Khát Vọng Việt: Vì Sao Đất Nước Ta Còn Nghèo?

Công ty phát hành Thái Hà Books Tác Giả Đỗ Cao Bảo Kích Thước 14.5 x 20.5 cm Năm Xuất Bản 03/2017 Nhà Xuất bản NXB Thế Giới Số Trang 372 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

 là tập hợp những bài viết của Đỗ Cao Bảo, nhà đồng sáng lập, phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh tập đoàn FPT.
Sinh ra và lớn lên trong những năm tháng chiến tranh gian khổ, ông mang trong mình “khát vọng Việt: khát vọng mang trí tuệ Việt Nam đi chinh phục thế giới, khát vọng rửa nỗi nhục nghèo nàn, lạc hậu, khát vọng vươn tới xây dựng một nước Việt Nam giàu mạnh và hùng cường, sánh vai bạn bè quốc tế, được bạn bè quốc tế nể trọng.
Khát vọng Việt từ anh Trương Gia Bình, chủ tịch FPT, các thành viên sáng lập FPT, các cộng sự, đồng nghiệp, bạn hàng, đối tác kinh doanh, gia đình và bạn bè của tôi đã được tôi tiếp nhận và viết ra trong những lúc rảnh rỗi, giữa những chuyến bay, giữa những thương vụ kinh doanh; viết ở nhà, viết trên ô tô, viết ở sân bay, viết ở bãi biển, viết ở bất cứ nơi nào mà tôi có cảm xúc.
Tôi viết với một niềm tin sâu sắc rằng giống như ngọn lửa thiêng trên đỉnh Olympia không bao giờ tắt, ngọn lửa khát vọng Việt sẽ được duy trì thông qua việc truyền từ người Việt Nam này sang người Việt Nam khác, từ thế hệ Việt Nam này sang thế hệ Việt Nam khác.
Việc các bạn đọc, nghiền ngẫm, chia sẻ và trải nghiệm một vài điều tâm đắc trong cuốn sách này cũng là một phần của quá trình truyền lửa khát vọng Việt.” Cuốn sách được chia làm ba phần: – Phần 1: “Vì sao đất nước ta còn nghèo” sẽ lý giải nguyên nhân đất nước ta còn nghèo, đưa ra các giải pháp cũng như những khát vọng và hành động của FPT – Phần 2: “Mạn đàm về kinh tế” sẽ nói về cách nhìn đối với nhiều khía cạnh kinh tế như thành công là gì, làm thế nào để thành công, các tấm gương thành công, v.v.
– Phần 3: “Cái nhìn đa chiều về xã hội” sẽ nói về quan điểm đối với nhiều vấn đề của xã hội như ùn tắc giao thông, văn hóa xếp hàng, cách làm từ thiện v.v.
Cuốn sách sẽ đem đến một góc nhìn mới, giúp thức tỉnh và truyền động lực cho các độc giả, đặc biệt là các độc giả trẻ.

Tuyệt Kĩ Các Thủ Thuật giải Nhanh Vật Lý 12 Tập 2

Tuyệt Kĩ Các Thủ Thuật giải Nhanh Vật Lý 12 Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trần Thanh Giang     là sách luyện thi THPT cũng như sách tham khảo cho học sinh 12 học lấy lại gốc, vừa rèn luyện kỹ năng giải nhanh bài tập, áp dụng vào các bài thi trắc nghiệm và tự luận, làm bài thi hiệu quả nhất.
Cuốn sách nằm trong bộ sách ”Tuyệt kĩ các thủ thuật giải nhanh vật lí 12” được biên soạn nhằm giúp học sinh ôn luyện một cách hệ thống và nắm vững phương pháp giải các loại bài tập thuộc các phần: Dao động, sóng cơ, dòng điện xoay chiều, sóng điện từ, sóng ánh sáng, lượng tử ánh sáng, và vật lý hạt nhân.
Sách được biên soạn theo chuyên đề: Tóm tắt lý thuyết và phương pháp giải Các dạng bài và hướng dẫn giải chi tiết Ôn tập và hướng dẫn giải toàn chương

Academic Encounters Lvl 4 SB Listening & Speaking w Dvd: Human Behavior. 2nd

Academic Encounters Lvl 4 SB Listening & Speaking w Dvd: Human Behavior. 2nd - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The Academic Encounters Second edition series uses a sustained content approach to teach skills necessary for taking academic courses in English.
There are two books for each content area.
Academic Encounters Level 4 Student’s Book Listening and Speaking with DVD Human Behavior engages students through interviews and academic lectures on stimulating topics from the fields of psychology and communications.
Topics include stress and the immune system, intelligence testing, friendship, and love.
Students develop crucial listening and note-taking skills, discuss content, conduct interviews, and make presentations.
A Student DVD includes all of the academic lectures.
Topics correspond with those in Academic Encounters Level 4 Student’s Book Reading and Writing Human Behavior.
The books may be used independently or together.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,