The Secret Garden (Puffin Classics)

Penguin Books Tác giả Frances Hodgson Burnett,Lauren Child,Sophie Dahl NXB Puffin Classics Năm XB 01/04/2008 Trọng lượng (gr) 295 Kích thước (cm) 3.3 x 17.8 x 12.7 Số trang 368 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
The Secret Garden (Puffin Classics) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The Secret Garden (Puffin Classics) After losing her parents, young Mary Lennox is sent from India to live in her uncle’s gloomy mansion on the wild English moors.
She is lonely and has no one to play with, but one day she learns of a secret garden somewhere in the grounds that no one is allowed to enter.
Then Mary uncovers an old key in a flowerbed – and a gust of magic leads her to the hidden door.
Slowly she turns the key and enters a world she could never have imagined.
With a heartwarming introduction by Sophie Dahl, The Secret Garden is one of the twenty best-loved classic stories being launched in the Puffin Classics series in March 2015.
For ages: 9-12 Paperback: 368 pages Dimensions: 127 x 177.8 x 33.02mm | 294.83g

Tiếng Anh Thông Dụng Dùng Trong Du Học

Tiếng Anh Thông Dụng Dùng Trong Du Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tiếng Anh Thông Dụng Dùng Trong Du Học Cuốn sách Tiếng Anh Thông Dụng Dùng Trong Du Học được biên soạn công phu, trình bày rõ ràng, đơn giản, tiện dụng, nổi bật hơn cả là sự có mặt không chỉ của những từ ngữ thông dụng được sử dụng hằng ngày mà còn có cả những từ chuyên môn ít gặp dành cho du học.
Mục đích của cuốn sách này là giúp những người học tiếng Anh, nhất là người mới bắt đầu hiểu thêm kiến thức xã hội cũng như trau dồi ngữ pháp và từ mới.
Cuốn sách Tiếng Anh Thông Dụng Dùng Trong Du Học là cẩm nang tiếng Anh hữu ích đối với người sử dụng.

Chinh Phục IC3 Spark – Máy Tính Thật Đơn Giản – Tập 1: Căn Bản Về Hệ Điều Hành

Chinh Phục IC3 Spark - Máy Tính Thật Đơn Giản - Tập 1: Căn Bản Về Hệ Điều Hành - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đôi nét về giáo trình IC3 Spark (Internet and Computing Core Certification Spark) Giáo trình này được IIG Việt Nam-Đại diện chính thức và duy nhất tại Việt Nam của tập đoàn Certiport (Hoa Kỳ) thiết kế và xây dựng dành cho các giáo viên và học sinh tiểu học.Mục tiêu của giáo trình này là giúp các em học sinh có đủ kiến thức và kỹ năng để chinh phục các bài thi lấy chứng chỉ IC3 Spark.Các giáo viên tiểu học có thể sử dụng bộ giáo trình này và các học kiệu đi kèm để làm tư liệu giảng dạy hiệu quả.
Giáo trình IC3 Spark này được chia thành 3 phần: 1.Máy tính thật đơn giản: a.Tập 1:Căn bản về hệ điều hành b.Tập 2:Phần cứng và phần mềm máy tính 2.Các ứng dụng chủ chốt a.Tập 1:Microsoft Office và Microsoft Word b.Tập 2:Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint 3.Cuộc sống trực tuyến

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,