Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Trong Giao tiếp Hằng Ngày

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Năm Xuất Bản 04/2018 Tác Giả Seung -eun Oh Kích Thước 19×27 cm Nhà Xuất bản Hồng Đức Bìa Mềm Số Trang 296 Trang

ĐỌC THỬ SÁCH

  Học tiếng Hàn thật là đơn giản – trong giao tiếp hàng ngày là cuốn sách thứ hai trong bộ Học tiếng Hàn thật là đơn giản.
Cuốn đầu tiên, Học tiếng Hàn thật là đơn giản – dành cho người mới bắt đầu  tập trung vào ngữ pháp cơ bản, cách phát âm và biểu hiện cần thiết để giúp các bạn nước ngoài bắt đầu giao tiếp bằng tiếp Hàn Quốc thì cuốn sách thứ hai này lại tập trung hơn vào giúp học sinh mới học tiếng Hàn (sau khoảng 150 đến 400 giờ học) có thể giao tiếp tiếng Hàn một cách tự nhiên trong các tình huống đời thường.
Cuốn sách bao gồm hai phần:    Phần 1 giới thiệu 50 câu tiếng Hàn phổ biến nhất được chia thành 10 bài học.
Mỗi bài học gồm 5 câu được lựa chọn dựa trên ý nghĩa và ứng dụng của chúng vào đời sống thực tế, có kèm theo giải thích chi tiết.
Phần 2 bao gồm 24 hoạt cảnh với nhân vật chính là 6 bạn nước ngoài được đặt trong những tình huống thường gặp.
Cách sử dụng và ý nghĩa của các đoạn hội thoại thực tiễn đều được giải thích cụ thể và chi tiết cho học sinh nước ngoài học tiếng Hàn Quốc để đi du lịch, sinh sống hoặc học tập tại Hàn Quốc.
Ngoài ra, với các đoạn hội thoại và từ vựng bổ sung, cùng các bí kíp phát âm và những thông tin thực tiễn, cuốn sách này được thiết kế tạo nền tảng cơ bản để các bạn học sinh có thể tích cực tham gia vào giao tiếp hàng ngày.
Chúng tôi hy vọng rằng cuốn sách này sẽ giúp học sinh học tiếng Hàn Quốc giao tiếp thành công với người Hàn Quốc, đồng thời thích ứng với cuộc sống sinh hoạt.

Lịch Để Bàn Chữ M 2017 – Nội Thất Đẹp

Lịch Để Bàn Chữ M 2017 - Nội Thất Đẹp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Để Bàn Chữ M 2017 – Nội Thất Đẹp  Với thiết kế đa dạng nhưng độc đáo, đây sẽ là bộ lịch về những kiểu kiến trúc nhà cửa đầy lạ mắt và đẹp.
Với những đồ nội thất đơn giản nhưng lại rất tinh tế, cùng với cách bày biện độc đáo và sự kết hợp về màu sắc.  Lịch Để Bàn Chữ M 2017 – Nội Thất Đẹp Đây sẽ là một món quà tết đặc biệt cho những ai yêu kiến trúc, cũng có thể là một bộ sưu tập các căn phòng đẹp để ta có thể học hỏi để áp dụng cho chính căn nhà của mình.
Với đa dang kiểu dáng, bộ lịch sẽ không làm bạn thất vọng.
Lịch 2017 NewShop.vn nhận đặt in lịch 2017 với cách phục vụ tận tâm, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý.
In lịch Newshop

Thơ Xuân Diệu

Thơ Xuân Diệu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trong sự nghiệp sáng tác thơ văn của mình, Xuân Diệu được biết đến như là một nhà thơ lãng mạn trữ tình, “nhà thơ mới nhất trong các nhà thơ mới” (Hoài Thanh), “ông hoàng của thơ tình”.
Xuân Diệu là thành viên của Tự Lực Văn Đoàn và cũng đã là một trong những chủ soái của phong trào “Thơ Mới”.
Tác phẩm tiêu biểu của ông ở giai đoạn này: Thơ Thơ (1938) , Gửi hương cho gió (1945), truyện ngắn Phấn thông vàng (1939), Trường ca (1945).
Xuân Diệu tham gia ban chấp hành, nhiều năm là ủy viên thường vụ Hội Nhà văn Việt Nam.
Từ đó, Xuân Diệu trở thành một trong những nhà thơ hàng đầu ca ngợi cách mạng, một “dòng thơ công dân”.
Bút pháp của ông chuyển biến phong phú về giọng vẻ: có giọng trầm hùng, tráng ca, có giọng chính luận, giọng thơ tự sự trữ tình.
Tiêu biểu là: Ngọn quốc kỳ (1945), Một khối hồng (1964), Thanh ca (1982), Tuyển tập Xuân Diệu (1983).
    “Chưa bao giờ người ta thấy xuất hiện cùng một lúc một hồn thơ rộng mở như Thế Lữ, mơ màng như Lưu Trọng Lư, hùng tráng như Huy Thông, trong sáng như Nguyễn Nhược Pháp, ảo nào như Huy Cận, quê mùa như Nguyễn Bính, kì dị như Chế Lan Viên… và thiết tha, rạo rực, băn khoăn như Xuân Diệu” (…) là một nguồn sống dào dạt chưa từng thấy ở chốn nước non lặng lẽ này, Xuân Diệu say đắm tình yêu, say đắm cảnh trời, sống vội vàng, sống cuống quýt, muốn tận hưởng cuộc đời ngắn ngủi của mình.” (Hoài Thanh, Hoài Chân) “Xuân Diệu là một người của đời, một người giữa loài người.
Lầu thơ của ông xây dựng trên đất của một tấm lòng trần gian.” (Thế Lữ)

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,