Những Bằng Chứng Về Chủ Quyền Của Việt Nam Đối Với Hai Quần Đảo Hoàng Sa, Trường Sa

Công ty phát hành NXB Giáo Dục Việt Nam Năm Xuất Bản 07/2013 Tác Giả Hãn Nguyên Nguyễn Nhã Số Trang 282 Kích Thước 16 x 24 cm Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Giáo Dục

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách  là một nỗ lực đúc kết từ những công trình nghiên cứu trong suốt 40 năm của tác giả về chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa.
Thông qua nội dụng cuốn sách, chúng tôi mong muốn giúp quý thầy cô và học sinh, sinh viên Việt Nam hiểu thấu đáo hơn về chủ quyền của Việt Nam tại hai quần đảo này.
Việc làm này cũng nhằm vận động mọi tầng lớp nhân dân tích cực tham gia quảng bá sự thật lịch sử, kiên trì đấu tranh cho chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ nước nhà.
Hơn thế, các thế hệ người Việt phải nhận thức rõ, nỗ lực hết sức mình, góp phần cùng nhau xây dựng nội lực đất nước hùng cường.
Có như vậy, chúng ta mới đạt được mục đích bảo vệ chủ quyền quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa, phát triển thành cường quốc kinh tế biển.
Trong cuốn sách này, tác giả muốn nhấn mạnh đến từng bằng chứng lịch sử quan trọng nhất, phù hợp với pháp lí quốc tế ở cuối thế kì XIX, đầu thế kỉ XX về sự chiếm hữu thực sự, mang tính chất nhà nước, hòa bình và liên tục của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa, hai quần đảo thân yêu và thiêng liêng của Tổ quốc.
Mục lục: Chương I: CHÂU BẢN, VĂN BẢN NHÀ NƯỚC VÀ SÁCH ĐIỂN CHẾ CỦA VIỆT NAM TRƯỚC NĂM 1909 CHỨNG TỎ QUẦN ĐẢO HOÀNG SA VÀ TRƯỜNG SA THUỘC VIỆT NAM.
Chương II: CHÍNH SỬ, SÁCH ĐỊA CHÍ CỦA VIỆT NAM TRƯỚC NĂM 1909 CHỨNG MINH CHỦ QUYỀN CỦA VIỆT NAM TẠI QUẦN ĐẢO HOÀNG SA VÀ QUẦN ĐẢO TRƯỜNG SA.
Chương III: NHỮNG TƯ LIỆU CỦA PHƯƠNG TÂY VÀ TRUNG QUỐC TRƯỚC NĂM 1909 CHỨNG TỎ QUẦN ĐẢO HOÀNG SA VÀ QUẦN ĐẢO TRƯỜNG SA THUỘC VIỆT NAM.
Chương IV: VIỆC ĐO ĐẠC THỦY TRÌNH, VẼ BẢN ĐỒ VỀ QUẦN ĐẢO HOÀNG SA VÀ QUẦN ĐẢO TRƯỜNG SA CỦA NGƯỜI PHƯƠNG TÂY VÀ VIỆT NAM.
Chương V: SỰ KHẲNG ĐỊNH CHỦ QUYỀN CỦA VIỆC QUẢN LÍ HÀNH CHÍNH LIÊN TỤC CỦA NHÀ NƯỚC VIỆT NAM TRƯỚC VÀ SAU NĂM 1909 ĐỐI VỚI QUẨN ĐẢO HOÀNG SA VÀ QUẦN ĐẢO TRƯỜNG SA.
Chương VI: BIỂN ĐÔNG VÀ VẤN ĐỀ BẢO VỆ CHỦ QUYỀN CỦA VIỆT NAM ĐỐI VỚI HAI QUẦN ĐẢO HOÀNG SA VÀ TRƯỜNG SA.

Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp Một – Bé Làm Quen Với Toán Học (Tập 2)

Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp Một - Bé Làm Quen Với Toán Học (Tập 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp Một – Bé Làm Quen Với Toán Học (Tập 2) Hãy giúp bé yêu chuẩn bị hành trang kiến thức vào lớp 1 bằng bộ sách Chuẩn bị cho bé vào lớp 1.
Sách được biên soạn theo chương trình giáo dục mầm non mới, giúp bé tập làm quen với các nét cơ bản, chữ cái, chữ số và những phép tính đơn giản.
Hy vọng bộ sách này sẽ giúp các bé tự tin hơn khi bắt đầu bước vào năm học đầu tiên, tạo tiền đề cho các bé thêm hào hứng, phấn đấu trong quá trình học tập.

Giải Sách Violympic Toán 4 Tập 1 Phiên Bản 2.0

Giải Sách Violympic Toán 4 Tập 1 Phiên Bản 2.0 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kì thi giải Toán qua Intenet – Violympic là kì thi Quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.
Đây thực sự là một sân chơi trí tuệ, hấp dẫn và bổ ích.
Nhằm giúp học sinh làm quen với các dạng đề thi và tự bồi dưỡng ôn luyện để chuẩn bị thật tốt cho kì thi các cấp, chúng tôi đã biên soạn quyển sách “Giải sách Violympic Toán 4, Tập 1, phiên bản 2.0”.
Quyển sách bao gồm các bài giải chi tiết tất cả các vòng thi tương ứng với các vòng thi trên trang www.violympic.vn.
Ngoài ra, với các đề tự củng cố, học sinh còn có thể nâng cao  kiến thức và rèn luyện kĩ năng giải Toán, chắc chắn sẽ giúp các em đạt kết quả cao trong các bài thi.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,