Tự Học 600 Từ Vựng TOEIC

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Kích Thước 9×15 Tác Giả Emma Năm Xuất Bản 03/2018 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Số Trang 308 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

  TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế.
Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch… Kết quả này có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.
Bài thi TOEIC truyền thống là một bài kiểm tra trắc nghiệm bao gồm 02 phần: phần thi Listening (nghe hiểu) gồm 100 câu, thực hiện trong 45 phút và phần thi Reading (đọc hiểu) cũng gồm 100 câu nhưng thực hiện trong 75 phút.
Tổng thời gian làm bài là 120 phút (2 tiếng).
Phần thi Nghe hiểu (100 câu / 45 phút): Gồm 4 phần nhỏ được đánh số từ Part 1 đến Part 4.
Thí sinh phải lần lượt lắng nghe các đoạn hội thoại ngắn, các đoạn thông tin, các câu hỏi với các ngữ âm khác nhau như: Anh – Mỹ, Anh – Anh, Anh – Canada & Anh – Úc để trả lời.
Phần thi Đọc hiểu (100 câu / 75 phút): Gồm 3 phần nhỏ được đánh số từ Part 5 đến Part 7 tương ứng với 3 loại là câu chưa hoàn chỉnh, nhận ra lỗi sai và đọc hiểu các đoạn thông tin.
Thí sinh không nhất thiết phải làm tuần tự mà có thể chọn câu bất kỳ để làm trước.
Mỗi câu hỏi đều cung cấp 4 phương án trả lời A-B-C-D (trừ các câu từ 11-40 của part 2 chỉ có 3 phương án trả lời A-B-C).
Nhiệm vụ của thí sinh là phải chọn ra phương án trả lời đúng nhất và dùng bút chì để tô đậm ô đáp án của mình.
Bài thi TOEIC không đòi hỏi kiến thức và vốn từ vựng chuyên ngành mà chỉ tập trung với các ngôn từ sử dụng trong công việc và giao tiếp hàng ngày.
Chi tiết về nội dung của từng phần thi có thể tham khảo tại đây >> http://cfl.edu.vn/toeic/cau-truc-de-thi-toeic/   Trong rất nhiều tài liệu và sách luyện thi TOEIC bạn phân vân không biết tài liệu nào tốt cho bạn thì đây chính là kim chỉ nam cho bạn.
Đây chính là giải pháp bạn mà chúng tôi chắc chắn rằng bạn đang tìm kiếm.
Bộ từ vựng này giúp bạn tiết kiệm thời gian quý giá của mình bằng cách tập trung vào 600 từ thiết yếu bạn cần nắm rõ để ghi điểm cao trong kì thi TOEIC.
Cuốn sách này được xem như “gối đầu” cho các cao thủ luyện thi TOEIC ở những mốc điểm cao.
►600 từ vựng TOEIC thông dụng kèm ví dụ minh họa sinh động được sử dụng trong nhiều ngữ cảnh ►Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, học mọi lúc mọi nơi ►Cải thiện đáng kể kết quả thi TOEIC.
Ghi nhớ mãi mãi.
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc!    

Very First Reading Phonics Workbook 3

Very First Reading Phonics Workbook 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

A bright and lively introduction to basic letter-sounds, helping children learn to write letters and simple words.
The third workbook in the series, with irresistible illustrations, fun colouring activities and stickers.

Từ Điển Anh – Việt (320.000 Từ)

Từ Điển Anh - Việt (320.000 Từ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Yêu cầu thành thạo tiếng Anh được đặt ra ngày càng cấp thiết và trở thành một trong những chìa khóa thành công của mỗi cá nhân.
Trong bối cảnh bùng nổ các phương tiện truyền thông đại chúng như Internet, mạng xã hội, người dạy và học có thể tiếp cận nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau để nâng cao kỹ năng tiếng Anh.
Tuy nhiên, muốn học tốt tiếng Anh, học viên nhất định phải sử dụng từ điển.
Từ điển ngày nay rất đa dạng, phong phú.
Đó có thể là loại từ điển tường giải tiếng Anh (Anh – Anh) của các NXB nước ngoài hay từ điển song ngữ Anh – Việt, Việt – Anh do người Việt Nam dịch hoặc biên soạn.  Từ Điển Anh – Việt 320.000 Từ được biên soạn dành riêng cho học sinh, sinh viên, giúp người học tiếng Anh có thể tra cứu  một cách hiệu quả nhờ các tính năng vượt trội như: dung lượng đồ sộ gồm 320.000 từ; cụm từ được giải thích một cách dễ hiểu, chính xác; cập nhật nhiều từ mới; tiện lợi tra cứu.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,