Cuốn Sách Lớn Rực Rỡ Về Kỹ Năng

Tác giả: Liesbet Slegers Xuất bản: 2017 ✅ Nhà Xuất bản: Thế Giới Nhà phát hành: Nhã Nam Dạng bìa: Bìa mềm Kích thước: 25 x 26 cm Khối lượng: 330 gram Số trang: 52
Cuốn Sách Lớn Rực Rỡ Về Kỹ Năng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Có rất nhiều việc nho nhỏ lặp đi lặp lại mỗi ngày: thức dậy, ăn sáng, đi toilet, đánh răng, mặc quần áo đi học, thay áo quần vào buổi tối, tắm, đi ngủ…
Thật chán ngán phải không? Nhưng không đâu, cuốn sách lớn rực rỡ này chia sẻ với bạn về tất cả các kỹ năng ấy và cách để làm tốt dần hiện lên.
Những kỹ năng cuộc sống hằng ngày hóa ra rất thú vị chứ không hề đáng chán.
  Kèm theo mỗi trang sách có các trò chơi và những câu hỏi đáp, khiến các hoạt động hằng ngày của chúng mình nom rất hấp dẫn và dễ ghi nhớ.
Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Cuốn Sách Lớn Rực Rỡ Về Kỹ Năng.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Nhật Ký Thai Kỳ

Nhật Ký Thai Kỳ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thời kỳ mang thai luôn là thời kỳ mang ý nghĩa thiêng liêng, đặc biệt nhưng đầy thử thách đối với người phụ nữ.
Các bà bầu sẽ cảm nhận được sự thay đổi hàng ngày trong cơ thể mình và thật hạnh phúc biết bao khi biết rằng đứa con bé bỏng đang hình thành trong bụng mình hoàn toàn khỏe mạnh.
  Nhằm giúp các bà bầu theo dõi được quá trình hình thành cũng như phát triển của đứa con thân yêu đồng thời phát hiện sớm những dấu hiệu bất ổn, cuốn sách  Nhật ký thai kỳ như một cuốn cẩm nang đầy hữu ích.
  Bên cạnh những kiến thức về sự phát triển của cơ thể bé, bạn cũng có thể ghi chép những cuộc hẹn, những việc cần làm hay những mẹo nhỏ và cảm xúc của mình trong giai đoạn đặc biệt này.
  Hy vọng cuốn sách sẽ là người bạn tri kỷ của bạn trong thời kỳ mang thai và là vật kỷ niệm thật độc đáo cho đứa con tương lai của bạn.
Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Nhật Ký Thai Kỳ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Phát triển toàn diện trí thông minh cho trẻ ( (2 cuốn))

Phát triển toàn diện trí thông minh cho trẻ ( (2 cuốn)) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phát triển toàn diện trí thông minh cho trẻ (2 cuốn)   Nối tiếp giai đoạn mầm non là vấn đề khó khăn đối với cả cha mẹ và con trẻ.
Bộ sách Phát triển toàn diện trí thông minh cho trẻ (2 tập) là hành trang “Chuẩn bị toàn diện cho trẻ bước vào lớp 1″.
Bộ sách các kiến thức trên nhiều phương diện cần thiết cho trẻ bước vào giai đoạn tiểu học, để các em trước khi đi học có khả năng ghi nhớ, đọc hiểu, tư duy logic, trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo nhất định.
Cha mẹ và các cô giáo mầm non không chỉ hướng dẫn cho trẻ nắm bắt các kiến thức có liên quan, mà còn cần chú ý đến việc rèn luyện, nâng cao khả năng thích ứng của trẻ thông qua các trò chơi thú vị.
  Phát triển toàn diện trí thông minh cho trẻ được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với những vấn đề trẻ gặp phải trong cuộc sống hàng ngày.
Bộ sách bao gồm các nội dung toàn diện, cụ thể, kết hợp với hình ảnh, ngôn ngữ mang tính thú vị, khoa học, giúp trẻ học tập tích cực; là tài liệu cần thiết trước tuổi đi học cho trẻ.
Mỗi cuốn sách đều cung cấp các nội dung và phương pháp rèn luyện toàn diện, theo thứ tự từ dễ đến khó, dẫn dắt các bé phát triển trí tuệ, cơ thể, rèn luyện ngôn ngữ và chủ động tham gia các hoạt động, giúp trẻ phát triển tất cả các khả năng trong cuộc sống.
  —-   Atlazbooks mời bạn đón đọc! Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Phát triển toàn diện trí thông minh cho trẻ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,