Từ Điển Anh – Việt 200.000 Từ (Tái Bản 2016)

Cty Văn Hóa & Truyền Thông Trí Việt. Tác giả TriVietBooks Biên soạn NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 1250 Kích thước (cm) 11 x 18 Số trang 1211 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Từ Điển Anh - Việt 200.000 Từ (Tái Bản 2016) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Anh – Việt 200.000 Từ Từ ngữ thông dụng Bổ sung nhiều từ chuyên ngành Trình bày đơn giản, rõ ràng Tiện dụng trong tra cứu, dịch thuật.
Để phục vụ cho nhu cầu học ngoại ngữ, từ điển là công cụ hữu dụng tuyệt vời, không thể thiếu cho việc tra cứu và học tập.
Hy vọng cuốn từ điển này sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập ngày càng cao của độc giả.

2000 Từ Vựng Toeic Cho Phần Thi Part 7

2000 Từ Vựng Toeic Cho Phần Thi Part 7 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

2000 Từ Vựng Toeic Cho Phần Thi Part 7 Đối với bất cứ ngôn ngữ nào, từ vựng là yếu tố quyết định khả năng diễn đạt của bạn.
Tiếng Anh cũng không ngoại lệ, chính vì vậy, việc trau dồi khả năng và kiến thức về từ vựng đối với những người học tiếng Anh là vô cùng quan trọng.
Học từ vựng có thể tốn hàng năm trời nhưng dù có như thế vẫn chưa thể biến bạn trở thành một người học giỏi được.
Do vậy, việc xác định được mục tiêu cần hướng tới là cực kì quan trọng khi học từ vựng.
Các chuyên gia ngôn ngữ đã tìm ra rằng, để một người có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh thì cần biết ít nhất là 2000 từ vựng.
Cuốn sách “2000 Từ Vựng TOEIC Cho Phần Thi Part 7” là cuốn cẩm nang học từ vựng không thể tuyệt vời hơn cho người học tiếng Anh và đang có ý định dự thi kì thi toeic.
Mỗi cụm từ được cung cấp với cả cách phát âm cụ thể, những ví dụ song ngữ Anh- việt nhất định sẽ giúp bạn ghi nhớ và thực hành một cách nhanh nhất những cụm từ cần thiết cho phần thi part 7.
 

Henry Giúp Ba Dọn Phòng

Henry Giúp Ba Dọn Phòng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Henry Giúp Ba Dọn Phòng Theo kết quả nghiên cứu hanh vi ứng xử của trường Đại học Minnesota cho thấy những người thành công nhất về học thuật, sự nghiệp, nhân cách, quan hệ cộng đồng chính là nhờ đã giúp ba mẹ làm việc nhà khi chỉ mới 3-4 tuổi.
Và bộ tranh truyện Henry thích phụ giúp vô cùng dễ thương này sẽ giúp các em làm quen với bạn Henry cũng vô cùng dễ thương – một trợ thủ giỏi giang đã phụ giúp ba mẹ bạn ấy biết bao nhiêu việc từ dọn dẹp phòng ngủ đến việc làm vườn, chăm em, nướng bánh, nấu ăn và cả giặt đồ nữa nhé!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,