Hướng Dẫn Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học 12

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Năm Xuất Bản 2016 Tác Giả Cao Cự Giác Nhà Xuất bản NXB ĐH Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhằm giúp các em học sinh trong quá trình ôn luyện, cũng cố kiến thức , rèn luyện kỹ năng giải bài tập , từng bước hình thành và phát triển năng lực độc lập sáng tạo để đạt được kết quả cao nhất trong các kỳ thi đặt biệt là kỳ thi Tốt Nghiệp THPT Quốc Gia do bộ GD- Đt tổ chức tác giả đã biên soạn cuốn sách này .  Cuốn sách này đặc biết hữu ích dành cho các em học sinh tự học , tự ôn luyện ở nhà, không có điều kiện tham gia các lớp học luyện thi.
Với cuốn sách này casv em học sinh có thể nhanh chóng xữ lí nhiều dạng bài tập, tìm ra đáp án đúng nhanh và chính xác .
Hy cọng cuốn sách sẽ mang đến cho các em sự tiến bộ vượt bậc và là công cụ hỗ trợ hữu ích cho tất cả các bạn đọc.  

Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Ngữ Pháp

Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 - Ngữ Pháp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sasaki Hitoko – Matsumoto Noriko   Năng lực Nhật ngữ N3 là chứng chỉ tiếng Nhật cơ bản nhất mà các công ty Nhật và phần lớn các trường Đại học của Nhật Bản đều yêu cầu.
Có nghĩa là nếu bạn có chứng chỉ năng lực Nhật ngữ N3 thì bạn sẽ có cơ hội vào làm việc trong các công ty Nhật hoặc qua Nhật du học.
Bộ sách Nihongo somatome N3 này được xuất bản nhằm giúp bạn có được những kiến thức cần thiết một cách nhanh chóng, hiệu quả và hoàn thành tốt kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3.
Bộ sách này có 5 quyển, do Nhà xuất bản ASK xuất bản và là một trong số các tựa sách học tiếng Nhật hàng đầu trong hệ thống phân phối sách Kinokuniya lớn nhất Nhật Bản.
  Hán tự (Kanji)  Từ vựng (Goi)  Đọc hiểu (Dokkai)  Nghe hiểu (Choukai)   Ngữ pháp (Bunpou) Nhà sách Newshop hy vọng cuốn sách    sẽ giúp các bạn chuẩn bị tham gia kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT nắm được những nội dung kiến thức cần phải có trong năng lực Nhật ngữ N3 một cách nhanh chóng, hiệu quả và tổng quát nhất với chương trình học  tiếng nhật  trong khoảng thời gian 6 tuần, mỗi ngày 2 trang.

Lịch Tết Để Bàn Chữ M 2017 – Tranh Hoa

Lịch Tết Để Bàn Chữ M 2017 - Tranh Hoa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Tết Để Bàn Chữ M 2017 – Tranh Hoa    Những bộ ảnh chụp các loài hoa có thể đã quá quen thuộc với bạn.
Vì vậy, hãy nhìn những loài hoa dưới một góc nhìn khác thú vị và tuyệt vời hơn bằng cách sở hữu ngay bộ Lịch Tết Để Bàn Chữ M 2017 – Tranh Hoa.
Điều đặc biệt ở đây chính là những bức tranh về các loài hoa đều được vẽ bằng màu nước một cách tinh tế và vô cùng độc đáo.
Mỗi bức ảnh đều thể hiện một nét rất riêng của từng loài hoa.
Và chính chất liệu màu nước đã góp phần làm cho bộ Lịch Tết Để Bàn Chữ M 2017 – Tranh Hoa này thêm độc đáo và trang nhã.
  Hoa sen      Với kích thước nhỏ gọn bộ Lịch Tết Để Bàn Chữ M 2017 – Tranh Hoa cực kỳ phù hợp để trang trí những góc nhỏ trong nhà hoặc ở bàn làm việc và bàn học của bạn.
  Bạn có nhận ra đây là loài hoa nào không?      Nếu bạn có nhu cầu đặt và in lịch Tết 2017 thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với nhà sách trực tuyến newshop.vn chúng tôi nhé, bạn sẽ vừa nhận được những ưu đãi cực đặc biệt vừa an tâm về chất lượng nữa đấy!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,