Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc

Công ty phát hành Thái Hà Books Tác Giả Daniel Gilbert Năm Xuất Bản 07-2017 Kích Thước 15.5 x 24 Số Trang 381 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Lao Động
Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bạn có bao giờ đặt câu hỏi về quá trình ra quyết định tác động đến cảm giác hạnh phúc? Làm sao để có thể đoán định được một việc bất kỳ nào sẽ khiến chúng ta hạnh phúc hay đau khổ? Và thực sự khi chúng ta sẽ cảm giác như thế nào sao khi trải qua việc đó? Trong nhiều năm, đây là hướng nghiên cứu của nhà tâm lý học xã hội Daniel Gilbert, cùng các cộng sự, là những người đã và đang đi đầu trong việc nghiên cứu mô hình dự đoán cảm xúc và hành vi của con người.
Trong Tình cờ gặp hạnh phúc bạn sẽ được Daniel Gilbert dẫn giải một cách dễ hiểu và lý thú với nhiều bằng chứng khoa học để dần sáng tỏ những câu hỏi trên.
Và tất nhiên không ai có thể nói rằng bạn sẽ cảm nhận như thế nào khi bạn đọc đến trang cuối của cuốn sách, kể cả bạn.
Nhưng nếu con người tương lai của bạn không hài lòng khi đã đọc đến trang cuối cùng, thì ít nhất nó cũng hiểu tại sao bạn lại lầm tưởng rằng nó sẽ hài lòng với cuốn sách.
Tình cờ gặp hạnh phúc đã được dịch sang 30 thứ tiếng và đoạt được giải thưởng The Royal Society Science Books năm 2007, dành cho sách phổ biến khoa học xuất sắc theo dạng thường thức, trở thành cuốn sách bestseller trên toàn thế giới.
Bên cạnh đó, nhà sách trực tuyến Newshop.vn xin giới thiệu đến các bạn đọc giả những cuốn sách hay khác đang được các bạn đọc giả quan tâm gần đây: Ngạc Nhiên Chưa Tử Huyệt Cảm Xúc Bí Quyết Để Có 95% Thời Gian Hạnh Phúc

TA DOURYOKU

TA DOURYOKU - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

堀江貴文のビジネス書の決定版! !  一つのことをコツコツとやる時代は終わった。 これからは、全てのモノがインターネットに繋がり、全産業の〝タテの壁〟が溶ける。 このかつてない時代の必須スキルが、あらゆる業界の壁を軽やかに飛び越える「多動力」だ。 第1章 1つの仕事をコツコツとやる時代は終わった 第2章 バカ真面目の洗脳を解け 第3章 サルのようにハマり、鳩のように飽きよ 第4章 「自分の時間」を取り戻そう 第5章 自分の分身に働かせる裏技 第6章 世界最速仕事術 第7章 最強メンタルの育て方 第8章 人生に目的なんていらない

Học Tốt Ngữ Văn 8 Tập 2

Học Tốt Ngữ Văn 8 Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách ” Học tốt Ngữ Văn 8 Tập 2″ được biên soạn tích hợp của ba phân môn Văn, Tiếng Việt và Tập làm văn và được trình bày ngắn ngọn xúc tích hệ thống các kiến thức cơ bản cho các em học sinh.
“Học tốt Ngữ Văn 8 Tập 2” là một phương tiện hướng dẫn, gợi ý cho các em học sinh có thể tự luyện tập, tự học bài và giúp các em phát huy khiếu ngữ văn vốn có của mình.
Bên cạnh đó, cuốn sách không chỉ có những kiến thức cơ bản mà cuốn sách còn cung cấp những kiến thức nâng cao mở rộng để các em học sinh có cái nhìn rộng hơn, sâu hơn về môn Ngữ Văn. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,