Để trở thành người mẹ tuyệt vời mỗi ngày nên dành 5 phút cho con trước giờ đi ngủ (1-2 tuổi)

Tác giả: Chemical Industry Press Xuất bản: 2013 ✅ Nhà Xuất bản: Hồng Bàng Nhà phát hành: Đinh Tị Dạng bìa: Mềm Kích thước: 17 x 23 cm Khối lượng: 350 gram Số trang: 156
Để trở thành người mẹ tuyệt vời mỗi ngày nên dành 5 phút cho con trước giờ đi ngủ (1-2 tuổi) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Trong mỗi đứa trẻ đều có những tài năng tiềm ẩn.
Sự chuẩn bị kỹ càng từ lúc đầu đời chính là chìa khóa thành công cho tương lai mỗi cháu.” (Maria Monterssori) Quãng thời gian đầu đời của trẻ là vô cùng quan trọng quyết định việc hình thành nhân cách của trẻ sau này.
Bởi vậy các bậc cha mẹ nên có phương pháp giáo dục con phù hợp ngay từ giai đoạn này.
Bộ sách Để trở thành người mẹ tuyệt vời, mỗi ngày nên dành 5 phút cho con trước giờ đi ngủ cung cấp cho các bậc cha mẹ những trò chơi, bài hát, bài thơ, truyện kể hay kèm hình ảnh minh họa đẹp mắt sẽ từng bước giúp trẻ hình thành và phát triển toàn diện nhân cách cũng như trí tuệ.
  —   Atlazbooks mời bạn đón đọc! Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Để trở thành người mẹ tuyệt vời mỗi ngày nên dành 5 phút cho con trước giờ đi ngủ (1-2 tuổi).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill

Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuộc sống cũng như cuộc hành trình leo núi đầy khó khăn, để lên được đến đỉnh, bạn sẽ phải vượt qua không ít trở ngại.
Vì vậy, một cuốn sách đóng vai trò như một kim chỉ nam, một người bạn đồng hành giúp bạn vượt qua những trở ngại trong cuộc sống, vươn tới những chân trời mới là đều không thể thiếu.
Làm thế nào để thành công trong việc thuyết phục người khác? Đâu là sự kỳ diệu của nguyên tắc ám thị và tự ám thị một khi bạn biết vận dụng chúng đúng cách? Hay bạn có biết cách vận dụng sức mạnh phi thường của tâm trí để làm chủ vận mệnh, tạo nên những bước đột phá trong cuộc sống của chính mình? Chính trong tập sách này, bạn sẽ tìm thấy những nguyên tắc có giá trị thiết thực, tiếp thêm sức mạnh cho bạn trên hành trình vươn đến thành công.
Hãy chiêm nghiệm từng bài học quý trong Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill và thay đổi cuộc đời bạn.
Trích Một lần nữa tôi phải hỏi lại rằng tại sao khi những suy nghĩ của chúng ta được liên tục chuyển đến một vài người liên quan, thì rất có khả năng chúng ta sẽ nghe nhắc về những người đó hoặc gặp họ trong một thời gian ngắn sau đó? Chúng ta có thể không hề mảy may nghĩ đến người này hàng tháng trời hoặc hàng năm trời, nhưng dường như vẫn thấy hình bóng của họ ở đâu đó.
Tôi biết có rất nhiều lời giải thích khác nhau cho những hiện tượng này, nhưng không có lời giải thích nào hoàn toàn thỏa đáng.
Dù thế, thực tế là chúng ta vẫn đang gửi đi những thông điệp vào vũ trụ và sẽ nhận được sự phản hồi.
Đó là quỵ luật tương tác.
Phải chăng điều này có thể giải thích cho thực tế là những người hay than phiền thì luôn tìm ra nhiều chuyện mới để than phiền, những người ủ rũ thì lúc nào cũng có cả tá chuyện để u buồn, những người thích gây gổ và hung dữ thì thường muốn chọc tức những người vô can để họ cũng nổi giận bừng bừng? Gần đây, tôi đã nghe một người phụ nữ than phiền về sự bất công của số mệnh và so sánh cuộc đời cô với một người mà cô quen biết.
– Hãy nhìn cô ấy mà xem, – người phụ nữ nói – Tôi phải làm việc vất vả, xoay xở chật vật hàng mấy năm trời.
Những gì tôi có được đều từ sự nỗ lực hết mình sau hàng ngàn lần thất vọng.
Còn con nhỏ đó giỏi giang chẳng bằng một nửa tôi, lại không siêng năng, thế mà lại may mắn như thế.
Thật chẳng công bàng gì cả Tác giả  1.
Tiểu sử Napoleon Hill (1883 – 1970) là một tác gia người Mỹ, ông được coi là một trong những tác gia tiêu biểu thành công nhất trong lịch sử.
Napoleon là một trong những người đầu tiên sáng tạo nên một thể loại văn học mới trong nền văn học hiện đại đó là văn học để phát triển thành công con người.
Cuốn sách được biết đến nhiều nhất của ông là cuốn Think and Grow Rich (1937), cuốn sách đã bán được trên 20 triệu bản in trên toàn thế giới (tính tới thời điểm ông mất năm 1970).
Cho tới nay cuốn sách  này vẫn đang được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới và trở thành cuốn sách gối đầu giường của rất nhiều độc giả.
Ông từng được mời làm cố vấn cho Tổng thống Mỹ Franklin D.Roosevelt từ năm 1933 đến năm 1936.
Napoleon Hill rất nổi tiếng với câu nói “Những gì tâm trí có thể nhận thức được và tin tưởng thì nhất định tâm trí sẽ làm được”.
Những thành tựu mà ông đã đạt được cũng như các công thức thành công mà ông đề cập tới đều có ảnh hưởng rất lớn tới nhiều thế hệ độc giả.
  2.
Các cuốn sách đã xuất bản tại Việt Nam – Tư duy tích cực tạo thành công (2012) – Think and grow rick – 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu (2012) – Tư tưởng dẫn lối thành công (2012) – Làm giàu (2012) – Kế hoạch làm giàu 365 ngày (2012) – Cách nghĩ để thành công (2012) – Bí quyết làm giàu của Napoleon Hill (2012) – Ý tưởng vàng – 5 Bí quyết tạo ra của cải (2008) – Sự lựa chọn của người đàn ông thành đạt (2007) – Tư duy làm giàu (2006) – Bí quyết thành công của Napoleon (2006) – Phương pháp làm giàu của người thành đạt (2004) – Nghệ thuật làm giàu – Chìa khóa thành công (2004) – Nghệ thuật làm giàu (2004) – Bí quyết kinh doanh – Để trở thành người giàu có và hạnh phúc (2001) Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 23  Một vài tháng trước khi bắt đâu những bài giảng về tâm lý học ứng dụng, tôi đã có một trải nghiệm thu hút đông đảo sự chú ý của các nhóm có quan tâm tại thành phố Chicago.
Vốn là khi tôi đang bước ra khỏi thang máy trong tòa nhà thương mại của A.c McClurg & Company (Hãng chuyên về văn phòng phẩm và là hiệu sách lớn nhất tại Chicago), nhân viên thang máy đã để tuột cánh cửa khiến tôi bị mắc kẹt giữa cánh cửa và tường của thang máy.
Ngoài việc làm cho tôi bị đau, sau vụ tai nạn ấy tay áo tôi bị rách tươm và trông như chẳng thể nào vá lại được nữa.

Vậy là tôi còn dư đến 38 đô-la, nhưng công ty bảo hiểm đã tỏ ra hài lòng, và tôi nghĩ họ hài lòng cũng phải bởi vì số tiẻn 40 đô-la bồi thường đó còn chẳng đủ để mua nửa cái áo kia.
Về phía A.c McClurg & Company thì dĩ nhiên hài lòng vì thiệt hại của tôi đã được công ty bảo hiểm giải quyết, còn họ chẳng mất gì trong vụ này cả.
Trang 27  Tác giả của bạn quan tâm và chú ý đến việc lập ra những mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống không khác gì quan tâm đến kế hoạch của tòa nhà chọc trời nếu ông nghĩ đến việc 1ây một công trình như vậy.
Những thành tựu của bạn trong cuộc sóng sẽ không thể nào rõ ràng hơn là những kế hoạch mà nhơ vào đó bạn đạt được những mục tiêu của minh.
Khoảng hơn một năm rưỡi trước khi viết những dòng này, tôi đã kiểm tra lại cái tuyên bố về mục tiêu được vạch ra cho cuộc sống của mìinh, và tôi thay đổi lời tuyên bố về “Thu nhập” như sau: Mình sẽ kiếm được 100 ngàn đô-la mỗi năm bởi vì mình cần khoản tiền này để theo đuổi chương trình giáo dục tại trường Kinh tế Thương mại.
Trong vòng chưaa tới 6 tháng kể từ ngày tôi đổi nội dung trong bán tuyên bố về mục tiêu rõ ràng của cuộc sống, tôi được một lãnh đạo tập đoàn đặt vấn đề hợp tác kinh doanh với mức lương 105.200 đô-la một năm, trong đó 5.200 đô-la là để trả cho chi phi đi lại từ nơi này đến nơi khác để làm việc, vì nơi đó cách 1a Chicago, nếu như trừ đi khoản này thì số tiền thỏa thuận còn lại bằng chính 1ác số tiền mà tôi đã đặt ra trong bàn tuyên bố về mục tiêu của mình.
Trang 35   Bạn có nhận thấy rằng những người thân thiện, nhiệt tình, hoạt bát, giao tiếp tốt thương dễ dàng thu hút người khác hơn không? Và chắc chắn, nếu để ý, bạn cũng sẽ thấy rằng những người cáu kỉnh, rầu rĩ, khép kín thì sẽ không bao giờ thành công trong việc thu hút người khác về phía mình hay tạo được sức ảnh hưởng để lôi kéo mọi người hành động theo ý tưởng của họ.
Nguyên tác ám thị có phát huy đươc hiệu quả hay không là phụ thuộc ở việc ta có nhận thức được ý nghĩa của nó hay không.
Cũng giống như quy luật về lực hấp dẫn, thông qua nguyên tắc tự kỷ ám thi, chúng ta tạo được ảnh hưởng đến những người 1ung quanh, khiến họ đón nhận những gì chúng ta muốn tác động lên họ va chi phối đến mọi hành động, phản ứng của họ sau đó.
Có lẽ bạn đã từng nhìn thấy cảnh một người cáu kỉnh thể hiện sự bất mãn đối với những người mà anh ta giao du.
Một người khích động và một người gây rối có thể hủy hoại toàn bộ nỗ lực của cả một nhóm người, để rồi cuối cùng chẳng làm nên chuyện gì cả.
Mặt khác, một người vui vẻ, lạc quan, trung thành và nhiệt tình sẽ gây được ảnh hưởng tích cực lên cả nhóm người và có thể truyền cho họ tinh thần lạc quan của mình.
Sự thật là chúng ta vẫn đang liên tục tác động đến những người 1ung quanh bằng cảm 1úc và suy nghĩ của mình.
Có nhiều trường hợp, chúng ta làm việc này trong vô thức, ở bài học tiếp theo, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn phương pháp để áp dụng một cách có ý thức nguyên tác ám thị này, thông qua quy luật tương tác.
Xem trích đoạn

Phấn Hoa Lầu Xanh

Phấn Hoa Lầu Xanh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tiểu thuyết là câu chuyện tự thuật về cuộc đời của một cô gái tài sắc vẹn toàn thời Bắc Tống mang tên Sở Sở.
Sinh ra trong một gia đình gia giáo với thân phận của một tiểu thư cành vàng lá ngọc được dạy dỗ cẩn thận, cầm kì thi họa đều tinh thông nhưng chính những tình yêu lại đẩy cuộc đời Sở Sở đến chỗ đa đoan.
Cuộc đời người con gái ấy đã gợi rất nhiều suy nghĩ cho độc giả về sự mong manh của những kiếp người, của hạnh phúc và cả cái chết… Mang theo mối tình câm với người anh họ để lên xe hoa về nhà chồng, Sở Sở bắt đầu chuỗi ngày bất hạnh của mình bằng đêm tân hôn đầy ám ảnh với một cô gái mới chớm tuổi trăng tròn.
Đầu tiên đó là cuộc sống vợ chồng tràn ngập cô đơn và buồn tủi bên cạnh Ngô Văn Bác – người con trai đã được chính bố mẹ cô chọn lựa.
Bất hạnh thay đó lại cũng chính là người chồng đã bạc bẽo với cô đi tìm vui nơi khác, rồi chỉ sau một đêm ái ân mặn nồng cũng sẵn sàng ngoảnh mặt đẩy cô ra đường chỉ vì vợ hai bị sảy thai.
Những tưởng cuộc hội ngộ đầy duyên số sau đó với mối tình đầu năm nào – người anh họ sẽ đem đến chút ánh sáng cho cuộc đời vốn đã nhiều u ám của Sở Sở.
Nhưng không, hạnh phúc với cô dường như chỉ là ảo ảnh khi chính anh ta lại bán cô cho một kĩ viện ở Tô Châu… Trích Chàng nhặt chiếc khăn lên, nhìn tôi rồi nở một nụ cười rạng rỡ, để lộ hàng răng trắng muốt, đều đặn.”Em họ, của em này.”Tôi thẹn thùng liếc nhìn chàng, đôi mắt chàng như đang xoáy sâu vào khuôn mặt tôi! Hai má tôi bỗng chốc lại đỏ ửng lên.
Từ trước đến giờ, tôi không biết rằng mình lại hay đỏ mặt như vậy.
Đang chuẩn bị đưa tay ra đón lấy chiếc khăn, tôi lại nhìn thấy nó bị nắm chặt trong bàn tay chàng, dường như chàng không hề có ý định buông ra.
Tôi bỗng nhiên tưởng tượng rằng mình là chiếc khăn tay thêu hoa kia, đang được chàng ôm chặt trong vòng tay rắn chắc…Tôi lại cảm thấy xấu hổ quá.Không biết phải làm thế nào, tôi quay người bỏ chạy theo bản năng.Bỏ lại phía sau là giọng nói đây ngạc nhiên của anh họ: “Em họ, khăn tay của em này!”.Tôi không đám quay đầu nhìn lại, càng cố gắng chạy nhanh hơn.
Tôi chạy một mạch về khuê phòng.
Con bé a hoàn vừa hay lại trở nên nhanh mồm nhanh miệng: “Thưa thiếu gia, tiểu thư của chúng em nói rằng, chiếc khăn tay ấy là dành tặng cậu đây ạ!”.Về đến phòng mình đã lâu mà trống ngực tôi vẫn đập thình thịch.
Anh họ không chạy đuổi theo, tôi thở phào, nhưng lẫn trong đó có một chút thấ’t vọng.
Tác giả  Tào Đình (Sinh năm 1985), với nick name là Bảo Thê tưởng như còn quá trẻ so với những gì mình đã làm được.
Được độc giả Việt Nam biết đến với tác phẩm rất “đình đám” có tựa đề “Xin lỗi em chỉ là con đĩ”, Tào Đình được coi là thế hệ nhà văn trẻ đầy hứa hẹn và “Xin lỗi em chỉ là con đĩ” được đánh giá là tác phẩm văn học “kinh điển” mới của dòng văn học mạng.
Với những tác phẩm đã từng xuất bản ở Việt Nam như Xin lỗi, em chỉ là con đĩ; Yêu anh hơn cả tử thần; Thiên thần sa ngã; Hồng hạnh thổn thức; Anh trai em gái…
Tào Đình, nhà văn trẻ Trung Quốc đã gây nên một cơn chấn động nho nhỏ trong lòng độc giả Việt Nam, đặc biệt là những người trẻ.
Trong các tác phẩm của mình, Tào Đình chủ động xây dựng hình tượng về những phụ nữ xinh đẹp có quá khứ không hạnh phúc.
Họ dù bứt lên trong hiện tại để sống thì cuối cùng vẫn gặp lại hình ảnh cũ của mình trong quá khứ, như một sự bám đuổi quyết liệt, day dứt và điều đó khiến những câu chuyện luôn luôn kết thúc trong bi kịch.
Chính điều này khiến những tác phẩm của Tào Đình có những chi tiết thực sự khiến cho người đọc cảm thấy đôi phần ngột ngạt, bí bức.
Ngột ngạt mà vẫn đọc, đọc như tìm thấy được một phần mình trong đó.
Báo chí – Tào Đình thực sự biết cách cuốn hút bạn, bởi cô ấy nói rằng, có thể Sở Sở chính là kiếp trước, hay cũng có thể là kiếp này của bạn.
Hãy đọc Phấn hoa lầu xanh để cùng nghiền ngẫm về cuộc đời này.
– ngoisao.net Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Phấn Hoa Lầu Xanh.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 17 Chàng nhặt chiếc khăn lên, nhìn tôi rồi nở một nụ cười rạng rỡ, để lộ hàng răng trắng muốt, đều đặn.”Em họ, của em này.”Tôi thẹn thùng liếc nhìn chàng, đôi mắt chàng như đang Xoáy sâu vào khuôn mặt tôi! Hai má tôi bỗng chốc lại đỏ ửng lên.
Từ trước đến giờ, tôi không biết rằng mình lại hay đỏ mặt như vậy.
Đang chuẩn bị đưa tay ra đón lấy chiếc khăn, tôi lại nhìn thấy nó bị nắm chặt trong bàn tay chàng, dường như chàng không hề có ý định buông ra.
Tôi bỗng nhiên tưởng tượng rằng mình là chiếc khăn tay thêu hoa kia, đang được chàng ôm chặt trong vòng tay rắn chắc…Tôi lại cảm thấy xấu hổ quá.Không biết phải làm thế nào, tôi quay người bỏ chạy theo bản năng.
Bỏ lại phía sau là giọng nói đây ngạc nhiên của anh họ: “Em họ, khăn tay của em này!”.Tôi không đám quay đầu nhìn lại, càng cố gắng chạy nhanh hơn.
Tôi chạy một mạch về khuê phòng.
Con bé a hoàn vừa hay lại trở nên nhanh mồm nhanh miệng: “Thưa thiếu gia, tiểu thư của chúng em nói rằng, chiếc khăn tay ấy là dành tặng cậu đây ạ!”.
Về đến phòng mình đã lâu mà trống ngực tôi vẫn đập thình thịch.
Anh họ không chạy đuổi theo, tôi thở phào, nhưng lẫn trong đó có một chút thấ’t vọng.
Trang 21 Anh họ đứng trong vườn đào bao nhiêu lâu, tôi cùng đứng trên lầu trộm ngắm chàng bấy nhiêu lâu.
Thậm chí, những ngày tháng sau đó, khi chàng đã rời khỏi nhà tôi, tôi vẫn ngây người ngồi nhìn về phía khu vườn đào.
Con bé a hoàn dường như đã đoán được chuyện gì đó, nó nhìn tôi cười trộm.
Tôi giả vờ tức giận đuổi nó ra khỏi phòng.
Hai ngày sau đó, tôi như người có tật giật mình, cứ ở lì trong phòng, ngay cả khi ăn cơm cũng vậy.
Tôi muốn gặp anh họ nhưng cũng lại sợ gặp chàng.
Tôi sợ thứ tình cảm ái mộ đó của mình đối với một người khác giói.
Từ nhỏ, mẹ đã thường nói với tôi rằng, đó là biểu hiện của người không biết giữ mình trong sạch, không biết liêm sỉ.
Nhưng sáng sớm những ngày sau đó, anh họ đều đứng một mình rất lâu trong khu vườn đào.
Tôi không biết chàng đứng đó để ngắm cảnh hay để chờ đợi, trong sâu thẳm tận đáy lòng mình, tôi vẫn không dám thừa nhận nỗi mong mỏi và khát vọng của bản thân.Tôi chỉ là một cô gái.
Tôi không có tư cách để lựa chọn điều gì cả.Việc trộm ngắm chàng vào mỗi buổi sáng sớm là động lực cho sự chờ đợi và nụ cười của tôi mỗi ngày.
Xem trích đoạn

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,