Nói Chuyện Triết Bên Bàn Ăn

Công ty phát hành Văn Lang Tác Giả Marietta McCarty Năm Xuất Bản 05/2017 Số Trang 254 Kích Thước 13.5 x 21 cm Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức
Nói Chuyện Triết Bên Bàn Ăn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Marietta McCarty viết cuốn sách này cho bạn thấy bạn có thể vừa ăn vừa nấu nướng, vừa buôn chuyện, nói chuyện phiếm và đặc biệt là chuyện triết.
Qua quyển sách Nói chuyện triết trên bàn ăn, bạn sẽ tìm thấy tất cả những chất liệu cần thiết để xây dựng một câu lạc bộ triết gia bên bàn ăn tối, mỗi tháng một lần, vòng quanh thế giới với những người bạn để thử nghiệm các minh triết sâu sắc, hữu ích cùng những đặc sản của quê hương các triết gia.
Với công thức nấu ăn, tư tưởng và âm nhạc hòa hợp cùng phong cách viết vừa hấp dẫn vừa chứa đựng nhiều thông tin, bạn sẽ có một cẩm nang kỳ thú và bổ ích cho cuộc sống của mình.
Cuốn  sách triết học  này sẽ là một nhân tố thú vị cho bạn bổ sung vào tủ sách của mình.

Bé Học Ngữ Pháp Tiếng Anh: Danh Từ

Bé Học Ngữ Pháp Tiếng Anh: Danh Từ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Con của bạn mới bắt đầu học tiếng anh? Bạn muốn giúp con làm quen với ngữ pháp? Vậy thì đây chính là bộ sách mà bạn cần! Quyển sách này sẽ giúp bạn cùng con tìm hiểu và làm quen với các danh từ quen thuộc thông qua những giải thích đơn giản, ví dụ dễ hiểu, minh họa ngộ nghĩnh và những bài học lý thú.
Chẳng mấy chốc, bé sẽ biết khi nào dùng danh từ riêng, khi nào dùng đại từ, qua đó thêm tự tin và yêu thích học tiếng Anh.
NEWSHOP.VN xin giới thiệu phụ huynh và các bạn nhỏ bộ sách Bé Học Ngữ Pháp Tiếng Anh với 4 chủ đề tại đây.

Đề Ôn Luyện Và Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 4

Đề Ôn Luyện Và Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 4 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Tiểu học là lứa tuổi các em học sinh bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.
Ở trường, các em được học các kiến thức mới trong các tiết học.
Về nhà, các em chỉ cần dành từ 10 đến 15 phút làm các bài ôn tập để rèn luyện và ghi nhớ những kiến thức đã được học.
Như thế các em vẫn có nhiều thời gian vui chơi bên bạn bè và gia đình.
Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, chúng tôi biên soạn cuốn Đề ôn luyện và kiểm tra định kỳ Tiếng Anh 4, cung cấp hệ thống đề cho học sinh ôn luyện và tự kiểm tra từng tuần, tương ứng với từng Unit theo chương trình Tiếng Anh lớp 4 do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.
Nội dung các đề kiểm tra bao gồm hệ thống câu hỏi và bài tập tương ứng với các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết, giúp các em học sinh rèn luyện và làm quen với các hình thức kiểm tra, đánh giá trong các đợt kiểm tra định kỳ môn tiếng Anh của năm học lớp 4.
Những hình ảnh minh họa sinh động góp phần tạo hứng thú học tập cho các em, nhất là với lứa tuổi học sinh tiểu học, bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.
Sách được biên soạn trên tinh thần bám sát chương trình và sách giáo khoa Tiếng Anh 4, chuẩn kiến thức và kĩ năng, đồng thời cập nhật hướng dẫn điều chỉnh giảm tải theo văn bản mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Đối với bài nghe, các em sử dụng đĩa CD đi kèm với sách giáo khoa Tiếng Anh 4.
Hi vọng cuốn sách sẽ là tài liệu bổ ích giúp các em học sinh ôn luyện, chuẩn bị cho các đợt kiểm tra định kỳ.
Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của các em học sinh, các bậc phụ huynh cùng quý thầy cô giáo để cuốn sách ngày càng hoàn thiện hơn.
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến các em!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,