Đạo Làm Người

Panda Books Tác giả Nhiều Tác Giả NXB NXB Hồng Đức Năm XB 03-2014 Trọng lượng (gr) 308 Kích thước (cm) 19 x 13 Số trang 352 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Đạo Làm Người Những bạn trẻ sống trong thế giới này làm thế nào để đạt được mọi điều như ý nguyện, làm nên sự nghiệp, hưởng thụ hạnh phúc? Xưa nay có biết bao điều răn dạy được nhắc tới, nhưng quả là người đọc mà hiểu đúng, nhất là làm đúng theo lời răn dạy đó thì thật không dễ.
Phải chăng những ngôn ngữ, câu chữ mang tính triết lý ấy không đáng để dành thời gian suy ngẫm? Với mong muốn đưa tới bạn đọc những tinh hoa chọn lựa từ nhiều lời khuyên có tính châm ngôn, quy tụ những nội dung chủ yếu trong xử thế, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc cuốn sách Đạo làm người.
Cuốn sách vừa thể hiện mối quan tâm gần gũi vừa là lời khuyên chân thành vô cùng quý báu, đồng thời cho thấy được triết lý của nghệ thuật cuộc sống mà bất cứ ai cũng đều có thể vui vẻ thể nghiệm ngay trong chính bản thân mình.
Qua những ngôn ngữ dễ đọc, dễ thực hành, Đạo làm người đã tụ hội được tinh túy, trí tuệ của nhân loại, vừa mang tính nhân văn, vừa lột tả được những thực tiễn cấp thiết của thời đại.

Vì Con Nhớ Ơi Là Nhớ!

Vì Con Nhớ Ơi Là Nhớ! - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Vì Con Nhớ Ơi Là Nhớ! là sách giúp cho bé có kỹ năng tự làm chủ cảm xúc của mình.
Quyển sách sẽ giúp bé nhận biết được cảm xúc yêu thương của mình đối với ông bà, cha me, bạn bè và tất cả mọi người xung quanh.
Với những câu chuyện thú vị cùng hình ảnh ngộ nghĩnh sẽ tạo hứng thú cho bé khi đọc sách, phụ huynh có thể mua về để chỉ dạy con mình, đó cũng là một cách để thể hiện sự quan tâm đến bé.

Power Play

Power Play - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kapstadt, Südafrika: Krista Bishop – jung, tough, unerschrocken – leitet eine der besten Sicherheitsagenturen.
Nur für Frauen.
Bis sie eines Tages einen Auftrag vom Geheimdienst bekommt, den sie nicht ablehnen kann.
Sie soll zwei chinesische Geschäftsmänner bewachen.
Was Krista nicht weiß: Die Chinesen wollen den lokalen Schwarzhandel mit Seeohren aufmischen, riesige Meeresschnecken mit einer perlmuttreichen Schale.
Ein Plan, den drei berüchtigte Bandenchefs in Kapstadt nicht für gut heißen können.
Wenn sie ihren luxuriösen Lebensstil weiterführen wollen.
Und außerdem bedeutet Bandenkrieg Gefahr.
Titus Anders, einer der Chefs, fürchtet um das Leben seiner Tochter.
Er will sie beschützen lassen.
Und dafür braucht er Krista …

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,