Chuyện Pape Và Popo – Sống Chậm

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Shim Seung Hyun Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học Năm Xuất Bản 2016 Số Trang 215

ĐỌC THỬ SÁCH

Chuyện Pape và Popo là tác phẩm tiên phong khai thác thể loại tùy bút bằng tranh – cartoon essay trong làng xuất bản Hàn Quốc, là tác phẩm best seller kỷ lục trong vòng 10 năm (2002 – 2012) với số lượng bán ra gần 3 triệu bản. Chuyện Pape và Popo mang lại niềm an ủi và sự động viên cho những bạn trẻ đang mệt mỏi vì gánh nặng đời sống thường ngày và bộ truyện đã luôn nhận được sự yêu mến của bạn đọc.
Trích đoạn: “Chiều dài hết mức của cuộc đời là dài bằng đâu nhỉ?Tôi đã từng muốn mình được sống thật lâu.
Tôi đã từng muốn mình được sống thật hạnh phúc, không bao giờ chịu tổn thương hay phải chia ly với người mình yêu, cũng không phải tuyệt vọng hay thất bại trong công việc…
Vậy nhưng không biết từ khi nào, suy nghĩ của tôi đã thay đổi.
Bởi tôi nghĩ rằng, mình cần nhìn nhận cuộc đời không phải qua chiều dài, mà phải qua chiều sâu và bề rộng của nó.” Các bạn đọc thêm cuốn Chuyện Pape và Popo – Kỷ niệm tại Newshop.vn.

Tôi Là Jack Ma

Tôi Là Jack Ma - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tôi Là Jack Ma Đây là cuốn sách không chỉ dành cho doanh nhân và chủ doanh nghiệp, mà còn cho cả những viên chức tiến thủ và những người trẻ khởi nghiệp.
Không chỉ chứa đựng những gợi ý phong phú và tinh tế về kinh doanh, quản lý, chiến lược, tầm nhìn, cuốn sách còn bàn về cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp, sức hút nhân cách và trách nhiệm xã hội.
Từ năm 2000, khi trở thành doanh nhân Trung Quốc đầu tiên được lên bìa tạp chí Forbes, năm 2009 được Tạp chí Times bình chọn vào top 100 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất toàn cầu, vị thế của Jack Ma trên thương trường quốc tế không ngừng được tăng cao, cho đến cuối năm 2014 đã vượt qua Lý Gia Thành và trở thành tỷ phú hàng đầu châu Á trong bảng xếp hạng tỷ phú Blooberg.
Có thể mỗi người sẽ lựa chọn một con đường khác nhau cho riêng mình, nhưng để thành công như Jack Ma, chắc chắn phải có được tâm thái như Jack Ma.

Giúp Bé Tránh Hiểm Nguy

Giúp Bé Tránh Hiểm Nguy - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giúp Bé Tránh Hiểm Nguy Trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển, bé thường có khuynh hướng tò mò muốn tìm hiểu mọi thứ, bắt cái này, lấy cái kia, leo trèo, nghịch ngợm mà không biết hiểm nguy luôn rình rập khắp mọi nơi.
Bé có thể bị ngã, bị bỏng hay thậm chí nguy hiểm hơn là tiếp xúc với điện trong môi trường ẩm ướt, trườn bò ngoài lan can thấp, chơi với vật nuôi như chó mèo bị cào, cắn, đi chơi gần những nơi có hồ nước, hố sâu, v.v…
Bé không có khái niệm về sự an toàn ở độ tuổi này, thêm nữa, nếu không được sự giám sát chặt chẽ của bố mẹ hay người thân, tai nạn rất dễ xảy ra.
Cuốn sách Giúp bé tránh hiểm nguy sẽ giúp bạn nhận thức rõ hiểm nguy và biết cách đề phòng, xử lý những tai nạn có thể xảy ra cho bé, yên tâm để bé tự do phát triển và tìm hiểu thế giới xung quanh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,