Rèn Luyện Kĩ Năng Làm Bài Ngữ Văn 10

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 05/2017 Tác Giả Nguyễn Phước Bảo Khôi Nhà Xuất bản Đại học sư phạm TPHCM Số Trang 252 Bìa Mềm Kích Thước 16 x 24

ĐỌC THỬ SÁCH

  là cuốn sách tham khảo môn văn rèn luyện cho các em học sinh lớp 10 khả năng làm bài, các kỹ năng đọc hiểu văn bản và làm bài văn ở nhiều thể loại.Cuốn sách được biên soạn theo chương trình trong sách giáo khoa lớp 10(cơ bản) dành cho phụ huynh học sinh tham khảo và các em tự nâng cao kiến thức cũng như rèn luyện khả năng làm bài ngữ văn.
Đây là môn học quan trọng và các kỹ năng làm bài rất cần thiết để có thể trau chuốt hơn lời văn, viết đầy đủ ý chính, nghệ thuật của tác phẩm hay các dạng bài thuyết minh, nghị luận, miêu tả, biểu cảm,….
Quyển sách gồm 3 phần: Đọc Hiểu văn bản Tiếng việt và Tập làm văn Phụ lục kỹ năng làm bài

Giải Bài Tập Hóa Học Lớp 10 (Tái Bản)

Giải Bài Tập Hóa Học Lớp 10 (Tái Bản) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giải Bài Tập Hóa Học Lớp 10 Nội dung cuốn sách Giải bài tập hóa học 10 gồm những phần chính như sau: Chương I: Nguyên tử Chương II: Bảng tuần hoàn và định luật tuần hoàn các nguyên tố hóa học Chương III: Liên kết hóa học Chương IV: Phản ứng oxi hóa khử Chương V: Nhóm halogen Chương VI: Oxi – lưu huỳnh Chương VII: Tốc độ phản ứng và cân bằng hóa học.

Ehon Yoga Cùng Muông Thú – Chơi Vui Sáng Tạo

Ehon Yoga Cùng Muông Thú - Chơi Vui Sáng Tạo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Khi bạn yêu cầu một đứa trẻ phải khỏe mạnh như một chú sư tử hoặc tràn đầy năng lượng sinh lực như một chú đại bàng, bé sẽ nhanh chóng có được năng lượng và hóa thân thành động vật đó.
Ngược lại, người lớn chúng ta lại sử dụng lý trí để xác định rõ ràng quá trình chuyển hóa.
Vì thế, chúng ta khó có thể đạt được kết quả như các bé.  Cuốn sách dành tặng cho những độc giả nhỏ tuổi, nhưng sở hữu khả năng sinh tồn tuyệt vời: Tôi tự hứa sẽ giúp các bé duy trì khả năng này lâu nhất có thể.
Trên thực tế, trẻ chẳng bao giờ ngồi yên một chỗ.
Vì thế, hãy tôn trọng cơ thể của các bé, rồi cùng tạo ra các câu chuyện với mỗi con vật có dáng điệu thú vị dưới đây.
Qua đó, giúp các bé hiểu chúng và thoải mái luyện tập.
Chơi tự phát sẽ kích thích khả năng phục hồi và phát triển cảm xúc, ví dụ như lúc trẻ dồn hết tình cảm của mình vào những câu chuyện tưởng tượng.
Các bé sẽ hóa thân thành các nhân vật, dũng cảm, tức giận… Điều này giúp các bé hiểu và xử lý tốt hơn những tình huống xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.
Trải qua thời gian luyện tập, chắc chắn trẻ sẽ sáng tạo, tưởng tượng và tĩnh tâm tốt hơn.
Cuốn sách  sẽ trình bày các nguyên tắc và mục tiêu một cách chi tiết, giúp việc giáo dục các bé tinh tế hơn so với Yoga dành cho người lớn.
  Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo Tủ Sách Ehon Cho Bé Tuyệt Hay của nhà sách Newshop.
Mẹo thực hành: • Không để bé dồn trọng lượng vào đầu quá nhiều (đặc biệt khi tập các động tác yêu cầu hướng cơ thể về phía trước giống như bạn Chó) và sẵn sàng đỡ bé khi bị mất thăng bằng.  • Những câu chuyện đơn giản sẽ giúp bé tập Yoga thoải mái trong khi tập các động tác giúp thư giãn.  • Những hình ảnh ở mặt sau chưa hoàn toàn chính xác bởi chúng phản ánh cách các bé diễn giải những động tác như thế nào.
Quan trọng nhất là hãy luyện tập thật nhẹ nhàng và thư giãn! Xin hân hạnh giới thiệu cùng bạn đọc quyển sách này!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,