Tâm & Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế

Công ty phát hành Văn Lang Năm Xuất Bản 2-2016 Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức

ĐỌC THỬ SÁCH

Xã hội càng ngày càng phức tạp, con người càng ngày càng bận rộn chạy đua với xã hội và thời gian, vì thế muốn làm nên một sự nghiệp lớn, tất yếu mỗi người phải có chút “tâm” và “thuật”.
Nhìn vào lịch sử, từ những nhà lãnh đạo kiệt xuất, những tỷ phú thành công trong kinh doanh đến những quan lại, chủ tướng  được người đời kính trọng, họ đều là những người sống có “tâm” và làm việc có “thuật”.
Bạn muốn là một người thành đạt? Muốn được người đời kính trọng? Ngay từ bây giờ hãy bắt đầu với “tâm và thuật trong đối nhân xử thế”.
Nội dung sách với trọng tâm là “làm người phải có tâm”; “làm việc phải có thuật” sẽ chỉ cho bạn cách làm sao dung hòa tốt nhất các mối quan hệ xã hội và giải quyết công việc một cách hoàn hảo nhất.
Cuốn sách sẽ cẩm nang kỹ năng khiến cuộc sống nhẹ nhàng đi rất nhiều và giúp bạn thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp.

Những Kẻ Mộng Mơ

Những Kẻ Mộng Mơ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  “” – dành tặng cho những trái tim lạc lối đang kiếm tìm hạnh phúc.
Có thể khi bạn đọc được nhan đề của cuốn sách này, bạn sẽ tự hỏi mình chúng ta có thể sống  một cuộc đời mộng mơ không khi trong cuộc sống đầy những cám dỗ và tàn nhẫn này? Chúng ta hoàn toàn có thể – Khi là chính mình.
Cuốn sách mà Elvis dành cho bạn như một món quà xoa dịu những gai góc trong lòng Dành cho bạn, và dành cho độc giả đã yêu mến Elvis:  “Anh ơi, em muốn viết, em muốn kể câu chuyện của riêng em.
Em muốn có cuốn sách cho riêng mình.
Nhưng em không thể.
Nhiều khi là không dám.” Câu nói đó cứ ám ảnh tôi mãi, cho đến khi tôi chắp bút viết cuốn sách này.
Tôi nghĩ về mình.
Tôi nghĩ về tuổi trẻ và hoài bão của tôi.
Và tôi thấy bóng dáng mình ở đâu đó trong chính họ.
Sự yếu đuối, cùng cực, cô đơn, hay đơn thuần đôi lúc là tuổi trẻ, là tham, sân si.
Tôi đã nghĩ: “Nếu tôi có thể sẻ chia, tại sao người khác lại không thể làm điều đó.
Họ đã lắng nghe tôi, và tôi, cũng có thể lắng nghe họ, như cái cách mà họ lắng nghe cảm xúc của tôi mỗi khi tôi cô quạnh.” Nếu nói đây là cuốn sách của riêng tôi.
Thì…
Tôi không nghĩ vậy! Nó là cuốn sách của riêng mỗi người.
Những ai đang cầm nó trên tay.
Họ sẽ hiểu tại sao lại như vậy.
“Tôi để người khác, viết ước mơ và hoài bão của chính mình.
Cùng tôi.
Hoặc cho riêng họ.” Tôi cũng sẽ viết.
Và tôi cũng sẽ sẻ chia! Một lần nữa.
“Có những thứ ở lại.
Có những thứ sẽ đi.
Một lúc nào đó.
Một nơi nào đó.
Chúng ta bám víu cảm xúc, sự mất mát.
Mà trưởng thành.
Quên hết tất cả, hay chấp nhận hiện thực rằng chúng ta đã xa?” Mong tất cả các bạn, những người đang cầm trên tay cuốn sách này sẽ an yên cùng tôi! Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc quyển sách vô cùng thú vị này!

Lịch Bloc Đại Đặc Biệt 2018 HA17 (16×24 cm) – Mậu Tuất Phát Tài

Lịch Bloc Đại Đặc Biệt 2018 HA17 (16x24 cm) - Mậu Tuất Phát Tài - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Bloc Đại Đặc Biệt 2018 (16×24 cm) – Mậu Tuất Phát Tài   Lịch bloc xuất hiện từ Việt Nam rất lâu đời, trở thành một vật dụng không thể thiếu mỗi khi dịp tết đến.
Tấm lịch Bloc không đơn thuần chỉ là một tập giấy in ngày tháng mà hơn nữa nó còn thể hiện nét đẹp quê hương, truyền thống thông qua những bức tranh, ảnh, cảnh sông núi đồng quê Việt Nam xưa, những câu ca dao tục ngữ của ông bà ta để lại.
Lịch Bloc Đại Đặc Biệt 2018 (16×24 cm) – Mậu Tuất Phát Tài cùng những hình ảnh minh họa sống động sẽ mang lại cho bạn một năm tuất tràn đầy tài khí, phát lợi, phát tài.
  So với các loại lịch khác, lịch bloc là lịch thể hiện được truyền thống dân tộc Việt Nam nhiều nhất, được nhấn mạnh trong phần lịch âm và dương rõ ràng.
Sự kết hợp này đã thể hiện sự giao thoa, hài hòa giữa âm và dương, giữa truyền thống và hiện đại, làm cho mọi người tuy tất bật với công việc hàng ngày nhưng cũng không bao giờ quên các ngày lễ, giỗ ông bà tổ tiên… Bởi vậy, việc tặng một cuốn lịch bloc vào dịp cuối năm cho khách hàng sẽ vô cùng ý nghĩa, các doanh nghiệp không nên bỏ qua loại lịch cổ truyền này.
Newshop hân hạnh cung cấp dịch vụ nhận in lịch Bloc tết 2018 với mức giá ưu đãi nhất cùng chất lượng tuyệt vời nhất.
Liên hệ hotline: 0933 768 795 – 0932 057 012.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,