Mẫu Bìa Gắn Bloc- Dán Nổi Chữ Phúc Mẫu 2 KV-114

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Bìa Bìa treo in Metalize thực hiện theo công nghệ mới, dán nổi 3D hiện đại. Gắn được Bloc 14.5×20.5(Bloc Đại) 13×19(Đại lỡ) 10.5×14.5(Bloc Trung màu) Nhà Xuất bản Khang Việt Kích Thước 40 x 60 cm

ĐỌC THỬ SÁCH

Tết Nguyên Đán, dường như nhìn đâu cũng thấy chữ Phúc được thể hiện theo lối tượng hình Hán tự. Chữ Phúc lần hồi được hiểu là “điều tốt lành” hoặc “việc may mắn”.
Do đó, nhiều kết hợp từ có yếu tố phúc nhằm chỉ sự vui vẻ, no ấm, an lành.
Mẫu bìa gắn bloc lịch có dán nổi chữ Phúc với màu sắc chủ đạo là vàng và đỏ tượng trung cho sự đầy đủ, sung túc.
Điều này vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình đặc biệt là những người phương Đông.
Bên cạnh thiết kế theo công nghệ hiện đại bìa lịch còn có thể kết hợp với những bloc lịch với những kích thước khác nhau như 14,5×20,5 cm( Bloc đại) 13×19 cm( Bloc đại lỡ) 11×17 cm( Bloc trung lỡ) 10,5×14,5cm( Bloc trung màu).
Sự kết hợp phong phú này sẽ đem đến cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp nhất.
Đến với Newshop.vn để tận hưởng những sản phẩm tốt kèm theo những mức giá ưu đãi.

Phiếu Bài Tập Cuối Tuần Toán-Tiếng Việt Lớp 4 Tập 2

Phiếu Bài Tập Cuối Tuần Toán-Tiếng Việt Lớp 4 Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    Để củng cố lại kiến thức cho các bạn nhỏ,  chính là cuốn sách hay và hữu ích giúp các bạn nhỏ có cơ hội ôn lại những kiến thức mà mình đã được dạy ở trường một cách bài bản và trọn vẹn nhất:   Phần Tiếng Việt,  những dạng bài tập đọc hiểu, trả lời câu hỏi sẽ giú các bạn nhỏ cách tóm lược ý chính của bài.
Ngoài ra, còn có các bài rèn luyện chữ bằng các đoạn văn bản ngắn được trích từ những bài đọc trong sách giáo khoa hay như những đề Tập làm văn ngắn giúp cac bạn nhỏ vừa rèn chữ vừa trau dồi văn chương..
  Phần Toán học, các bạn nhỏ sẽ ôn lại về mét vuông, km vuông, cách quy đổi từ mét vuông sang km vuông và ngược lại.
Bắt đầu tiếp xúc dần với dạng toán hình học, các công thức tính diện tích hình học và các dạng toán liên quan…

Tây Du Hí Tập 4

Tây Du Hí Tập 4 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

– Thỉnh khi Tây Thiên nào có dễ!   Trận chiến thiên cung đã đến hồi kết, Đại Thánh Vương phải chịu phạt cho những tội lỗi không thể dung thứ.
Tam giới đảo điên, bá tánh được một phen kinh hãi, Phật Tổ đã ra tay nhốt con khỉ bất trị dưới Ngũ Hành Sơn, phong ấn bằng một lá bùa không ai có thể phá giải nổi.
500 năm trôi qua, thiên hạ được yên bình vui sống, Đại Thánh năm nào giờ chỉ còn là một con khỉ già bán thân bất toại, phải ăn sắt vụn sống qua ngày.
Cùng lúc ấy, từ đất nước nọ, có một vị hòa thượng trẻ theo lệnh của nhà vua, bắt đầu hành trình góc bể chân trời, nhằm hướng Tây Thiên thỉnh bộ kinh Phật quý giá.
Nhưng giữa tình cảnh tam giới rối ren, yêu quái lộng hành, mà sức người có hạn, vj sư trẻ tên gọi Đường Tăng ấy chẳng thể nào bình an mà tiếp tục cuộc hành trình.
Theo lời chỉ dẫn của Phật bà Quan Âm, Đường Tăng leo lên núi Ngũ Hành, xé lá bùa phong ấn Tôn Ngộ Không, với hi vọng con khỉ đá sẽ phò trợ mình trên hành trình nguy hiểm.
Cơ mà, ấy là Đường Tăng nghĩ vậy, còn sự thật thì… Cuộc gặp gỡ đầu tiên của Đường Tăng và Tôn Ngộ Không – gã sư trọc và con khỉ lông lá là một trận cãi vã nổ trời, chỉ vì một lí do bé tí tẹo.
Chả ai chịu ai, họ quyết định đường ai nấy bước, cho đến khi một biến cố không ngờ xảy ra… Cuốn truyện tranh đầy màu sắc sẽ chứng minh cho bạn thấy, mọi thứ diễn ra đều có lí do của nó.
Và có những sắp đặt của định mệnh mà những kẻ trong cuộc không thể nào cưỡng lại được.
Định mệnh là không thể cưỡng lại, nhưng con đường của định mệnh ấy sẽ dẫn ta đến kết cục tốt hay xấu, lại dựa vào thái độ của mỗi con người.
trở lại đánh dấu một mốc quan trọng tiếp theo trong sự nghiệp truyện tranh của Mèo Mốc.
Với tiết tấu nhanh mạnh, tiết tấu dồn dập đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm mới mẻ về thế giới Tây Du mà tác giả Mèo Mốc gửi gắm.
Liệu sẽ còn điều thú vị nào trong Tây Du Hí 4? Hãy đón chờ cuốn sách này nhé.
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc!  

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,