Ai Muốn Là Triệu Phú?

Công ty phát hành Thái Hà Books Tác Giả Robert G. Allen , Mark Victor Hanse Kích Thước 13.5 x 20.5 Năm Xuất Bản 07-2014 Số Trang 242 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Lao Động Xã Hội

ĐỌC THỬ SÁCH

Bỗng nhiên trước cửa nhà bạn xuất hiện hai quý ông ăn mặc với vẻ thành đạt.
Người cao hơn bước đến gõ cửa.
Bạn mở cửa và nhận ra họ là Mark và Bob – hai tác giả của cuốn sách này – đang đứng ngay đó với nụ cười trên môi.“Xin chúc mừng!”, chúng tôi lên tiếng.
“Bạn đã được chọn làm người tham gia chương trình thực tế, Giải mã mật khẩu giàu sang.
Bạn, và mười chín người dự thi khác sẽ được sắp xếp thành từng nhóm, với mục tiêu cùng nhau nghĩ ra ý tưởng kiếm tiền trị giá hàng triệu đô, hướng đến cái đích giàu sang rực rỡ.
Các bạn sẽ phải kiểm tra thấu đáo, đồng thời biến chúng thành kế hoạch sinh lời càng nhiều tiền mặt càng tốt.
Trước khi bắt đầu, chúng tôi sẽ thu nhận thông tin của một tổ chức từ thiện do người chơi tự chọn để quyên góp 10% tiền lãi thu được.
Khoản tiền này cũng chính là thứ các bạn phải cạnh tranh với nhau.“Vậy rốt cuộc thì phần thưởng là gì? Đội quyên góp nhiều tiền nhất, đồng nghĩa với lợi nhuận kiếm được cao nhất, sẽ nhận thêm một triệu đô la từ chúng tôi.“Sao, đã thấy hào hứng chưa?“ Có lẽ bạn sẽ tự hỏi vì sao mình lại được chọn.
Đơn giản thôi, bạn đã tự điền tên mình vào danh sách khi quyết định đọc quyển sách này.
Đồng thời, với việc hoàn thành phần câu hỏi trên trang www.crackingthemillionairecode.com, bạn đã tiến thêm một bước trong việc chứng minh mình không phải là dạng người há miệng chờ sung, nằm không chờ thời, nói rất hay nhưng chẳng bao giờ làm.
Với kinh nghiệm sẵn có, chúng tôi biết rất rõ phần đông chúng ta rơi vào dạng khởi đầu hoành tráng nhưng kết thúc nhạt toẹt này.
Chí ít thì bạn cũng hiểu con đường giàu sang là một cuộc thi việt dã tính bằng cây số, chứ không phải chỉ phi nước rút vài trăm mét.
“Bạn đã sẵn sàng rồi chứ? Hãy thử hình dung đến viễn cảnh hàng triệu người theo dõi bạn tranh tài trên truyền hình.
Đến tuần lễ cuối cùng khi bốn đội tiết lộ sản phẩm triệu đô mình đã tạo ra.
Đến việc khán giả toàn quốc sẽ dùng thẻ tín dụng của họ để mua chúng.
Nghĩ mà xem, một chương trình có tính rộng khắp như vậy sẽ thu về hàng tấn tiền.
Bạn sẽ tự hào đến run lên khi tổ chức từ thiện do mình chọn ra được nhận 10% khoản tiền thu được đó.
Chưa kể đến chuyện là một thành viên trong nhóm thắng cuộc, ra về với một triệu đô la tiền mặt từ chúng tôi! Quá đã phải không nào?” Giải mã mật khẩu giàu sang gồm hai phần hoàn toàn tách biệt.
Ở trang thứ hai của mỗi chương, và liên tục các trang bên trái sau đó là phần nội dung tô đậm, chứa đựng câu chuyện có thực về những nhân vật hoàn toàn bình thường, nhưng đã biết cách giải mã mật khẩu giàu sang và làm ra khối tài sản đáng nể từ chính ý tưởng của mình.
Họ kiếm ra hàng triệu đô, và cũng cho đi hàng triệu đô, với tác phong của những kẻ nắm chân lý trong tay.
Chúng tôi rất mong những mẩu chuyện đó sẽ mang lại nguồn cảm hứng cho bạn.Trở lại với phần chính, bạn sẽ được hướng dẫn cách giải mã mật khẩu cho riêng mình.
Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phương pháp xóa bỏ rào cản sợ hãi, tập họp một nhóm hoàn hảo xung quanh.
Tạo dựng không chỉ một, mà là hàng tá ý tưởng triệu đô, cũng như hình thức tiếp thị tuyệt vời nhất cho chúng.
Có nhiều cách thức làm giàu và mỗi người sẽ có tìm ra cách làm giàu phù hợp với bản thân họ.
Và để hiểu biết một cách kĩ càng các cách làm giàu đó thì bạn hãy tìm hiểu thêm từ các cuốn sách làm giàu đã được chọn lọc nhé!

Die Geheimnisse des Nicholas Flamel 05 – Der schwarze Hexenmeister : Band 5

Die Geheimnisse des Nicholas Flamel 05 - Der schwarze Hexenmeister : Band 5 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Der letzte Tag des Nicholas Flamel ist angebrochen! Nicholas Flamel liegt im Sterben.
Zu lange schon fehlt ihm das Unsterblichkeitselixir.
Perenelle, die mächtige Zauberin, ist aber keinesfalls bereit, auch nur einen Tag ohne ihren geliebten Mann zu leben.
Doch um Flamel einen Tag ihres eigenen Lebens schenken zu können, braucht sie Sophies Aura.
Sophie jedoch ist völlig verzweifelt: Josh hat sich endgültig auf die Seite des dunklen Magiers Dee geschlagen und ist fest entschlossen, mit ihm die Weltherrschaft zu erringen.
Während ein Hexenmeister im Hintergrund seine Intrigen spinnt, überschlagen sich die Ereignisse.

Những Quy Tắc Trong Công Việc

Những Quy Tắc Trong Công Việc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hàng ngày, bạn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng không chỉ có vậy, mỗi chúng ta đều còn có công việc.
Trong công việc, cũng có rất nhiều vấn đề chúng ta cần giải quyết: công việc quá tải; sức ép từ cấp trên và cả từ cấp dưới – nếu bạn là một nhà quản lý; xử lý mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác ra sao; làm sao để cân bằng gia đình và công việc…
Tất cả những điều đó khiến bạn cảm thấy như đang chìm trong một mê cung không lối thoát.
Bạn quên mất niềm hạnh phúc trong công việc, và đôi khi trớ trêu thay, bạn trở thành nô lệ của chính những việc bạn làm.
Những bức tường công sở trở thành những hàng rào thép ngăn cản bạn vươn tới tự do: tự do để sáng tác, tự do để phát triển, tự do để hít thở cuộc sống.
Cuốn  sách kỹ năng làm việc  này giúp bạn giải quyết các mối đau đầu trên.
Có thể bạn sẽ nói rằng: những quy tắc ư, lại là những quy tắc, tôi còn thiếu những quy tắc, những bổn phận phải tuân theo hay sao? Nhưng hãy cho cuốn sách – và cũng là cho bạn nữa – một cơ hội, cơ hội thay đổi cuộc sống của bạn, công việc của bạn.
Bạn sẽ thấy tất cả những quy tắc trong cuốc sách này không hề khiến bạn cảm thấy gò bó, chán chường, mà ngược lại, chúng mang lại cho bạn những chỉ dẫn cụ thể, đầy đủ, hữu ích nhất, mang lại cho bạn một thứ tự do đích thực: tự do trong nguyên tắc.
Hãy đọc, suy ngẫm và nhất là hãy áp dụng những nguyên tắc này vào cuộc sống, bạn sẽ thấy công việc của bạn biến đổi tuyệt diệu thế nào.
10 quy tắc vàng trong cuốn sách sẽ giúp bạn không chỉ dừng lại ở những gì bạn đang làm mà còn xác định được:   Cách thực hiện công việc.
Cách những người khác đánh giá về công việc bạn đang làm.
Những gì bạn sẽ phải làm ngoài công việc của mình.
Những chỉ dẫn này sẽ mang lại những gì bạn mong đợi: giá trị, sự tôn trọng và thăng tiến…
“Những quy tắc trong công việc là tấm bản đồ không thể thiếu cho tất cả những ai muốn đạt đến đỉnh cao thành công trong công việc nhưng vẫn còn mơ hồ về con đường dẫn tới đó”.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,