Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Bế Nổi Phật Di Lặc KV.30

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Kích Thước 37 x 68 cm Bìa Bìa treo in Metalize thực hiện theo công nghệ mới, dán nổi 3D hiện đại. Nhà Xuất bản Khang Việt
Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Bế Nổi Phật Di Lặc KV.30 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo Lịch Tết 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Bế Nổi Phật Di Lặc KV.30 Phật Di Lặc còn gọi là “Phật Cười”, Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy.
Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc.
Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.
Newshop.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ sản phẩm Bìa Treo Lịch Tết 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Bế Nổi Phật Di Lặc KV.30.
Sản phẩm được thiết kế theo công nghệ hiện đại, in Metalize bế nổi 3D, phần lịch được in giấy C.Matt sẽ là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.
Newshop.vn tin chắc rằng sản phẩm này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và mang lại may mắn, hạnh phúc cho gia đình bạn.

Cổng Du Học – Học Tại Anh Đi Nhanh Kẻo Lỡ!

Cổng Du Học - Học Tại Anh Đi Nhanh Kẻo Lỡ! - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cổng Du Học – Học Tại Anh Đi Nhanh Kẻo Lỡ! Nói về giáo dục Anh quốc, bên cạnh cơ sở vật chất siêu hiện đại hay những giáo sư đầu ngành đầy kinh nghiệm, còn  một điều du học sinh được thụ hưởng vô cùng giá trị: Phong cách Anh.
Du học Anh rất khác biệt với du học Mĩ.
Nước Mĩ cho bạn sự tự do phóng khoáng, trong khi nước Anh rèn cho bạn nguyên tắc và thái độ.
Đó cũng chính là điều mà người ta đánh giá rất cao về du học Anh: Không chỉ cho bạn một nền giáo dục tri thức chất lượng, nơi này còn là một “lò luyện đơn” giúp bạn trở thành người biết cách cư xử lịch sự, thanh nhã và có qui tắc.
Trong cuốn sách này có tất tần tật những điều bạn cần biết về du học Anh: Từ chọn trường, nộp đơn, lấy học bổng, xin visa, cho đến bức tranh sống động về người Anh, phong cách nước Anh.
Tất cả sẽ giúp bạn hiểu biết và hòa nhập nhanh nhất trên con đường du học.

Địch Công Kỳ Án Tập 3: Thuyền Hoa Án

Địch Công Kỳ Án Tập 3: Thuyền Hoa Án - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thuyền Hoa Án là tác phẩm thứ 3 trong bộ tiểu thuyết trinh thám quan án viết về Địch Nhân Kiệt – vị thần thám danh tiếng lẫy lừng triều Đường, dưới thời Võ Tắc Thiên trị vì.
Năm 666, Địch Công được điều chuyển làm Huyện lệnh của Hán Nguyên, một trấn huyện ven hồ cổ kính.
Tại đây có một cái hồ bí ẩn mà những truyền thuyết từ xa xưa đã kể về những vụ mất tích bí ẩn tại hồ này mà thi thể không bao giờ được tìm thấy nhưng bóng ma của họ vẫn lảng vảng xung quanh hồ.
Tuy nhiên cái hồ này lại nổi tiếng với những chiếc “thuyền hoa” , một nhà chứa trên mặt nước mà khách có thể dùng cơm với những kỹ nữ xinh đẹp và ở lại qua đêm trên thuyền.
Địch Nhân Kiệt được mời tới dự một bữa tiệc tại thuyền hoa và trong bữa tiệc này một vũ nữ lén tiết lộ cho ông về một âm mưu phản loạn được tiến hành tại Hán Dương.
Ông chưa kịp hỏi lại thì người vũ nữ này đã bị giết chết.
Ai là thủ phạm trong những vị khách trên thuyền.
Một cô dâu bị giết chết trong đêm tân hôn và người cha chồng bị tố cáo là thủ phạm hiếp dâm và giết người diệt khẩu, phải chăng sự thật là như thế? Xác chết của cô dâu trong quan tài đột nhiên biến mất và được thay thế bằng xác chết của một người đàn ông, hai cái chết này có liên quan gì với nhau? Vụ án phức tạp này chưa phá xong, một vấn đề khác lại xuất hiện.
Địch Công ngày càng rơi vào mê trận những âm mưu chính trị và dục vọng đen tối…
Newshop xin mời độc giả đón đọc trọn bộ Series Địch Công Kỳ Án!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,