Thành Cát Tư Hãn

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Tác Giả Renegrousett Số Trang 472 Năm Xuất Bản 2013 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Hóa Thông Tin Kích Thước 16 x 24
Thành Cát Tư Hãn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là một trong những nhân vật có ảnh hưởng sâu sắc nhất trong lịch sử thế giới, cả đời trên lưng ngựa, chinh chiến không mệt mỏi, lập ra đế quốc du mục lớn nhất, tung hoành khắp Á – Âu.
Thành tích ông giành được đã trở thành kỳ tích trong lịch sử Trung Quốc thậm chỉ cả trong lịch sử thế giới.
Một cuộc đời đã làm chấn động cả thế giới.
Cuốn sách này không chỉ giới thiệu chi tiết toàn bộ lịch sử về gia thế, thời niên thiếu, cuộc đời chinh chiến, cho đến khi qua đời, mà còn bao gồm cả các nội dung về nhiều phương diện khác như địa lý, quân sự, mưu lược.
Vừa tái hiện lại những trận chiến hào hùng lại có cả những đoạn tả thực khiến người đọc thấy như chính mình đang đắm chìm trong đó…
Tủ sách của Newshop đa dạng với các thể loại sách Văn học nước ngoài được các bạn đọc giả đón đọc như là: +Khổng Minh Gia Cát Lượng +Khổng Tử Truyện (Bộ 2 Tập)   

The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 4 tập 2 – Kèm CD – Dựa trên mô hình trường học mới tại VN

The Langmaster - Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 4 tập 2 - Kèm CD - Dựa trên mô hình trường học mới tại VN - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The Langmaster – Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 – Tập 2 – Kèm CD Chủ biên Đại Lợi – Thủ khoa Đại học Sư phạm Hà Nội Bộ sách “Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 tập 1 và tập 2” được biên soạn theo khung giáo trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường Tiểu học trên toàn quốc.
Bộ sách được biên soạn rất công phu, kỹ lưỡng và tâm huyết của các giáo viên, giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở các trường chuyên Anh.
Bộ sách được chia thành 2 tập:  Tập 1: từ Unit 1 đến Unit 10 Tập 2: từ Unit 11 đến Unit  20 Tập 2 gồm các unit:  Unit 11: What time is it? Unit 12: What does yours father do? Unit 13: Would you like some milk? Unit 14: What does he look likes? Unit 15: When is children’s day? Unit 16: Let’s go to the bookshop Unit 17: How much is the T – shirt? Unit 18: What’s yours phone number? Unit 19: What animal do you want to see? Unit 20: What are you going to do this summer? Với mỗi bài học, nội dung đều biên soạn theo ba phần kiến thức cơ bản: Lý thuyết, thực hành ngôn ngữ và thực hành kỹ năng.
Phần Lý thuyết tổng hợp nội dung ngữ pháp quan trọng của từng bài học.
Phần Thực hành ngôn ngữ được trình bày một cách chi tiết, khoa học theo ba phần: Từ vựng–Ngữ âm–Ngữ pháp giúp các em vận dụng các kiến thức trong phần Lý thuyết.
Phần Thực hành kỹ năng: Các bài tập được biên soạn theo từng bài học có nội dung tương ứng với bài học trong sách giáo khoa giúp các học sinh thực hành kỹ năng Nghe–Nói–Đọc– Viết.
Đặc biệt, sách có kèm theo CD phát âm chuẩn của người bản ngữ, giúp các em luyện phát âm chuẩn ngay từ nhỏ.
Ngoài ra, ban đọc có thể tham khảo thêm rất nhiều sách tham khảo lớp 4 hay tại nhà sách online Newshop.

Lịch Tết 7 Tờ Lò Xo Gốm Và Hoa VL – 78

Lịch Tết 7 Tờ Lò Xo Gốm Và Hoa VL - 78 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mỗi dịp Tết đến xuân về, người người lại nô nức sắm sửa cho ngôi nhà của mình, lịch Tết là thứ không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên Đán của người Việt Nam.
Bộ sản phẩm  với những bình gốm đầy nghệ thuật, xen vào là những bông hoa sặc sỡ, chủ đề Gốm Và Hoa sẽ tạo cho ngôi nhà của bạn sự tươi mát, ngập tràn sắc hoa.
Bộ lịch được thiết kế hiện đại, với kích thước 40 x 63 cm, lịch được in giấy Couche 210g/m2 và thiết kế vô cùng độc đáo với hình ảnh gốm và hoa hài hòa,  chắc chắn sẽ tô điểm cho ngôi nhà thân yêu của bạn trong xuân Đinh Dậu này.
  Nhanh tay liên hệ với Newshop.vn để sở hữu bộ sản phẩm này hoặc có thể làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác trong dịp Tết này sẽ mang lại thật nhiều may mắn cho mọi người.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,