể chắp thêm đôi cánh tưởng tượng cho tâm hồn của các em, tưới mát tâm hồn của các em, cho các em một đôi mắt trong sáng, cho các em một thước đo để các em biết thế nào là đúng, thế nào là sai… Có thể nói, ý nghĩa giáo dục của những tác phẩm kinh điển là vô cùng to lớn.
Bộ truyện “Văn học kinh điển dành cho thiếu nhi” đã chọn lọc 10 tác phẩm văn học kinh điển nổi tiếng nhất thế giới.
Những tác phẩm này đã được dịch ra rất nhiều thứ tiếng và lưu truyền rộng rãi, nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của các bạn nhỏ khắp nơi trên thế giới.
“Thép đã tôi thế đấy” đưa trẻ trở về những năm tháng cách mạng xúc động lòng người, giúp rèn luyện ý chí và nghị lực của các em.
“Truyện cổ Andersen hay nhất” đưa trẻ vào thế giới cổ tích tràn đầy trí tưởng tượng, đồng hành cùng sự phát triển của trẻ qua biết bao thế hệ.
“Những tấm lòng cao cả” giúp trẻ cảm nhận được tình bạn thuần khiết, tình yêu thương của cha mẹ và thầy cô.
“Cuộc phiêu lưu của Pinocchio” kể về cậu bé Pinocchio nghịch ngợm, đồng hành cùng các em, giúp các em khám phá niềm vui của cuộc sống và học được các đạo lý đơn giản mà sâu sắc trong cuộc sống muôn màu.
Ngoài ra còn có “Truyện cổ Grimm hay nhất”, “Cuộc phiêu lưu của Robinson Crusoe”, “Hai vạn dặm dưới đáy biển”…
Tất cả các tác phẩm ấy là kết tinh của trí tưởng tượng phong phú, óc sáng tạo độc đáo của nhân loại.
Chúng sẽ giúp các em mở rộng tầm mắt, thấm sâu vào tâm hồn các em…
Hãy đi vào thế giới của văn học kinh điển, để văn học kinh điển trở thành người bạn đồng hành của các em.
  Cảm nhận sức hấp dẫn vĩnh cửu của các tác phẩm văn học kinh điển Các tác phẩm văn học kinh điển là những tác phẩm vĩ đại, kết tinh trí tuệ và tình cảm của nhân loại.
Đồng thời chúng cũng ảnh hưởng rất lớn đến tư tưởng, tình cảm của con người.
Những tác phẩm văn học vĩ đại không có giới hạn, chúng là tài sản tinh thần của toàn nhân loại.
Bộ sách này gồm 10 tác phẩm văn học kinh điển.
Mỗi tác phẩm đều đạt đến đỉnh cao trong lịch sử văn học thế giới, và đều là các tác phẩm tiêu biểu ở những thời đại khác nhau, quốc gia khác nhau và tác giả khác nhau.
Đây là những tác phẩm rất phù hợp với lứa tuổi thiếu niên nhi đồng, là món ăn tinh thần phong phú cho các bạn nhỏ ở khắp nơi trên thế giới.
Với nội dung phong phú, ngôn ngữ mượt mà, uyển chuyển, những tác phẩm kinh điển này vượt xa các tác phẩm cùng thời đại khác.
Đồng thời, các nhà biên soạn đã phối hợp thêm nhiều bức tranh minh họa sinh động khiến các bạn nhỏ có thể lĩnh hội nguyên tác một cách hiệu quả hơn.
Thông qua những tác phẩm này, các bạn nhỏ không chỉ cảm nhận được một cách sâu sắc tinh hoa văn hóa và lịch sử lâu đời của các dân tộc trên thế giới mà còn thấm nhuần phẩm chất cao quý và tình cảm cao thượng của nhân loại.
Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời của các em.
Khám phá những tác phẩm này, các em sẽ thấy mình như được bước vào một thế giới khác, thế giới của các tác phẩm văn học kinh điển.
Sức hút của tác phẩm nổi tiếng ấy sẽ in sâu trong tâm hồn các em.
Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Những tấm lòng cao cả.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Khám Phá Thế Giới Diệu Kỳ – Bộ 8 tập

Khám Phá Thế Giới Diệu Kỳ - Bộ 8 tập - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Khám Phá Thế Giới Diệu Kỳ – Bộ 8 tập Thế giới mà chúng ta đang sống tồn tại vô số những điều kỳ thú mà không ai có thể ngờ đến.
Khi được chứng kiến một điều mới lạ, trí tò mò của con người luôn kích thích những câu hỏi “Vì sao?” và phản ứng này còn mạnh mẽ hơn đối với trẻ em, khi chúng bắt đầu biết nhận thức và tìm hiểu mọi thứ xung quanh.
Bạn đã bao giờ nghe thấy những câu hỏi ngây ngô đáng yêu của con như: “Mẹ ơi, sao cá lại sống dưới nước ạ?”, “Bố ơi, sao mây lại màu trắng ạ?”, “Mẹ ơi, tại sao ông trăng lại đi theo con thế ạ?”,… mà không biết phải trả lời như thế nào chưa? Tính hiếu kỳ của bé sẽ không dừng lại cho đến khi nhận được câu trả lời mà bé thấy hài lòng nhất.
Do vậy, để đáp ứng tính tò mò và hiếu kỳ của các bé, Nhà sách Tân Việt xin bộ sách Khám phá thế giới kỳ thú gồm 8 quyển sách nói về những điều thú vị trên Trái Đất.
Đây là một trong những ấn phẩm bán chạy nhất của National Geographic Kids, nơi luôn tự hào cung cấp những cuốn sách thiếu nhi có thể hòa hợp giáo dục và niềm vui làm một, thỏa mãn mọi ao ước của các nhà thám hiểm “trẻ”.
Bộ sách sẽ vừa là người bạn đồng hành với bé trong hành trình khám phá thế giới to lớn vừa là phương tiện giúp bố mẹ kích thích sự ham học hỏi cái mới của bé.
1.
Bươm bướm: Bé có bao giờ thắc mắc những chú bươm bướm nhiều sắc màu đã làm những gì trong một ngày đẹp trời không? Cuốn Bươm bướm sẽ giúp bé giải đáp thắc mắc to lớn đó nhé! 2.
Những chú cá heo: Cuốn sách giúp bé theo dõi cuộc sống sinh hoạt thường ngày của một chú cá heo, giúp bé hiểu rõ hơn những tập tính, thói quen của người bạn đại dương đáng yêu này.
3.
Các hành tinh: Trái đất của chúng ta trông như thế nào nhỉ? Nó phẳng như một tờ giấy ư, hay là vuông như miếng xếp hình? Bé sẽ rất ngạc nhiên khi biết hình dạng thật sự của nó đấy! 4.
Gấu túi: Bố mẹ bé lúc nào cũng phải làm việc chăm chỉ đó và bé cũng có công việc quan trọng của mình nhé: Đó là ăn thật no và ngủ thật ngon.
Nhưng đây không chỉ là công việc của mình bé đâu nhé, trên thế giới này cũng có một người bạn khác đang làm công việc đó hàng ngày đấy.
Bé có biết là ai không nào? 5.
Loài ếch: “Mẹ ơi, một chú ếch kìa! Đó có phải là hoàng tử Ếch không mẹ?”, những chú ếch xanh nhỏ xinh luôn thu hút tầm mắt của các bé khi rong chơi ở ngoài.
Cuốn sách Loài ếch sẽ là nơi giúp bé trổ tài “nghiên cứu” cuộc sống của các chú ếch to nhỏ trên khắp thế giới đó! 6.
Màn đêm: “Mẹ ơi, có phải tất cả mọi người đều đi ngủ khi trời tối không ạ?”.
Con người và nhiều loài động vật có thói quen đi ngủ khi trời đã tối, tuy nhiên, thế giới của chúng ta lại rất rộng lớn và luôn tồn tại những điều kỳ lạ, ví dụ như những thứ không đi ngủ khi trời tối chẳng hạn.
7.
Những đám mây: Đối với bé, các đám mây giống như những cây kẹo bông thần kỳ biết bay vậy, nhưng sẽ đến một ngày bé nhận ra điều kỳ lạ trong những cây kẹo bông đó.
Hãy khiến việc giải thích với bé dễ dàng hơn với “Những đám mây”, giúp bé thấy được sự thần kỳ mà thiên nhiên mang lại.
8.
Thú con đáng yêu: “Con chính là con người “con”, thế con có thắc mắc những người bạn thú “con” sống như thế nào không?”.
Bé con với đôi mắt to tròn hiếu kỳ mọi thứ không chỉ của thế giới con người mà của cả những người bạn “bằng tuổi” sống trong thế giới động vật nữa.
Hãy để trí tò mò của bé bay khắp mọi nơi! Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Khám Phá Thế Giới Diệu Kỳ – Bộ 8 tập.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,